Tạo fanpage để bán hàng nhưng thường xuyên gặp những phản hồi tiêu cực, quảng cáo không phù hợp gây ảnh hưởng đến profile trang làm giảm thương hiệu, uy tín với khách hàng. Làm sao để kiểm duyệt bình luận? Bài viết này, Likeqq sẽ hướng dẫn chi tiết cách ẩn comment trên fanpage Facebook giúp admin quản lý trước những cmt không mong muốn từ người dùng.

Tại sao nên ẩn comment trên Fanpage?

Có rất nhiều lý do khiến Facebook cập nhật tính năng ẩn bình luận, cụ thể như:

 • Vi phạm chính sách cmt: Nếu người dùng đánh giá nội dung không phù hợp hoặc vi phạm chính sách trang page, admin có quyền hủy để tránh gây ảnh hưởng xấu cho fanpage.
 • Ngôn ngữ không thích hợp: Bình luận chứa nhiều câu từ tục tĩu, xúc phạm, không đúng sự thật sẽ gây tổn thương hoặc phản cảm không tốt đối với người đọc trang. Việc ẩn comment fanpage giúp quản trị hủy toàn bộ những lời tiêu cực không mong muốn xuất hiện.
 • Quảng cáo không đúng định dạng hoặc spam: Bình luận comment có thể chứa những quảng cáo không đúng hoặc spam, với những lời cmt như vậy dễ gây tình trạng mất uy tín, giảm trải nghiệm đọc của người dùng. Bỏ ẩn bình luận sẽ giúp trang gọn gàng và giữ cho trang được dễ đọc.
 • Phản hồi xấu không chính thức: Có những bình luận đánh giá không tốt, không chính xác hay không có cơ sở. Nếu được hiển thị công khai, có thể ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín fanpage. Bạn kinh doanh bán hàng thì việc hủy toàn bộ cmt như vậy là cần thiết.
 • Quản lý trang tốt hơn: Admin trang nên cài đặt chế độ ẩn tất cả comment để quản lý page tránh những lời bình luận không có giá trị hoặc nội dung không phù hợp.

Tuy nhiên, Fanpage nên có chính sách rõ ràng về việc ẩn – tắt bình luận và thực hiện minh bạch, công bằng. Việc quản lý trang phải đảm bảo không được tước quyền tự do ngôn luận, tranh luận của người dùng fb.

Hướng dẫn cách ẩn tất cả comment trên Fanpage Facebook

1. Ẩn bình luận thủ công

Xóa thủ công là phương án giúp admin có thể ẩn toàn bộ bình luận không mong muốn mà không sót lời phản hồi nào. Nhược điểm cho việc làm này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian nếu trang page sở hữu lượng người dùng theo dõi, trả lời cmt nhiều.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập Fanpage bằng tài khoản quản trị viên.
 • Bước 2: Chọn bài post chứa các bình luận cần xóa.
 • Bước 3: Click vào biểu tượng ba chấm bên phải => Chọn “Ẩn bình luận”.

bỏ ẩn comment facebook

2. Tắt comment tự động

Nếu số lượng comment trang page đến hàng nghìn thì không thể dùng phương án ẩn thủ công được. Thay vào đó, Facebook cung cấp tính năng kiểm duyệt trang, tự động tắt bình luận. Để thiết lập chức năng này, bạn là quyền admin quản lý trang thì mới cho phép sử dụng.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào fanpage Facebook.
 • Bước 2: Tại trang page => Chọn cài đặt ẩn comment.

ẩn bình luận trên page

 • Bước 3: Trong cài đặt trang => Chọn phần “Chung” ngay cột trái màn hình.

cách xóa cmt fanpage

 • Bước 4: Ngay phần “Kiểm duyệt trang” chọn chỉnh sửa.

ẩn tất cả comment trên fanpage

 • Bước 5: Cung cấp các thông tin vào ô mô tả => Chọn Thêm => Nhấn Lưu là hoàn thành.

page bị ẩn bình luận

3. Phần mềm ẩn cmt TrustSales

Công cụ ẩn toàn bộ comment trên Fanpage TrustSales là phương án tốt nhất giúp quản trị trang có thể xóa tất cả bình luận tự động và được thao tác thực hiện trên nhiều trang page. Ngoài ra, không chỉ sở hữu tính năng bỏ cmt mà có thể kết nối landing page tự động, quản lý inbox và phản hồi của khách hàng.

hướng dẫn ẩn comment trên fanpage

Kết Luận

Bài viết đã hướng dẫn ẩn comment trên fanpage Facebook cụ thể chi tiết nhất. Admin chỉ cần thao tác theo các bước đã chỉ dẫn thì có thể tự thực hiện xóa bình luận không mong muốn, từ ngữ phản hồi tiêu cực. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)