Bạn đang gặp tình trạng khi xem livestream hay lướt trang Fanpage mà không nhìn thấy tính năng bình luận fb, comment bị ẩn. Trong bài viết này, Likeqq sẽ giải thích tại sao không đọc được comment trên Facebook. Đồng thời, khắc phục lỗi khi gặp các trường hợp này.

Tại sao không đọc được comment trên Facebook?

Sau đây là các lý do khiến bạn không nhìn thấy bình luận trên fb và một số giải pháp cho từng vấn đề:

 • Kết nối mạng yếu: Nếu đường truyền internet yếu hoặc không ổn định, bạn sẽ gặp sự cố khi tải các phản hồi cmt trên Facebook. Hãy đảm bảo đường kết nối mạng internet ổn định, tốc độ nhanh để load được bình luận, hình ảnh hoặc video.
 • Giới hạn quyền truy cập: Nếu tài khoản bị giới hạn quyền truy cập vào trang page hay một group cụ thể. Chắc chắn bạn không thể xem hay đọc bất kì comment nào trong fanpage đó. Trường hợp khác là admin đã xóa bài hay chuyển sang chế độ riêng tư hoặc ẩn bài post thì cũng sẽ không nhìn thấy được.
 • Lỗi ứng dụng hoặc trình duyệt: Ứng dụng Facebook hay trình duyệt web đang gặp sự cố, khả năng sẽ không xem được các comment trên fb. Hãy khởi động lại ứng dụng hoặc trình duyệt để xem vấn đề còn tiếp diễn không.
 • Tài khoản bị vô hiệu hóa: Nếu gặp trường hợp tài khoản fb bị vô hiệu hóa, có thể bạn sẽ không đọc được comment. Để giải quyết vấn đề này, hãy tìm hiểu và liên hệ đội ngũ hỗ trợ để biết lý do tại sao acc bị vô hiệu hóa và cách khôi phục.
 • Lỗi Facebook: Fb có thể đang gặp sự cố lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống. Nên bạn không thể xem các bình luận. Đối với tình trạng này, Facebook sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn, bạn có thể thử tải lại để xem sự cố ẩn cmt đã được giải quyết chưa.

không nhìn thấy comment trên facebook

Cách khắc phục lỗi comment bị ẩn trên Facebook

Khi gặp tình trạng không nhìn thấy comment trên Facebook. Người dùng nên thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

1. Làm mới trình duyệt

Đầu tiên, hãy làm mới ứng dụng để sửa lỗi sự cố. Nhiều khi bạn để trình duyệt chạy nền trong thời gian dài khiến cho ứng dụng chưa kịp cập nhật bảng thông tin và không đọc được comment trên Facebook của người khác. Cách thực hiện chỉ cần vuốt xuống bản tin để làm mới. Nếu bạn không xử lý được vấn đề bằng làm mới trình duyệt, có thể sử dụng các giải pháp khác.

2. Đóng hoàn toàn ứng dụng

Có thể Facebook đang lỗi nên nhiều bạn hay gặp sự cố không hiển thị bình luận khi đang xem trang bài viết. Để đóng ứng dụng, bạn sử dụng điện thoại chọn biểu tượng 3 dấu gạch nằm dưới màn hình. Nếu hệ thống hỗ trợ cử chỉ, hãy vuốt vào màn hình để mở các trình duyệt. Sau đó, nhấn nút đóng tất cả hoặc vuốt lên để đóng ứng dụng.

ẩn bình luận fb

3. Kiểm tra kết nối internet

Mạng internet cũng là yếu tố dẫn đến việc không nhìn thấy bình luận trên Facebook. Nếu đường truyền chậm không ổn định sẽ khiến bài post, hình ảnh, video không được hiển thị. Để kiểm tra mạng bằng cách: mở cài đặt => nhấn vào wifi để kiểm tra.

cách mở bình luận bị ẩn

4. Đăng xuất – Đăng nhập lại tài khoản

Khi gặp tình trạng không nhìn thấy comment trên Facebook, hãy đăng xuất tài khoản. Sau đó, đăng nhập lại để xem bài đăng đã hiển thị các trả lời từ người dùng hay chưa. Có thể sử dụng nhiều thiết bị như laptop, ipad để kiểm tra cho chính xác.

5. Cài đặt và cập nhật Facebook

Một trong những lỗi không đọc được comment trên Facebook có thể là do bạn chưa cập nhật tính năng phiên bản Facebook mới. Thao tác cực kì đơn giản chỉ cần vào App Store để kiểm tra. Nếu chưa hãy nhấp cài đặt để tải về sử dụng.

không đọc được cmt bài viết

6. Xóa bộ nhớ cache

Nếu bộ nhớ của ứng dụng fb chứa nhiều dữ liệu làm chậm quá trình tải các bình luận mới nhất. Thì đây là cách xóa bộ nhớ cache được hướng dẫn như sau:

A. Hệ điều hành IOS

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
 • Bước 2: Nhấn chọn cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó, vào mục file phương tiện và danh bạ => Trình duyệt.

cài đặt bình luận facebook

 • Bước 3: Chọn xóa để hoàn thành.

không xem được bình luận facebook

B. Hệ điều hành Android

 • Bước 1: Mở cài đặt fb => Quản lý ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn Facebook trong danh sách thiết bị.
 • Bước 3: Chọn xóa dữ liệu & xóa bộ đệm. Bấm OK để hoàn tất.

comment bị ẩn trên facebook

Kết Luận

Trên đây, Likeqq đã giải thích tại sao không đọc được comment trên Facebook. Đồng thời, hướng dẫn 6 cách sửa lỗi khi comment bị ẩn. Người dùng hãy tìm hiểu và thao tác theo các bước đã chỉ dẫn để có thể tự khắc phục khi không nhìn thấy bình luận. Chúc thành công.

5/5 - (3 bình chọn)