Fanpage công cụ, shop online bán sản phẩm/dịch vụ phổ biến. Theo thống kê, có hơn 10 triệu quản trị Fanpage tại thị trường Việt Nam, con số khủng. Fanpage muốn có nhiều người tin tưởng mua hàng thì phải có thật nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, nhưng điều này không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào hack đánh giá Fanpage 5 sao hiệu quả? Có lẽ, đây là vấn đề thắc mắc chung của hội chị em quản lý Fanpage kinh doanh. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu ngay bài viết.

Hack đánh giá cho Fanpage là gì? 

Hack đánh giá Fanpage là hành động tăng người dùng để lại những bình luận ý kiến, phản hồi về dịch vụ mà đơn vị bạn đã cung cấp thông qua cửa hàng online Fanpage. Khi khách hàng muốn tìm hiểu và mua sản phẩm trên Page bạn, chắc chắn họ sẽ truy cập hệ thống và xem từng đánh giá một mà khách hàng cũ để lại. Đánh giá Fanpage đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến hành vi của hàng của người dùng. Vì vậy, bạn phải thường xuyên check đánh giá từ Page và có hướng dẫn xử lý kịch thời với những comment tiêu cực.

Hack đánh giá Fanpage hiệu quả

Hack đánh giá fanpage 5 sao chất lượng Likeqq.Vn

Hiện nay, có rất nhiều cách đánh giá Fanpage được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Tuy nhiên, giải pháp tăng đánh giá fanpage nhanh chóng, săn đón mạnh mẽ không thể không nhắc đến Likeqq.Vn. Tool hack đánh giá Page giao diện dễ sử dụng, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập web hack đánh giá Page: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản auto đánh giá Fanpage.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đăng ký thành công.

Auto đánh giá Fanpage nhanh chóng

 • Bước 4: Nạp tiền vào Likeqq.Vn qua: momo/ ngân hàng/ card điện thoại.

Đánh giá Fanpage

 • Bước 5: Chọn mục Facebook, chọn: “Đánh giá page”.
 • Bước 6: Nhập link Fanpage, nhấn chọn server phù hợp, sẽ có 4 server cho bạn lựa chọn.
 1. Sv1 (Nội dung chỉ hỗ trợ tiếng việt không dấu) – 900 Coin.
 2. Sv2 (Chất lượng tốt | Tốc độ chậm) – 3000 Coin – Bảo Trì.
 3. Sv3 (Tốt Nhất. Có hỗ trợ page profile | Dùng nhiều) – 1950 Coin.

Ví dụ: Nội dung đánh giá gồm 3 ý:

 • Dịch vụ rất OK.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. 
 • Tôi sẽ quay lại cửa hàng mua nhiều.

Hack đánh giá Fanpage

 • Bước 7: Nhập số lượng cần tăng, thêm ghi chú ( nếu có) , nhấn thanh toán giỏ hàng theo như hướng dẫn.
 • Bước 8: Theo dõi, kiểm tra chiến dịch tăng đánh giá đã đủ số lượng setup như ban đầu chưa nhé!

Hack đáng giá hiệu quả

Cách tăng đánh giá fanpage tích cực miễn phí

Việc đánh giá Fanpage giống như con giao hai lưỡi, bởi khi có hàng ngàn đánh giá tốt giúp bạn có được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, nhưng nếu đánh giá xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu. Vì thế, để kiểm soát chiến lược kinh doanh trên Fanpage, bạn có thể thử ngay TOP 5 cách auto đánh giá fanpage miễn phí an toàn nhất.

1. Mời bạn bè người thân đánh giá 

Bạn bè, người thân là những người đáng tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ bạn hết lòng. Bạn có thể gửi link Fanpage, hướng dẫn bạn bè, người thân đánh giá 5 sao và để lại những comment tích cực tạo uy tín, thiện cảm thúc đẩy hành vi mua hàng. Với giải pháp này thì việc đánh giá Page sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn sẽ có những lượt đánh giá đầu tiên siêu hời và vô cùng chất lượng.  

Mờ bạn bè đánh giá Fanpage

2. Tạo nhiều tài khoản Facebook tự đánh giá

Bên cạnh đó, bạn có thể dành thời gian tạo nhiều tài khoản Facebook ảo để đánh giá cho Facebook của mình. Nick ảo vừa giúp Page bạn có comment tích cực, vote 5 năm sao và phục vụ tốt nhiều hoạt động bán hàng online khác. Rất tiện lợi đúng không nào. Để tạo tài khoản Facebook, bạn chỉ cần chuẩn bị số điện thoại hoặc gmail là được. 

Tạo nhiều tài khoản đánh giá Page

3. Tham gia group trao đổi chéo Fanpage

Group Fanpage nơi có nhiều bạn trẻ tham gia để cập nhập thông, bàn luận tin tức, tìm kiếm sản phẩm. Rất hữu ích. Bạn có thể tham gia các group tăng like, trao đổi chéo follow, comment, đánh giá 5 sao. Khá đơn giản, chỉ cần tham gia vào cộng đồng nhóm có đông thành viên, tương tác cao, yêu cầu tham gia. 

Tiếp đó, đăng bài kêu gọi:” Trao đổi chéo đánh giá Page” những người có cùng nhu cầu sẽ chủ động đánh giá Page bạn (có thể yêu cầu nội dung đánh giá). Họ sẽ comment “ Đã thực hiện” hoặc chụp màn hình đánh giá và link page. Nhận thông báo Fanpage, bạn thực hiện trả đánh giá tương tự. Hai bên hợp tác cùng có lợi. 

Auto đánh giá Fanpage

4. App tăng like fanpage | Auto đánh giá

Bạn muốn thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ thì cần phải hack đánh giá fanpage thật nhiều tăng niềm tin khách hàng. Likeqq.Vn giới thiệu đến bạn một số app tăng like page | Auto đánh giá tích cực miễn phí, an toàn như:

 1. Free Liker.
 2. Hublaa Liker.
 3. Facebook Xface Fanpage.
 4. Fanpage Facebook Likebot.

5. Mua like Fanpage sẵn hack đánh năm sao

Nếu bạn e ngại việc tăng like tool tự động, không có thời gian xây dựng Fanpage, kêu gọi cộng đồng đánh giá cho cửa hàng mình. Bạn có thể chọn cách tiết kiệm thời gian hơn chính là: Mua like Fanpage có sẵn đánh giá từ đơn vị dịch vụ. Lựa chọn Page cùng chủ đề, có nhiều like, tương tác cao và nhiều đánh giá tốt để phục vụ hoạt động kinh doanh lâu dài nhé! Một số đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng là: Ching Marketing, BeoBeo Marketing, Hên Marketing, bạn có thể liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm nhé!

Mua like Fanpage

Kết Luận

Hack đánh giá fanpage một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp kênh bạn nhiều 5 sao và lượt bình luận tích cực. Nhờ có Likeqq.Vn mọi công việc tăng bình luận đánh giá Page trở nên dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. Cửa hàng kinh doanh càng uy tín bạn sẽ tự tin hơn kiếm thu nhập trăm triệu mỗi tháng rồi. Chúc bạn thành công!5/5 - (1 bình chọn)