TikTok đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và dành nhiều thời gian truy cập. Một số bạn dành rất nhiều thời gian để đầu tư video, hình ảnh nhưng gặp một số trục trặc như video bị ẩn, bị xóa? Vậy tại sao video TikTok bị ẩn? Tại sao video TikTok bị xóa? Vì sao TikTok bị chặn đăng bài? Hoặc đăng video lên TikTok bị lỗi? Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được Likeqq.Vn giải đáp trong bài viết này. Nếu cần mua like TikTok, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao video TikTok bị ẩn?

Bạn dành đã đầu tư rất nhiều công sức để quay một video TikTok thu hút, concept ấn tượng để đăng lên Tóp Tóp. Tuy nhiên, clip bị ẩn làm cho TikToker cảm thấy khó hiểu. Một trong những nguyên nhân chính khiến video bị ẩn là:

 • Content có nhiều report, nội dung bị người khác xem trộm. 
 • Video được đăng lên kênh mới tạo nhưng chưa có lượt xem.
 • Vi phạm bản quyền hoặc liên kết đến nền tảng khác ngoài TikTok. 
 • Nội dung nội dung nhàm chán, không hấp dẫn, lôi cuốn được người xem.
 • Để chế độ riêng tư, không công khai nên không ai thấy và tương tác với video bạn.
 • Nội dung video phản cảm, liên quan đến vấn đề buôn bán vũ khí, chất kích thích, chất cấm có cồn như rượu bia, tấn công chính trị, 18+, vi phạm pháp luật.

Dịch vụ hot:

Tại sao video TikTok bị ẩn
Tại sao video TikTok bị ẩn

Cách khắc phục lỗi video TikTok bị ẩn

Với những chia sẻ của Likeqq.Vn bạn đã nắm được lý do TikTok bị ẩn rồi đúng không nào? Không cần phải quá lo lắng! Bạn có thể khắc phục video bị ẩn và không có lượt xem bằng cách:

1. Bật quyền công khai cho tài khoản

Nhiều bạn mới lập kênh TikTok không để ý mà để chế độ “ quyền riêng tư” cho tài khoản TikTok. Nguy cơ cao video sẽ bị sẽ không hiển thị đến người xem. Bạn muốn nick TikTok ở chế độ công khai tài khoản, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở ứng app TikTok, vào hồ sơ, nhấn vào dấu 3 gạch góc trên bên phải.
 2. Nhấn chọn “ cài đặt và riêng tư”, click chọn “ quyền riêng tư”
 3. Nhấn nút gạt sang trái( màu xám) nghĩa là bật chế độ công khai. 

Lưu ý: Trường hợp “ nút gạt” màu xanh nghĩa là tài khoản riêng tư, bạn cần gạt sang trái để tắt nhé!

Tại sao video TikTok bị xóa
Bật công khai tài khoản

2. Loại bỏ những từ bị cấm trên TikTok

TikTok đang tích cực xây dựng cộng đồng toàn cầu, tất cả TikToker đều  có quyền sáng tạo nội dung mới lạ, hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn bạn cần tránh xa những từ sau:

 • Cấm nhắc tên hoặc logo các thương hiệu lớn như Dor, Nike, Channel, Coca Cola, Gucci, Apple,…
 • Cấm content text chứa từ:” TikTok” và tên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Google, Youtube,…
 • Cấm những từ mang tính đảm bảo tuyệt đối chưa kiểm nghiệm: chắc chắn, hiệu quả, 100%, hàng đầu, vĩnh viễn, tuyệt đối,…
 • Cấm dùng từ ngữ bạo lực, phân biệt chủng tộc: lũ da trắng, trọng nam khinh nữ, hàn xẻng, đồ da đen, người da trắng, dân tộc và các từ phỉ báng.
 • Từ ngữ lừa gạt người tiêu dùng: miễn phí, click vào có quà, nhanh tay đặt hàng, nhấn vào link sẽ để nhận thưởng, bỏ lỡ sẽ không còn cơ hội nữa.
 • Từ ngữ mô tả hiện tượng tiêu cực: bạo lực, lừa gạt, xúi giục, rùng rợn, yếu tố khiêu dâm, tiểu tam, phân biệt giàu nghèo, quan niệm không tốt, quan hệ tình dục,…

