Ngày nay, người người nhà nhà đều muốn tập trung xây dựng kênh TikTok để tăng thu nhập. Khi bạn đạt được 1000 view video bạn có thể bật kiếm tiền cho tài khoản TikTok rồi đấy! Vậy 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền mà thu hút nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo clip hot trên Tick Tock đến vậy? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Tiktok trả tiền như thế nào?

TikTok không trả tiền trực tiếp cho nhà sáng tạo nội dung như người làm youtuber. Chỉ khi sở hữu một lượng follow khủng và được nhiều người quan tâm, cơ hội kiếm tiền mới đến với bạn. Bạn có khả năng biên tập nội video sáng tạo, mới lạ, đạt được cột mốc view nhất định thì bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok. Tóp Tóp được ví như mỏ vàng không kém gì Youtube.

1000 view TikTok được bao nhiêu tiền 

Điều kiện bật tính năng kiếm tiền tài khoản TikTok

Tài khoản bạn có nhiều người theo dõi, bạn tự tin có thể bật kiếm tiền được. Thực tế thì không thể! Bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản sau để bật nút kiếm tiền trên kênh TikTok:

 • Số lượng người follow phải đạt mốc 10.000 người. 
 • Tài khoản TikTok phải kích hoạt tính năng pro.
 • Chủ sở hữu kênh TikTok phải trên 18 tuổi. 
 • Thực hiện đăng ký TikTok’s Creator Fund trên app.
 • Địa chỉ IP tài khoản Tik Tok đến từ các quốc gia: Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Đức.

Dịch vụ hot:

1k view TikTok được bao nhiêu tiền

1000 lượt xem tiktok được bao nhiêu tiền?

Bạn có một chiếc video đạt 1000 view, đang được TikTok ưu tiên ăn đề xuất tại mục “ FOR YOU”. Bạn đang rất háo hức được nhận được tiền từ TikTok theo như lời đồn. Vậy 1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Cứ mỗi video đạt 1.000 view bạn sẽ nhận được khoảng 0.04 USD. Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được còn phụ thuộc vào chất lượng nội dung video, mức độ tương tác, quốc gia đăng ký tài khoản.

1000 view TikTok được bao nhiêu tiền

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Nếu 1000 lượt xem TikTok bạn nhận được 0.04 USD, thì 1k view nhận được bao nhiêu tiền? Tương ứng với 1 triệu view xem video TikTok, số tiền mà nhà sáng tạo nhận được sẽ là 40 USD. Quy đổi tiền Việt Nam khoảng 920.000 VND. Con số 1k view đối với các TikToker không hề dễ dàng chút nào. Nhưng ở Việt Nam lại không có chính sách nhận tiền từ TikTok. Vì thế, dù video hot TikToker Việt có may mắn đạt con số khủng 1k, 2k, 4k, 5k, 7k, 10k view thì cũng chẳng nhận được một đồng nào của TikTok cả. 

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền

Cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả

TikTok không ưu ái tính năng bật kiếm tiền từ lượt xem video TikTok, điều này không hề khiến cho  TikToker Việt Nam thất vọng. Hiện nay, có vô số cách kiếm tiền tỷ cho cá nhân, doanh nghiệp và người nổi tiếng trên mạng TikTok. Bạn không phải chờ đợt hay lệ thuộc vào TikTok mỗi khi chờ tiền về tài khoản. Một số cách kiếm tiền hiệu quả là:

 • Bán hàng trên TikTok Shop: Trước tiên, bạn cần đăng ký TikTok Shop và đăng ký bán hàng tự do tương tự trên các sàn thương mại điện tử. 
 • Livestream TikTok: Một hình thức kiếm tiền hữu hiệu, bạn có thể livestream bán hàng, PR thương hiệu cho đối tác hoặc nhận tiền donate từ Fan đều được. 
 • Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của cá nhân, chủ shop nào đó thông qua đường dẫn liên kết bán hàng, khi ai đó click vào mua, bạn sẽ nhận được % hoa hồng.
 • KOL| KOC:  Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng trên thị trường, một KOC – KOL có nhiều nhãn hàng săn đón, bạn có thể hợp làm đại diện thương hiệu để review giới thiệu mặt hàng kinh doanh đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Chạy quảng cáo TikTok đang một dịch vụ phổ biến, đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến nhằm mục đích quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Bạn có chuyên môn và nguồn lực có thể triển khai cho khách hàng kiếm thêm thu nhập.
 • Dịch vụ tăng tym tăng tym: Chơi TikTok mà không có nhiều tương tác trở nên rất nhàm chán. Vì thế, hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ liên hệ tìm đơn vị tăng tym, like, share,… Đừng bỏ qua cơ hội vàng kiếm tiền này nhé!

Cách kiếm tiền trên TikTok

1k view tiktok được bao nhiêu tiền | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh vấn đề: “bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền?”. Like.Vn nhận được rất nhiều quan tâm từ người xem gửi về. Tất cả đã được Likeqq giải đáp chi tiết như sau:

1. 10000 follow TikTok được bao nhiêu tiền? 

Những tài khoản sử dụng lâu hoặc có thu hút lượt theo dõi càng cao chiếm ưu thế lớn là có lượt follow khủng. Vậy trường hợp sở hữu 10000 follower thì sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Thực tế, TikTok không có nhắc tiền chi cho những ai có lượt follow khủng. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng lượng follow mình để hợp tác với các thương hiệu, nhãn hàng lớn để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền

2. Live Tik Tok kiếm được bao nhiêu tiền?

Muốn kiếm được tiền trên Live TikTok, bạn phải là người bán hàng online hoặc người có sức ảnh hưởng. Kiếm tiền trên Live Tóp Tóp không ước tính một con số cụ thể. Tiền sẽ phụ thuộc vào khả năng bán hàng, mức độ uy tín thương hiệu mà bạn sẽ chốt đơn bao nhiêu khách hàng và tính ra doanh thu tương ứng. Hoặc dựa vào mức độ nổi tiếng hoặc lượng FAN, cảm xúc và sự linh hoạt của KOL để FAN donate quà cho thần tượng lúc live, từ đó bạn đổi thành tiền vào tài khoản.

Live Tiktok được bao nhiêu tiền

3. PK Tiktok được bao nhiêu tiền?

PK TikTok không hề giúp bạn kiếm được tiền vì Tick Tock không trả phí kênh khi bạn tổ chức PK hay tăng phần thưởng cho bạn khi chiến thắng trận PK nào đó. Bạn sẽ nhận tiền bằng cách khác. TikTok sẽ thúc đẩy người xem tặng thật nhiều quà và donate vật phẩm. Quà, vật phẩm sẽ được quy đổi thành tiền và được chuyển trực tiếp vào tài khoản bạn.

Kết Luận

1000 view tiktok được bao nhiêu tiền? 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Tới đây, bạn đã nắm bắt đầy đủ thông tin rồi đúng không nào? Hiện tại, thì TikTok chưa có ưu ái bật kiếm tiền cho những video lọt top xu hướng TikTok đạt 1000 view, 10.000 view, 1k view trở lên. Nhưng không sao! Bạn có thể tận dụng sức ảnh hưởng kênh Tóp Tóp mở ra con đường kiếm tiền riêng cho mình nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)