TikTok thu hút hơn 49.9 triệu người dùng tại Việt Nam, xếp top 6 trên thế giới. TikTok ngày càng đông đảo giới trẻ tham gia. Để không bị chìm nghỉm giữa đám đông và để người khác chú ý đến bạn: Nhất định phải làm cho tài khoản TikTok có tích xanh. Vậy dấu tích follow TikTok là gì? Có quan trọng không? Và được tạo như thế nào? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết sau.

Dấu tích follow tiktok là gì?

Dấu tích follow tiktok (dấu tích xanh) là dấu hiệu chứng minh tài khoản đã được xác minh sở hữu số lượng người theo dõi đáng kể, viral nhanh chóng, có sức ảnh hưởng lớn. Tài khoản tiktok có dấu tích xanh kênh sẽ có rất nhiều video thú vị, truyền cảm hứng vànhận được tương tác cao. Nếu để ý, những tài khoản có lượng follow và dấu tích xanh quen thuộc mỗi khi bạn lướt TikTok là account của ca sĩ, diễn viên, người có ảnh hưởng,….

Xem thêm:

Dấu tích follow TikTok là gì

Vì sao phải cần dấu tích xanh trên TikTok?

Tài khoản được xác minh dấu tích xanh là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ đang xây dựng kênh TikTok. Bởi lẽ, khi kênh bạn sở hữu dấu follow TikTok sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Độ bảo mật tài khoản TikTok tốt hơn, được TikTok ưu tiên hiển thị nhiều hơn. 
 • Tạo sự khác biệt, thu hút cộng đồng TikTok chú ý đến kênh bạn và nhấn follow nhiều hơn.
 • Được TikTok ưu ái gửi thông báo sớm về sự thay đổi chính sách, chiến lược, quảng cáo sẽ diễn ra.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân, tổ chức dễ dàng, tài khoản được công nhận, không ai có thể giả mạo trục lợi.
 • Tài khoản TikTok càng nhiều follow sẽ có càng nhiều nhãn hàng nỗi tiếng liên hệ đến chủ kênh hợp tác quảng bá thương hiệu hơn.

Xem thêm: Tăng like TikTok

Tích xanh trên tiktok

Điều kiện xác minh dấu tích xanh TikTok là gì?

Muốn có dấu tích xanh TikTok có dễ không? Muốn vậy, kênh bạn không những có nội dung sáng tạo, hợp với tiêu chuẩn cộng đồng TikTok mà còn đảm bảo một số điều kiện phù hợp với từng nhóm đối tượng như sau:

Nhóm bình thường

 • Tài khoản TikTok phải có hơn 2 triệu người follow, tất cả nội dung đăng tải phải nhận tổng cộng 25 triệu tym. 
 • Duy trì đăng tải nội dung video liên tục và thường xuyên, tần suất khoảng 3 video / tuần và chia sẻ trên trang cá nhân khác.

Nhóm người đã nhận được TikTok mạng xã hội khác

Mạng xã hội quen thuộc khác được nhắc đến chính là Facebook và Youtube,…Cần đảm bảo yêu cầu như sau:

 • Tài khoản TikTok phải có hơn 500 nghìn lượt đăng ký theo dõi.
 • Khi đăng ký nhận tick xanh TikTok, phải đảm bảo đăng 12 video nội dung sáng tạo/ tuần và share lên trang cá nhân 8 video/tháng khoảng 2 tháng liên tục.

Nhóm doanh nghiệp tổ chức

Xác minh hồ sơ doanh nghiệp/ tổ chức theo yêu cầu Tik Tok. Với nhóm hầu như có giấy tờ rõ ràng thì có thể đăng ký nhanh chóng.

Điều kiện xác minh dấu tích xanh

Hướng dẫn đăng ký dấu tích follow tiktok nhanh chóng

Khi bạn đã đủ điều kiện đăng ký dấu tích xanh trên TikTok. Tiếp đến, bạn hãy thực hiện hướng dẫn đăng ký nhanh mà Likeqq.Vn, thao tác như sau:

 1. Đăng ký tích xanh, hãy truy cập trang chủ Tik Tok.
 2. Nhấn chọn các tùy chỉnh Trang cá nhân.
 3. Điền địa chỉ URL tài khoản TikTok bạn muốn đăng ký.
 4. Hãy cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo yêu cầu TikTok.
 5. Trình bày lý do mà bạn mong muốn được TikTok xác minh tích xanh.
 6. Nhấn vào gửi và chờ phản hồi từ đội ngũ support TikTok trong vòng 24 giờ. 

Lưu ý: Nếu được xét duyệt, tài khoản bạn sẽ được cấp dấu tích xanh.

