TikTok mạng xã hội nổi lên nhờ tảng video ngắn thu hút, hấp dẫn người xem. Không chỉ là công cụ giải trí, TikTok là kênh kiếm tiền tiềm năng cho giới trẻ khai khác. Ai cũng muốn acc tik tok có thật nhiều follow để dễ dàng kiếm tiền? Vậy Tiktok bao nhiêu follow thì được tiền? 10k follow tiktok được bao nhiêu tiền? 1 triệu follow tiktok được bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu từ A-Z nhé!

Tiktok bao nhiêu follow thì được tiền? 

Bạn đang rất hào hứng với cách kiếm tiền trên TikTok. Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng có thể bật kiếm tiền. Muốn bật kiếm tiền trên Tóp Tóp tài khoản bạn phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau: 

  • Nick TikTok phải kích hoạt tính năng Pro.
  • Chủ sở hữu đăng ký kênh phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Số lượng người follow trên tài khoản phải trên 10.000.
  • Địa chỉ IP acc tiktok đến từ các quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Ở Việt Nam vẫn chưa có tính năng bật kiếm tiền. Nhưng tài khoản sở hữu càng nhiều follow thì vẫn càng có lợi khi khai thác nhiều cách kiếm tiền khác nhau như bán hàng, livestream, làm đại diện thương hiệu, mở giỏ hàng TikTok Shop,….

Xem thêm: App kiếm tiền trên tiktok

Bao nhiêu follow TikTok thì được tiền

10k follow tiktok được bao nhiêu tiền?

Tại sao có nhiều TikToker Việt Nam muốn chinh phục con số 10k follow TikTok đến thế? Bạn có biết 10k Follow được bao nhiêu tiền không? Theo như một số TikToker chia số tiền được nhận khi tài khoản đạt 10k follow là: Khoảng 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ/ video đăng tải quảng bá cho đối tác. 

Nếu may mắn, follow bạn đạt hàng trăm ngàn trở lên thì số tiền mà các nhãn hiệu, thương hiệu lớn sẵn sàng chi trả cho bạn lên tới 10.000.000 VNĐ/ video. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được hoa hồng khi làm tốt nhiệm vụ thu hút lượng lớn khách hàng cho đối tác của mình và tăng thêm một lượng người follow mới cho bản thân.

10k follow tiktok được bao nhiêu tiền

1 triệu follow tiktok được bao nhiêu tiền?

Tài khoản TikTok bạn đã chinh phục được cột mốc 1 triệu follow. Bạn rất vui mừng nhưng không biết mình nhận được bao nhiêu tiền với hơn 1 triệu người theo dõi. Thực tế, TikTok Việt Nam không hề chi trả một đồng nào cho tài khoản 1m follow cả.

Tuy nhiên, nick TikTok đạt 1M follow là con số đáng ngưỡng mộ, ước ao của rất nhiều người, bạn đừng vì TikTok không trả tiền mà không tiếp tục phát triển kênh! Càng nhiều follow sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn kinh doanh bán hàng, pr thương hiệu, làm koc – kol, tiếp thị liên kế,… Nếu biết khai thác triệt để thế mạnh từ 1M follow tài khoản TikTok, bạn có thể kiếm được trăm triệu/ tháng đấy.

1 triệu follow tiktok được bao nhiêu tiền

1000 lượt xem tiktok được bao nhiêu tiền?

Theo như quy của TikTok, ước tính quỹ nhà sáng tạo nội dung sẽ được chi trả khoảng 0.02 – 0.04 USD/ 1000 lượt xem. Nếu video TikTok bạn đạt 1000 view thì sẽ nhận được khoảng 0.2  USD – 0.4 USD. Tương đương với 4.600 VNĐ – 9.200 VNĐ. Như vậy số tiền kiếm được từ lượt view TikTok không hề cao và không được áp dụng tại Việt Nam.

