Đề xuất đánh giá trang page là một cách hiệu quả để khách hàng thể hiện mức độ hài lòng hoặc phản hồi đối với dịch vụ/ sản phẩm mà trang cung cấp. Vậy cách đánh giá fanpage làm sao? Cùng Likeqq tìm hiểu cũng như hướng dẫn admin cách tạo đánh giá sao cho fanpage facebook nhanh nhất.

Tại sao nên tạo đánh giá cho Fanpage?

Tạo đánh giá trang fanpage là một cách hiệu quả để xây dựng niềm tin của người dùng đối với uy tín thương hiệu và dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đây là những lợi ích nên cài đặt tính năng đánh giá sao cho page của bạn:

 • Xây dựng niềm tin: Những lượt đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp xây dựng niềm tin cho những người dùng mới đối với thương hiệu fanpage. Thông thường, khách hàng có xu hướng tin tưởng và mua hàng tại các shop/ trang page được phản hồi tốt.
 • Tạo nội dung cho fanpage: Những đánh giá từ khách hàng là nguồn cung cấp nội dung cho trang fanpage facebook. Có thể sử dụng các phản hồi tích cực để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ hoặc trả lời những đánh giá xấu để cải thiện thương hiệu.
 • Tăng khả năng tìm kiếm: Cách đánh giá fanpage từ khách hàng giúp tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google và nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Càng nhiều người phản hồi tốt, đánh giá sao cho fanpage, khả năng hiển thị càng cao.
 • Cải thiện chất lượng dịch vụ/ sản phẩm: Các đánh giá tích cực và tiêu cực từ nhiều khách hàng sẽ giúp quản trị viên hiểu được điểm mạnh & điểm yếu của dịch vụ/ sản phẩm của mình. Từ đó, cải thiện chất lượng để đáp ứng với nhu cầu người dùng.

Tóm lại, bật đánh giá cho fanpage là một cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu, tăng khả năng hiển thị, cải thiện chất lượng và tạo ra nội dung cho trang fanpage facebook của bạn.

đánh giá fanpage

Cách mở – tắt đánh giá trang Facebook

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang Facebook => Chọn mục Trang ngay bên trái màn hình => Chọn fanpage muốn mở/ tắt đánh giá sao => Tại mục quản lý trang => Chọn cài đặt => Nhấn vào mục Mẫu và Tab => Kéo xuống tìm mục đánh giá trang:

 • Cách mở đánh giá cho fanpage: gạt nút tròn từ trái sang phải.
 • Cách tắt đánh giá cho fanpage: gạt nút tròn từ phải sang trái.

2. Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook => Chọn mục Trang ngay bên trái màn hình.

đánh giá fanpage facebook

 • Bước 2: Chọn fanpage muốn mở/ tắt đánh giá sao.

đánh giá trang facebook

 • Bước 3: Tại mục quản lý trang => Chọn cài đặt.

đề xuất đánh giá trang

 • Bước 4: Nhấn vào mục Mẫu và Tab.

tạo đánh giá cho fanpage

 • Bước 5: Kéo xuống tìm mục đánh giá trang.

Cách bật đánh giá trên fanpage: kéo nút tròn từ trái sang phải.

đề xuất đánh giá review

 • Bước 6: Cách tắt đánh giá cho fanpage: kéo nút tròn từ phải sang trái.

đánh giá 5 sao

Cách đánh giá Fanpage Facebook

A. Cách đề xuất Fanpage

Đề xuất là phần review bằng văn bản trên fanpage. Để bạn đánh giá, chia sẻ, nhận xét chất lượng sản phẩm/ dịch vụ mà page cung cấp. Ví dụ, sau khi mua hàng tại một cửa hàng fanpage, nếu:

 • Sản phẩm chất lượng: Bạn vào đánh giá với nội dung tốt.
 • Sản phẩm không hài lòng: Bạn vào đề xuất mong muốn của mình với trang page.

Đề xuất đánh giá là một việc làm thể hiện chính xác chất lượng dịch vụ, sản phẩm, chăm sóc khách hàng,… của trang hiện đang cung cấp. Điều này giúp những khách hàng tiếp theo có thể tham khảo, cân nhắc, lựa chọn và đưa ra quyết định mua sắm thông qua phần review, đánh giá trước đó.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào fanpage Facebook.

bật đánh giá fanpage

 • Bước 2: Chọn phần Đánh giá ngay dưới tên người dùng.

cách đánh giá chất lượng fanpage

 • Bước 3: Chọn Đóng góp ý kiến.

đánh giá trang fb

 • Bước 4: Khi bảng Đóng góp ý kiến xuất hiện. Hãy ghi đánh giá cho fanpage sau khi mua hàng. Sau đó, chọn Đóng góp ý kiến để hoàn tất.

tạo đánh giá sao cho fanpage

B. Cách đánh giá 5 sao trên Fanpage

Hiện tại, tính năng đánh giá 5 sao trên facebook đã bị mất và không thể sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng chức năng đề xuất đánh giá trang page. Nguyên nhân khiến tính năng này ngưng hỗ trợ bởi vì người Việt spam quá nhiều. Ngoài ra, admin còn thuê đơn vị dịch vụ bên ngoài dùng cả trăm acc tài khoản ảo nhằm đánh giá trang facebook, làm mất tính khách quan của phần review hay niềm tin của người dùng.

mở đánh giá cho fanpage

Xem thêm:

Kết Luận

Trên đây là cách đánh giá fanpage gồm đề xuất và đánh giá 5 sao trên fb chi tiết nhất. Đồng thời, hướng dẫn cách bật/ tắt đánh giá giúp quản trị viên có thể tự cài đặt để nhận phản hồi từ người dùng. Chúc thành công.

4.7/5 - (3 bình chọn)