Tìm kiếm kết nối bạn bè từ Facebook ở TikTok giúp mọi người dễ dàng theo dõi, chia sẻ những video thú vị, độc đáo cho nhau xem. Bài viết này Likeqq.vn sẽ hướng dẫn về cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok hay tìm TikTok qua Facebook chi tiết nhất. Lấy điện thoại, truy cập ứng dụng TikTok và thực hiện những thao tác để tiếp cận người dùng thông qua nick fb của họ. 

tìm tiktok qua facebook

1. Cách tìm TikTok qua Facebook trên điện thoại

Tìm tài khoản tiktok ai đó nhờ đồng bộ trên facebook để kết nối tài khoản, chia sẻ nội dung được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => Đăng nhập vào tài khoản Tik Tok cuat bạn => Bấm chọn Hồ sơ ở dưới mà hình bên phải => Chọn vào biểu tượng 3 dấu Gạch ngang.

cách tìm bạn bè facebook trên tik tok

 • Bước 2: Tại mục Tìm bạn bè => Nhấp vào chức năng Tìm tại tab Bạn bè trên Facebook.

tìm tiktok qua facebook

 • Bước 3: Chọn Tiếp tục (Cho phép TikTok sử dụng Facebook để đăng nhập).

login facebook

 • Bước 4: Chọn Tiếp tục để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Facebook.

login fb

 • Bước 5: Follow những người tìm Tik Tok bằng Facebook được (nếu muốn).

Xem thêm: Tik Tok id là gì?

tìm bạn tik tok

2. Cách tìm tài khoản TikTok bằng Facebook bằng máy tính

Tìm người quen trên tiktok nhờ facebook hay tìm chủ sở hữu của video tiktok với facebook gia tăng sự kết nối tài khoản facebook với tiktok:

 • Bước 1: Đăng nhập vào TikTok của bạn > Chọn vào hình đại diện TikTok phía bên phải màn hình > Chọn xem hồ sơ để xem thông tin cá nhân tài khoản Tik Tok.

Cách tìm tài khoản TikTok bằng Facebook trên máy tính

 • Bước 2: Khi vào trang cá nhân TikTok mình > Nhấp vào Đang follow để tiến hành kết nối.

tìm tik tok qua link facebook

 • Bước 3: Ở mục follow > Bấm vào tab Được đề xuất để tìm kiếm bạn bè ở Facebook và follow với người bạn mà bạn muốn tiếp tục theo dõi trên TikTok.

tìm tài khoản tiktok của ai đó qua facebook

3. Vì sao tìm TikTok qua link facebook được?

Lý do bạn có thể tìm nick TikTok thông qua link Facebook dễ dàng:

 • Tích hợp Facebook: TikTok cho phép người dùng kết nối tài khoản Facebook của họ. Khi kết nối, TikTok có thể truy cập thông tin Facebook của bạn, bao gồm danh sách bạn bè và thông tin cá nhân.
 • Chia sẻ nội dung: Người sử dụngTikTok có thể chia sẻ video của họ lên Facebook. Khi chia sẻ, video TikTok sẽ bao gồm liên kết đến acc của họ.
 • Tìm kiếm trên nền tảng: Facebook cho phép tìm kiếm video TikTok được chia sẻ trên nền tảng của họ. Khi tìm kiếm, có thể nhấp vào liên kết trong video để truy cập TikTok của người chia sẻ.

Tìm kiếm Tik Tok qua Facebook giúp người dùng tìm kiếm bạn bè Facebook sử dụng TikTok, khám phá TikTok mới từ những người họ biết, kết nối với những người có chung sở thích trên TikTok.

Xem thêm: Lấy link TikTok

đồng bộ danh bạ tiktok

Kết Luận

Tìm bạn bè, tìm acc TikTok trên facebook không khó. Điều quan trọng là bạn cần đăng nhập TikTok bằng Facebook, hiểu đơn giản là kết nối TikTok hiện có Facebook đang dùng. Sau đó TikTok sẽ gợi ý ra những người bạn cũng đang chơi và liên kết nick Tik Tok. Chúc bạn áp dụng thành công!

5/5 - (253 bình chọn)