Nguyên nhân không xem được bình luận trên Facebook? Tại sao không nhìn thấy comment trên facebook? Lý do không đọc được comment trên facebook của người khác? Không hiển thị bình luận trên facebook thì phải làm sao? Là những vấn đề của những nhà quản trị facebook thường xuyên gặp phải khi facebook không hiện được bình luận. Bài viết này, Likeqq sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về lý do không đọc được comment trên facebook cũng như giải pháp ở dưới.

không xem được bình luận trên facebook

1. Tại sao không xem được bình luận trên Facebook

Sau đây là các lý do khiến bạn không đọc được comment trên facebook của người khác:

 • Kết nối mạng yếu: Nếu đường truyền internet yếu hoặc không ổn định, bạn sẽ gặp sự cố khi tải các phản hồi cmt trên Facebook. Hãy đảm bảo đường kết nối mạng internet ổn định, tốc độ nhanh để load được bình luận, hình ảnh hoặc video.
 • Giới hạn quyền truy cập: Nếu tài khoản bị giới hạn quyền truy cập vào trang page hay một group cụ thể. Chắc chắn không thể xem hay đọc bất kì comment nào trong fanpage đó. Trường hợp khác là admin đã xóa bài hay chuyển sang chế độ riêng tư hoặc ẩn bài post thì cũng sẽ không nhìn thấy được.
 • Lỗi ứng dụng hoặc trình duyệt: Ứng dụng Facebook hay trình duyệt web đang gặp sự cố, khả năng sẽ không xem được các cmt trên fb. Hãy khởi động lại ứng dụng hoặc trình duyệt để xem vấn đề còn tiếp diễn không.
 • Tài khoản bị vô hiệu hóa: Nếu gặp trường hợp tài khoản fb bị vô hiệu hóa, có thể bạn sẽ không đọc được comment. Để giải quyết vấn đề này, hãy tìm hiểu và liên hệ đội ngũ hỗ trợ để biết lý do tại sao acc bị vô hiệu hóa và cách khôi phục.
 • Lỗi kỹ thuật Facebook: Fb có thể đang gặp sự cố lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống. Đối với tình trạng này, Facebook sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn, bạn có thể thử tải lại để xem sự cố ẩn cmt đã được giải quyết chưa.

Xem thêm:

không nhìn thấy comment trên facebook

2. Cách khắc phục lỗi không hiển thị bình luận ở facebook

Khi gặp tình trạng bị ẩn comment trên Fanpage hay Facebook. Người dùng nên thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

2.1. Xóa bộ nhớ cache

Nếu bộ nhớ của ứng dụng fb chứa nhiều dữ liệu làm chậm quá trình tải các bình luận mới nhất. Thì đây là cách xóa bộ nhớ cache được hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân => Chọn ứng dụng biểu tượng 3 gạch có ảnh đại diện.
 • Bước 2: Nhấn chọn cài đặt & quyền riêng tư => Chọn cài đặt  => Trình duyệt.
 • Bước 3: Ở Cookie và bộ nhớ đệm => Chọn Xóa.

khắc phục lỗi không đọc được comment trên facebook

2.2. Làm mới trình duyệt

Đầu tiên, hãy làm mới ứng dụng để sửa lỗi sự cố. Nhiều khi bạn để trình duyệt chạy nền trong thời gian dài khiến cho ứng dụng chưa kịp cập nhật bảng thông tin và không đọc được comment trên Facebook của người khác.

Cách thực hiện chỉ cần vuốt xuống bản tin để làm mới. Nếu bạn không xử lý được vấn đề bằng làm mới trình duyệt, có thể sử dụng các giải pháp khác.

2.3. Đóng hoàn toàn ứng dụng

Có thể Facebook đang lỗi nên nhiều bạn hay gặp sự cố không hiển thị bình luận khi đang xem trang bài viết.

Để đóng ứng dụng bạn sử dụng điện thoại:

 • Ở màn hình chính điện thoại vuốt màn hình từ dưới lên.
 • Nếu hệ thống hỗ trợ cử chỉ, hãy vuốt vào màn hình để mở các trình duyệt.
 • Sau đó, nhấn nút đóng tất cả hoặc vuốt lên để đóng ứng dụng.

không đọc được cmt trên fb

2.4. Kiểm tra kết nối internet

Mạng internet cũng là yếu tố dẫn đến việc không thấy nhận xét Facebook. Nếu đường truyền chậm không ổn định sẽ khiến bài post, hình ảnh, video không được hiển thị.

Để kiểm tra mạng bằng cách: Mở cài đặt => nhấn vào wifi để kiểm tra.

cách mở bình luận bị ẩn

2.5. Reset lại tài khoản Facebook

Khi gặp tình trạng không thể thấy comment  Facebook, hãy đăng xuất tài khoản. Sau đó, đăng nhập lại để xem bài đăng đã hiển thị các trả lời từ người dùng hay chưa. Có thể sử dụng nhiều thiết bị như laptop, ipad để kiểm tra cho chính xác.

2.6. Cài đặt và cập nhật Facebook

Một trong những lỗi cũng có thể là do bạn chưa cập nhật tính năng phiên bản Facebook mới. Thao tác cực kì đơn giản chỉ cần vào App Store để kiểm tra. Nếu chưa hãy nhấp cài đặt để tải về sử dụng.

không đọc được cmt bài viết

Xem thêm:

3. Câu hỏi thường gặp

3.1. Tại sao không thấy bình luận trên story Facebook?

 • Cài đặt story ở chế độ riêng tư: Nếu story được đặt ở chế độ riêng tư nhất định, ví dụ chỉ bạn bè mới có thể thấy, thì chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể cmt.
 • Tính năng bình luận bị tắt: Người đăng story có thể đã chọn tắt tính năng cho story cụ thể đó. Khi tính năng này bị tắt, bạn sẽ không thể thêm bình luận vào story.
 • Không có bình luận: Có thể không có bình luận nào được đăng trên story đó.
 • Lỗi kỹ thuật: Đôi khi, vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi trong ứng dụng Facebook có thể ngăn bạn thấy bình luận. Thử khởi động lại ứng dụng hoặc kiểm tra xem có cập nhật nào không.

3.2. Cách mở bình luận bị ẩn trên Facebook như thế nào?

 • Tìm bài viết có bình luận bị ẩn: Đi đến bài viết mà bạn muốn xem bình luận bị ẩn.
 • Tìm bình luận bị ẩn: Bình luận bị ẩn thường được đánh dấu bằng một thông báo như “Bình luận này đã bị ẩn” hoặc tương tự. Bạn có thể tìm thấy thông báo này ở phần bình luận của bài viết.
 • Chọn hiển thị tất cả: Nhấp vào thông báo hoặc chọn tùy chọn hiển thị (nếu có) để mở bình luận. Sau khi bạn nhấp, bình luận sẽ được hiển thị.

Xem thêm:

Kết Luận

Trên đây, Likeqq đã giải thích tại sao không đọc được comment ở trên nền tảng facebook. Đồng thời, hướng dẫn 6 cách sửa lỗi khi comment bị ẩn. Người dùng hãy tìm hiểu và thao tác theo các bước đã chỉ dẫn để có thể tự khắc phục khi không nhìn thấy bình luận. Chúc thành công.

Tìm hiểu thêm: 

 

5/5 - (3 bình chọn)