Kiếm tiền online tại nhà đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. TikTok được ưu tiên xếp vào top đầu ứng dụng kiếm tiền hot nhất được bạn trẻ yêu thích. Cách bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào thành công? Bài viết này Likeqq sẽ chia sẻ về kiếm tiền trên nền tảng TikTok.

cách bật kiếm tiền trên tiktok

1. Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại 

 • Bước 1: Cài đặt app Kiwi VPN trên smartphone. Tiếp đến, nhấn vào mục Fastest Location chuyển đổi quốc gia bạn muốn  giả địa chỉ ID.

cách bật kiếm tiền tiktok

 

 • Bước 2: Chọn quốc gia Mỹ “ United States”, lập tức sẽ hiển thị thông báo “ Kiwi VPN”. Nhấn vào nút “ Cho phép” để thêm cấu hình VPN mới cho điện thoại Iphone.

Cách bật kiếm tiền trên app

 

 • Bước 3: Chọn Touch ID (xác nhận bằng vân tay) để hoàn tất địa chỉ ID sang quốc gia Mỹ. Ứng dụng VPN sẽ hiển thị trạng thái “ đã kết nối”

Bật kiếm tiền Tik Tok

 • Bước 4: Vào phần “Cài đặt” trên điện thoại iphone, tiếp đến chọn mục “Cài đặt chung”.
 • Bước 5: Chọn “ngôn ngữ và vùng”, điều chỉnh ngôn ngữ “Việt Nam” sang “English”.

bật kiếm tiền trên tiktok

 • Bước 6: Tại mục “Date & Time” (ngày và giờ), chọn Time Zone (múi giờ) tại một thành phố bất kỳ của Mỹ.
 • Bước 7: Kết thúc setup cho app VPN, bạn chuyển sang đăng nhập vào tài khoản TikTok, truy cập hồ sơ cá nhân (profile).

cách để bật nút kiếm tiền tiktok

 • Bước 8: Ngay giao diện cá nhân, bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang, chọn “quản lý dự án” và chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Bật kiếm tiền TikTok hiệu quả

 • Bước 9: Bạn quay trở lại mục “setting and privacy” (cài đặt và bảo mật) trên Tik Tok, chọn Creator (Người sáng tạo) và bạn nhấn vào “TikTok Creator Fund” (Qũy tiền của người sáng tạo nội dung).

Cách bật kiếm tiền Tik Tok nhanh chóng

2. Điều kiện TikTok bật kiếm tiền ở Việt Nam

Điều kiện để bật kiếm tiền kiếm tiền TikTok bao gồm: 

 • Chủ sở hữu tài khoản phải trên 18 tuổi.
 • Kênh phải có trên 10.000 người theo dõi.
 • Tài khoản phải chuyển sang tính năng kiếm tiền trên pro.
 • Có hơn 10.000 lượt view trong 30 ngày gần nhất.

Xem thêm: Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Bật kiếm tiền trên TikTok

3. Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok

Hiện tại, TikTok yêu cầu tối thiểu 10.000 follow để tham gia vào Chương trình Creator Fund của họ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian và vùng địa lý.

Đối với các đối tác hợp tác với thương hiệu hoặc cơ hội kiếm tiền khác, chất lượng nội dung và tương tác từ người theo dõi thường quan trọng hơn số lượng follow. Thương hiệu thường quan tâm đến khả năng của bạn để đạt được đối tượng mục tiêu và tạo ảnh hưởng, không chỉ là con số người theo dõi.

4. Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng

4.1. Cách kiếm tiền bằng cách xem video

Kiếm tiền TikTok bằng xem video có thật không? là lừa đảo. Thực trạng lừa xem video kiếm tiền đang diễn ra tràn lan trên mạng xã hội. Để hoàn thiện nhiệm vụ nhanh chóng, thành viên đăng ký tham gia phải lên xem TikTok. Bạn xem video bất kỳ rồi nhấn like, tym, follow, chụp ảnh gửi về bên phía yêu cầu là được. Thực tế, chẳng có tiền nào được chuyển vào tài khoản bạn cả. Vì thế, bạn phải cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên mạng. 

4.2. Cách kiếm tiền trên TikTok qua cách đăng video

 • Chương trình TikTok Creator Fund: TikTok đã tạo ra một Chương trình Creator Fund cho các tài khoản có nội dung chất lượng và số lượng người xem đủ lớn. Bạn có thể tham gia vào chương trình này và kiếm tiền từ quảng cáo trên video của bạn. 
 • Quảng cáo và tài trợ: Bạn có thể hợp tác với các công ty và thương hiệu để tạo nội dung quảng cáo hoặc nhận tài trợ. Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi và tạo ra nội dung phù hợp với các thương hiệu, họ có thể trả tiền cho bạn để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trong video của bạn.
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ: Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng bá, bạn có thể ứng dụng TikTok để giới thiệu chúng. Tạo nội dung thú vị và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người xem và thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Livestream và gifting: Bạn có thể nhận quà qua mạng như kim cương và đậu, sau đó đổi chúng thành tiền. 
 • Bán quyền sử dụng âm nhạc: Nếu bạn sử dụng âm nhạc có bản quyền trong video của mình, bạn có thể kiếm tiền bằng  bán quyền sử dụng âm nhạc cho người khác sử dụng sáng tạo TikTok.

4.3. Làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền

Có một số trường hợp và hoạt động lừa đảo liên quan đến việc kiếm tiền trên TikTok, cũng như trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Ví dụ như các chương trình giả mạo, yêu cầu thanh toán trước, lừa đảo sản phẩm hoặc dịch vụ,… Để tránh lừa đảo, hãy kiểm tra tính đáng tin cậy của cơ hội và không chia sẻ thông tin cá nhân hoặc tài khoản TikTok của bạn. 

Xem thêm: App kiếm tiền trên tiktok

5. TikTok Việt Nam trả tiền như thế nào?

TikTok trả tiền cho nhà sáng tạo nội dung thông qua lượt xem video. Bạn sẽ nhận 0.02-0.04 USD từ 1000 lượt xem, tương tự 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền cũng dễ dàng được giải đáp. Đó là dành cho các tài khoản nước ngoài. Còn TikTok VN sẽ chủ động trong cách kiếm tiền từ TikTok chứ không phải chờ đợi Tik Tok chi trả.

Xem thêm:

TikTok trả tiền như thế nào

Kết Luận

Cách để bật nút kiếm tiền trên TikTok đơn giản, dễ dàng chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách bật kiếm tiền trên tiktok hiệu quả. 

Dịch vụ hot:

4.5/5 - (2 bình chọn)