Tích xanh trên tiktok

Cách tạo tích xanh TikTok thành công

Dấu tích xanh giúp tài khoản bạn trở nên nổi bật và được nhiều người quan tâm hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được. Vậy làm thế nào để có dấu tích follow TikTok. Likeqq.Vn sẽ gợi ý cho bạn một số cách tạo huy hiệu tích xanh TikTok như sau:

1. Tăng follow trên tik tok nhanh chất lượng

Cách tăng follow trên tik tok nhanh chóng, chất lượng thì nội dung kênh bạn phải thật hấp dẫn, gây được sức tò mò thú vị cho người xem trong những giây đầu tiên. Lúc mới đầu xây dựng kênh, bạn cần chọn cho mình chủ đề rõ ràng, được nhiều người quan tâm, chủ yếu dựa vào lượt tìm kiếm trên TikTok để tăng người theo dõi. Bạn muốn người khác chủ động tìm đến và nhấn follow, thì mỗi video bạn đăng cần phải kèm STT đăng có chứa từ khóa chính chủ đề kèm hashtag, khoảng 3-4 hashtag là được. 

Cách tăng follow trên tiktok

2. Nội dung video sáng tạo độc đáo ấn tượng

Làm thế nào để kết nối hàng triệu người xem trên TikTok dễ dàng? Đó chính là bạn phải xây dựng nội dung video TikTok có điểm mới lạ, sáng tạo, khác biệt để người khác chú ý đến mình. Hãy ưu tiên cho nội dung bạn được đăng đều đặn mỗi ngày, tần suất 2-3 video, đối với tài khoản có một lượng người follow ổn định. 

Một lưu ý là bạn phải đảm bảo chất lượng hình ảnh, video thật sắc nét, kết hợp âm thanh phù hợp tâm trạng hoặc chọn bài hát đang gây sốt, hottrend trên cộng đồng TikTok đều được. Không up video quá dài, chỉ nên giao động từ 15s-30s sẽ được TikTok đánh giá tốt nhất. Nếu có tài chính lớn, bạn có thể thuê KOL, KOL để viral nhanh chóng và tạo sức ảnh hưởng đến người xem, web tăng follow Tik Tok nhanh hơn. 

Xác minh tich xanh trên tiktok

3. Video theo trend thu xu hướng kèm hashtag

Nền tảng TikTok quan trọng nhất vẫn là video, vì thế cốt lõi vẫn là đưa video lên xu hướng nhanh, tương tác tốt thì kênh TikTok sẽ dễ dàng đạt nhận được dấu tích follow tiktok hơn. Tuy nhiên, xu hướng trên TikTok liên tục thay đổi chóng mặt. Để không lạc hậu và chậm bước hơn các TikToker khác, bạn phải dàng nhiều thời gian lướt TikTok để nắm trend và là người đầu tiên thực hiện những trend đó. Đừng quên, kèm theo hashtag, đăng đúng giờ vàng để tăng đề xuất tìm kiếm trên TikTok, tăng follow nhanh chóng.

4. Tương tác giao lưu với người dùng khác

Có nhiều trường hợp, có rất nhiều TikToker được rất nhiều người follow, tương tác trên TikTok. Tuy nhiên, vì quá nhiều và không có thời gian trả lời hết nên đã không phải hồi lại bất cứ ai. Bạn đã rất may mắn khi sở hữu một lượng Fan Tóp Tóp đông đảo hơn người khác. Vì thế, đừng quá bận mà không tương tác với họ. Như vậy, bạn sẽ rất dễ mất đi một lượng FAN trung thành đáng kể đấy. Bạn có thể tương tác bằng cách tym comment, trả lời câu hỏi,… Hành động rất đơn giản, nhưng FAN lại rất vui mừng đấy. Họ sẽ mãi yêu thương ủng hộ và tương tác với bạn nhiều hơn nữa!

Xác minh huy hiệu dấu tích xanh tiktok

4. Kết hợp xác minh trên các nền tảng mạng xã hội khác

Sẽ thật sai lầm khi bạn bỏ qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, Youtube,… Nếu tất cả tài khoản social này đã được xác minh TikTok xanh thì sẽ là bước đệm tăng khả năng nhận tích xanh trên TikTok. Muốn tạo được uy tín cũng như cơ hội phát triển kênh vững mạnh đừng bỏ qua bất cứ mạng xã hội nào nhé!

Xem thêm: 

Kết Luận

Dấu tích follow TikTok là gì? Tại sao phải cần dấu Tick Follow? Tới đây, bạn đã nắm thông tin chi tiết phải không nào? Dấu tích xanh giúp bạn nổi bật hơn và được mọi người chú ý đến và thu hút nhiều follow hơn và sẽ rất may mắn nếu bạn sở hữu nó. Hy vọng, bài viết cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. 

5/5 - (1 bình chọn)