Bạn muốn video Youtube sở hữu nhiều lượng truy cập, comment từ người dùng. Nhưng bạn vẫn chưa tìm kiếm được phương pháp hiệu quả. Sử dụng phần mềm Tube Traffic sẽ giúp tăng traffic cho video của bạn nhanh chóng. Vậy Tube traffic machine là gì? Cách tăng tương tác trên Youtube như thế nào chất lượng? Cùng Likeqq.vn tìm hiểu ngay mua sub youtube uy tín qua bài viết bên dưới Tube Traffic là gì?

Chỉ số tương tác, truy cập rất quan trọng đối với video của bạn. Tube Traffic là phần mềm tăng lưu lượng truy cập video tự động 100%. Tool hoạt động dựa trên trình duyệt giả lập kết hợp với proxy.

Phầm mềm sẽ phân tích, xác định các video xếp hạng hàng đầu video được đề xuất trên youtube. Hệ thống cho phép đánh cấp lượng người dùng truy cập các video đó về video của bạn. Bằng cách chuyển đổi thành người xem của bạn qua bình luận tự động. Từ đó giúp tiếp thị video mạnh mẽ.

Việc thay đổi IP, điều chỉnh User Agent này được Youtube xem là hợp lệ. Thứ hạng, lượng tìm kiếm của video sẽ tăng nhanh chóng nhờ thao tác nhấp chuột giả lập.

Tube Traffic là gì?

Tại sao nên sử dụng Tube Traffic?

Ngoài gia tăng lượng traffic tiềm năng, Tube Traffic còn mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tập hợp được danh sách lớn người dùng trên Youtube.
 • Đánh cấp lưu lượng truy cập từ các video chất lượng nhất.
 • Phần mềm Tube giúp để lại comment tự động, thu hút sự quan tâm khách hàng.
 • Hỗ trợ tăng view, tăng sub Youtube hiệu quả.
 • Mang đến lượt view tự động chất lượng, target đúng đối tượng mục tiêu.
 • Giao diện tool traffic dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Traffic hỗ trợ mua kênh Youtube Youtube phát triển bềnh vững.
 • Tạo comment tự động thông minh, không bị lặp lại.
 • Kiểm soát tốt được lượng người truy cập vào kênh.
 • Tăng khả năng bật kiếm tiền cho kênh, tạo nguồn thu nhập thụ động.

Lợi ích khi sử dụng tool Tube

Hướng dẫn cách sử dụng tool Traffic Youtube

Dưới đây là các bước sử dụng phần mềm traffic. Bạn có thể xem thêm và áp dụng cho ác video đang có ít lượt tương tác, bình luận của mình:

 • Bước 1: Tải phần mềm về máy hoặc đăng nhập trên đường link https://tubetraffic.in/.

Đăng nhập vào phần mềm để tăng traffic cuounter

 • Bước 2: Giao diện Towable Tube sẽ xuất hiện 4 section cho bạn chọn lựa.
 • Bước 3: Chọn mục Video Interactions để tăng traffic, comment.

Chọn mục Video Interactions tăng comment

 • Bước 4: Tại mục Get Comment Users, dán URL video có lượt traffic cao tương tự video của bạn.

Dán URL video có lượt tương tác cao

 • Bước 5: Điền các thông số mà bạn mong muốn vào ô Target, Video Group. Video Youtube của bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lượng traffic counter khủng.

Điền các thông số để tăng traffic nhanh chóng

 • Bước 6: Nếu muốn tăng lượt comment tự động, chọn Post Comments.

Chọn Post Comment để tăng bình luận tự động

 • Bước 7: Chọn các thông số, hệ thống sẽ tăng từ 40-50 comment tự động.
 • Bước 8: Vào phần cài đặt, thiết lập thời gian, số lượng cho video Youtube.

Vào phần cài đặt thiết lập các thông số traffic

 • Bước 9: Sau khi cài đặt xong, chọn Modify, chọn New, tạo Group Name.
 • Bước 10: Đặt tên group traffic, chọn Add New Group.