10k follow tiktok được bao nhiêu tiền

100k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Liên quan đến: 10k follow tiktok được bao nhiêu tiền? Nhiều bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi: 100k view Tiktok được bao nhiêu tiền? Cả lượt view và follow TikTok đều không trả tiền cho tài khoản Việt Nam. Với tài khoản đến từ một số quốc gia được phép bật kiếm tiền, TikTok sẽ trả tiền cho nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt xem. Theo quy đổi, cứ 0.02USD – 0.04 USD/ 1000 lượt xem. 100k view tương ứng nhà sáng tạo nội dung sẽ TikTok chi trả 2 USD – 4USD. 

Xem thêm:

100k view TikTok được bao nhiêu tiền

10k Follow là bao nhiêu tiền | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: 10k Follow, 100k follow TikTok bao nhiêu tiền? Likeqq.Vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ người xem. Tất cả đã được Likqq.Vn tổng hợp và giải đáp chi tiết: 

1. 1m follow la bao nhiêu?

Theo chính sách TikTok,  đối với những tài khoản acc tiktok đến từ các Quốc Gia Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha sẽ được TikTok ưu ái trả tiền dựa trên số người theo dõi. Khi video đạt 1000 view bạn sẽ nhận khoản 0.04 USD. Khi video đạt 1m thì TikTok sẽ chi trả khoảng 40 USD, tương đương 920.000 đồng. 

1m follow là bao nhiêu

2. Tiktok follow tối đa bao nhiêu người?

Nhiều bạn muốn tài khoản mình có người follow thật để được TikTok đánh giá cao. Nên đã chọn cách follow rất nhiều tài khoản TikTok bất kể người lạ, người quen với mong muốn đối phương follow lại mình. Nhưng nếu quá lạm dụng thì nick Tóp Tóp rất dễ bị TikTok đánh spam. Một tài khoản TikTok chỉ cho phép follow khoảng 75 người/ngày. Nếu vượt quá, TikTok sẽ lập tức thông báo đến bạn đang follow quá nhanh. 

TikTok follow tối đa bao nhiêu người

3. 1000 điểm Tiktok được bao nhiêu tiền?

1000 điểm hay còn gọi theo cách quen thuộc là 1000 xu TikTok. Vậy 1000 điểm Tiktok quy đổi ra bao nhiêu tiền? Theo quy định TikTok thì điểm ( xu) sẽ được quy đổi theo giá trị như sau:

  • 1 điểm ( xu) trên TikTok bằng khoảng 200 VNĐ theo quy đổi hiện hành.
  • 1000 điểm ( xu) trên TikTok sẽ được qut đổi thành 200.000 VNĐ.

Tuy nhiên số tiền về tài khoản bạn sẽ không chính xác vì sẽ thấp hơn mức bạn quy đổi vì TikTok phải trả tiền cho rất nhiều đối tác. 

4. Bao nhiêu follow thì được Live trên TikTok?

Bán hàng trên Livestream ngày càng phổ biến giúp bạn tiếp cận nhanh chóng hiệu quả, hiểu được tâm lý hiểu được khách hàng và có chiến lược live và phát triển kênh Tiktok phù hợp. Vậy bao nhiêu người theo dõi TikTok bạn mới có thể livestream? Điều kiện live đối với tài khoản người dùng TikTok Việt Nam là:

  • Nick TikTok phải sỡ hữu hơn 1000 người follow.
  • Chủ tài khoản là người dùng đủ 16 tuổi trở lên, khi đủ 18 tuổi thì có thể nhận quà từ người xem.

Xem thêm1 Triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Bao nhiêu follow thì được live tiktok

Xem thêm:

Kết Luận

10k follow tiktok được bao nhiêu tiền? 1 triệu follow tiktok được bao nhiêu tiền? Tới đây, bạn đã nắm được toàn bộ thông tin rồi đúng không nào. Tiktok bao nhiêu follow thì được tiền còn phục thuộc rất nhiều vào TikToker xây dựng nội dung như thế nào, có ấn tượng hay không. Từ đó, bạn có thể khai thác nhiều hình thức kiếm tiền nhờ vào 1000 follow TikTok. Hy vọng, bài viết Likeqq.Vn cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)