Khi fanpage được tạo ra với URL đầy ký tự mã số dài, nhìn thiếu chuyên nghiệp trong mắt người dùng và bạn đang tìm hiểu cách đổi link page fb? Bài viết này, likeqq sẽ hướng dẫn cách đổi link fanpage, đổi tên link fanpage hay cách chỉnh sửa link fanpage chi tiết nhất giúp người quản trị trang page có thể chỉnh sửa tên, đổi url fanpage facebook phù hợp.

cách đổi link fanpage

1. Hướng dẫn cách đổi link Fanpage trên máy tính 

Hiện tại, Facebook không cho người dùng thay tên đường link của fanpage sau khi được tạo ra. Tuy nhiên, nếu trang page vẫn chưa đạt đến 200 lượt like (thích) thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa tên đường dẫn URL cho fanpage bằng các bước thực hiện sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản quản trị fanpage. Bấm vào biểu tượng avatar bên góc trái màn hình.

đổi url fanpage

  • Bước 2: Vào phần “cài đặt” để sửa đổi thông tin trang page, tên người dùng.

thay đổi đường link page

  • Bước 3: Tại cài đặt chung cho tràn => Nhấn vào chỉnh sửa.

cách thay đổi url fanpage facebook

  • Bước 4: Lúc này, cần nhập tên người dùng mới vào ô => Bấm lưu là hoàn thành.

thay đổi đường dẫn fanpage

Lưu ý: Nếu page đã có hơn 200 lượt like (thích) thì sẽ không thể sửa liên kết fanpage được nữa. Bằng cách khác, hãy tạo một trang page mới với link URL mới và chuyển người dùng sang page fb bằng chia sẻ liên kết link page mới trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội hoặc trên website của bạn.

>> Dịch vụ Mua follow Facebook.

2. Thay đổi đường link của Fanpage trên điện thoại

Đổi liên kết trang facebook ở điện thoại được đã thử nhiều phương thức đổi URL Fanpage Facebook như:

Đăng nhập vào tài khoản quản trị trang fanpage fb điện thoại => Chọn page cần thay đổi.

Nhưng khi dùng trang Fanpage chuyên dụng của Facebook thì đều không thấy xuất hiện chức năng sửa tên fanpage, đổi tên URL Fanpage ở đây. Do đó, để có thể tạo link rút gọn cho fanpage thì ban phải thực hiện việc làm này trên trình duyệt máy tính.

Xem thêm: Bạn chưa thể chọn tên người dùng facebook

3. Tại sao không đổi được url fanpage?

Đổi url fanpage không được có lỗi gặp phải những lỗi về điều kiện sau:

  • Lỗi điều kiện về thời gian: Nếu bạn đã thay đổi URL của fanpage trong vòng 7 ngày trước đó, bạn sẽ không thể thực hiện thay đổi nữa.
  • Yêu cầu về số lượng người theo dõi: Cần có ít nhất 25 người theo dõi fanpage để có thể thay đổi URL.
  • Nội dung phù hợp và tuân thủ quy tắc: URL mới cũng cần phải tuân thủ quy tắc và điều kiện của Facebook. Nếu URL Fanpage đề xuất chứa các từ ngữ vi phạm chính sách của Facebook, nó có thể bị từ chối.
  • Quyền quản trị: Bạn cần phải là quản trị viên hoặc biên tập viên của fanpage để có thể thực hiện thay đổi URL.
  • Chính sách và quy tắc facebook: Facebook có thể thay đổi chính sách và quy tắc liên quan đến việc thay đổi URL fanpage, vì vậy bạn cần kiểm tra các thông báo và cập nhật mới nhất từ Facebook.

Xem thêm: 

thay đổi đường link url cho fanpage facebook

4. Chỉnh sửa đường link fanpage tối đa bao nhiêu lần?

Hiện tại, Facebook không giới hạn số lần đổi đường link fanpage. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn và đảm bảo tính liên tục cho trang hãy cân nhắc và chắc chắn rằng URL mới phù hợp với tên page và các chiến lược kinh doanh của bạn.

Nếu chỉnh sửa liên kết tên fanpage nhiều lần, hãy thông báo đến khách hàng và người theo dõi để biết về sự thay đổi này. Đồng thời, cung cấp link mới để người dùng có thể tiếp tục truy cập theo dõi trang Facebook.

Xem thêm: Cách tối ưu hóa Fanpage

Kết Luận

Thay đổi link Fanpage Facebook thế nào? Tại sao nên chỉnh sửa link fanpage và được thực hiện đổi tối đa bao nhiêu lần? Tất cả các thông tin liên quan đến sửa link page đã được Likeqq chia sẻ chi tiết nhất trong bài.

5/5 - (3 bình chọn)