Xem thêm:

3. Không nên reup video người khác

Thực tế, có một số bạn trẻ thích chơi TikTok nhưng lại lười biếng dành thời gian để nghiên cứu lên ý tưởng xây dựng video mới lạ, hấp dẫn. Thay vào là chăm chăm lướt và tìm những video có lượt xem, lượt tym, lượt share cao, download về sau đó reup lên kênh của mình. Lời khuyên, bạn không nên đăng những video người khác đã đăng để tránh vi phạm bản quyền, rất dễ bị khóa tài khoản.

Khắc phục TikTok bị ẩn
Không nên sao chép video người khác

5. Tạo video thu hút ấn tượng

Bạn cần xác định chủ đề video phải xác với chủ đề kênh. Không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra nội dung video mới lạ, thu hút, ấn tượng đến người xem. Để TikTok đánh giá cao chất lượng video bạn cần phải đầu tư từ kỹ thuật quy cho đến hình ảnh, âm thanh phải rõ nét, theo trend để đạt được mục tiêu tương tác khủng. Nếu bí ý tưởng bạn có thể tham khảo những kênh có nội dung chủ đề tương tự của đối thủ để học tập được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Như vậy, bạn sẽ không gặp trường hợp bị TikTok ẩn video. 

5. Update lại app TikTok

Tại sao video TikTok bị xóa và bị ẩn? Có thể phát sinh do app TikTok bạn nhập thông tin chậm trễ và không được update thường xuyên. Việc cần làm là bạn khởi động và chạy lại toàn bộ hệ thống. Update app TikTok là cách đơn giản để xử lý sự cố trục trặc không rõ nguyên nhân một cách nhanh chóng. Nếu vẫn phát sinh lỗi, bạn chỉ việc xóa và cài lại.

Cập nhập TikTok thường xuyên
Cập nhập TikTok thường xuyên

Video Tik Tok bị ẩn | Góc giải đáp

Xoay quanh vấn đề TikTok bị ẩn, Likeqq nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan được đông đảo bạn trẻ gửi về. Likeqq đã tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau: 

1. Tại sao TikTok bị chặn đăng bài?

Có nhiều nguyên nhân TikTok chặn đăng bài trên TikTok, nhưng chủ yếu là TikToker vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, đăng video khi chưa tìm hiểu chính sách của TikTok như video có nội dung bạo lực, bắt nạn, phản cảm, bán chất kích thích,…. Tik Tok sẽ chặn bạn đăng bài trong các khoản thời gian phổ biến là: 24h, 3 ngày 7 ngày, 30 ngày,…. Để bảo vệ tài khoản không bị khóa, bạn phải tìm hiểu và có cách kháng nghị TikTok kịp thời nhé!

Đăng video lên TikTok bị lỗi
Đăng video lên TikTok bị chặn

2. Cách xử lý đăng video lên TikTok bị lỗi

Lỗi không đăng video lên TikTok thường xuất phát chủ quan từ nhà phát hành TikTok. Để giải quyết tình trạng này, bạn có những cách khắc phục hiệu quả sau:

 • Kiểm tra lại hệ thống kết nối mạng internet.
 • Liên tục cập nhập TikTok phiên bản mới nhất. 
 • Cấp lại quyền truy cập cho toàn bộ ảnh/video TikTok.
 • Xóa dữ liệu TikTok và khởi động lại điện thoại di động.
 • Gỡ và cài đặt lại ứng dụng nếu tất cả phương án trên không hiệu quả.
Xử lý video TikTok bị ẩn
Khắc phục video TikTok bị lỗi

Kết Luận

Tại sao video TikTok bị ẩn? Tới đây, bạn đã tìm hiểu được câu trả lời thuyết phục nhất rồi đúng không nào. Hãy dành thời gian để tạo nội dung video giải trí lành mạnh, sáng tạo và thu hút triệu view video sẽ TikTok ưu tiên đề xuất tiếp cận người dùng mạnh hơn. Chúc bạn thành công!

4.4/5 - (155 bình chọn)