Điều Khoản Dịch Vụ (Bổ Sung)

Đây là những điều khoản dịch vụ bổ sung dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống web tăng like Likeqq.vn & App.likeqq.vn kèm với những điều khoản khác mà chúng tôi đã đưa ra trước đó. Khách hàng hãy tham khảo để sử dụng và khai thác hệ thống của chúng tôi một cách tốt nhất.

Điều khoản sử dụng App.likeqq.vn (Bổ sung)

  1. Chúng tôi sẽ phản hồi inbox yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng trong thời gian sớm nhất, tối đa 48h.
  2. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ phản hồi đối với những tịn nhắn thiếu văn hóa, thiếu lịch sự.
  3. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển đổi coin sang tiền mặt khi có nhu cầu. Tuy nhiên, khách sẽ chỉ nhận lại 70% giá trị với số dư hiện có trong tài khoản.
  4. Nếu đơn lỗi do hệ thống, chúng tôi sẽ hoàn coin. Nếu đơn lỗi do khách hàng thao tác không đúng, chúng tôi không thể hỗ trợ hoàn coin vì hệ thống đã sử dụng tài nguyên để khởi chạy chiến dịch. Vì thế, trước khi chạy khách hàng cần dành chút thời gian xem qua phần lỗi ý hiển thị tại trang Tạo Đơn Hàng.
  5. Đối với đơn hàng bị delay, khách hàng vui lòng đợi. Thời gian delay có thể nhanh hoặc lâu, nhưng khi chạy lại đơn sẽ lên đủ số lượng như khách đã đặt.
  6. Tham gia sử dụng App.likeqq.vn đồng nghĩa rằng khách hàng đang buff tương tác với giá gốc (giá rẻ, tối ưu nhất) cũng như chấp nhận với chúng tôi về 1 số trục trặc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng khi các social update thuật toán ở vài thời điểm trong năm. Ví dụ: Delay đơn hàng (tốc độ tăng chậm hơn bình thường) hay Tương tác bị giảm nhiều hơn dự kiến so với thông tin hiển thị bên dưới mỗi sever, …
  7. Đối với lệnh nạp qua thẻ cào yêu cầu đúng tất cả các thông tin: Số seri, số thẻ, mệnh giá, loại thẻ. Nếu sai một trong những thông tin trên tiền sẽ không được cộng vào hệ thống. Chúng tôi không nhận được tiền nạp, chúng tôi cũng không thể hỗ trợ vì dữ liệu phải qua bên thứ ba. Vì thế, khách hàng lưu ý nhập những thông tin trên.
  8. Khách hàng ưu tiên inbox Zalo để chúng tôi thuận tiện trong quá trình hỗ trợ.
  9. Khách hàng có thể bấm theo dõi fanpage, addfriend Zalo để theo dõi các thông báo khuyến mãi nạp, giảm giá, mở sever, mở dịch vụ, … từ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cấp hệ thống để khách hàng có thể sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất dù với đơn hàng chi phí nhỏ nhất. Dù là hệ thống nạp tiền, buff tương tác tự động nhưng chúng tôi cũng sẽ tích cực phản hồi yêu cầu hỗ trợ của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

 

4/5 - (2 bình chọn)
Back To Top