Nhập tên Name Group

 • Bước 11: Tại ô comment, viết bình luận bạn muốn, nhận chọn Add New Comment.

Viết bình luận để tool Youtube tự chạy auto

Hệ thống sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn tạo lượt tương tác và comment ảo. Từ đó nâng cao chất lượng video và độ uy tín của kênh.

Mẹo để sử dụng Tube Traffic hiệu quả hơn

Để referral traffic đạt hiệu quả nhất, video cần đảm bảo mua like youtube chất lượng thật tốt. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo qua các mẹo dưới đây:

1. Tạo profile ấn tượng, hấp dẫn

Sử dụng phần mềm sẽ giúp video của bạn có nhiều lượng tương tác, truy cập. Khi đó, nhiều người xem sẽ click vào video và dĩ nhiên họ cũng tò mò về profile Youtube. Vì vậy để tăng độ uy tín kênh, tăng subscriber cần đầu tư giao diện chỉnh chu.

Ảnh đại diện và ảnh bìa cần rõ nét, đặc sắc, thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. Thêm đầy đủ tất cả thông tin chi tiết liên quan đến kênh Youtube. Liên kết kênh với các website khác để đạt được kết quả tốt nhất.

2. Thường xuyên tạo nội dung mới lạ, hấp dẫn

Nội dung cũng rất quan trọng khi bạn sử dụng phần mềm. Với hơn 1000 video được up lên Youtbe hàng ngày, nội dung bạn phải thực sự mới lạ, hấp dẫn. Như thế mới thu hút được nhiều người xem mới.

Không sáng tạo nội dung mới lạ, dùng Tube Traffic dễ bị tụt view, tụt sub. Nên bạn cần cập nhật thường xuyên các trend, thay đổi video theo xu hướng mới, hiện đại.

Tạo content video mới lạ, hấp dẫn

3. Mô tả chi tiết video Youtube

Cần phải có cách viết mô tả video youtube sát với nội dung, chi tiết, chứa từ khoá SEO. Description đảm bảo trên 300 từ, mật độ từ khoá SEO xuất hiện 3-4 lần. Như vậy, video mới dễ dàng đạt được xếp hạng cao trên Youtube.

Ngoài ra cũng nên thêm hashtag, tối ưu đúng kỹ thuật SEO, để video được đẩy lên Top tìm kiếm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng khi chạy tool Tube.

4. Tạo danh sách phát Youtube

Để tăng traffic nhanh chóng bạn nên sắp xếp các video cũng chủ đề vào playlist. Đặt tiêu đề video, mô tả chi tiết, việc mua view Youtube sẽ trở nên tốt hơn. Tạo một danh sách phát chuyên nghiệp giúp bạn ghi được dấu ấn mạnh mẽ đến khách hàng. Từ đó thu hút được nhiều lượt xem, đăng ký tự nhiên hơn. Kênh dễ bật kiếm tiền, có nguồn thu nhập thụ động.

Tạo danh sách phát chuyên nghiệp trên Youtube

5. Chọn thời điểm vàng post video Youtube

Không phải post video lúc nào cũng sẽ có nhiều lượt xem. Youtube có những thời điểm “vàng” được rất nhiều người truy cập vào. Chẳng hạn như các buổi sáng và chiều (giờ Mỹ) trong tuần, cả ngày thứ 4 và thứ 5. Đăng tải video trong các thời điểm này giúp cho tool chạy cày view hiệu quả hơn, tăng view, mua giờ xem YouTube nhanh chóng.

Chọn thời điểm vàng để đăng video

Xem thêm:

 

Kết luận

Likeqq vừa giới thiệu đến bạn phần mềm tăng tương tác, comment Tube Traffic. Cũng nhưng những mẹo giúp video Youtube sở hữu lượt traffic tự nhiên chất lượng. Hi vọng với những thông tin này có thể khiến kênh Youtube ngày càng phát triển. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)