TikTok mạng xã hội chưa bao giờ ngừng hot tính đến thời điểm hiện tại và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên để tăng tương tác, lượt view thì nhất định bạn phải đăng video vào giờ vàng TikTok. Như vậy, video Tóp Tóp sẽ dễ dàng lên xu hướng hơn và thu hút triệu view mỗi ngày. Thật là tốt đúng không nào? Vậy đăng TikTok giờ nào hiệu quả? Hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu thông tin từ A-Z nhé. Ngoài ra, nếu muốn mua acc Tik Tok, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giờ vàng đăng TikTok là gì?

Giờ vàng đăng TikTok chính là thời gian mà có nhiều người xem online, thời điểm có lượng người truy cập và tương tác mạnh mẽ nhất. Hầu như nội dung đăng tải vào khung giờ vàng sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp cận người xem và dễ dàng lên xu hướng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm/dịch vụ đăng tải sẽ tiếp cận đến từng nhóm đối tượng mục tiêu khác nhau. Vì thế, mỗi kênh Tik Tok sở hữu chủ đề khác nhau, khu vực khác nhau sẽ có thời gian đăng bài khác nhau. 

giờ đăng tiktok
Tìm hiểu khung giờ up TikTok

Vì sao phải xác định khung giờ đăng tiktok?

Mạng xã hội TikTok ngày càng nhiều người sử dụng. Việc cạnh tranh nhận tương tác giữa cá nhân, doanh nghiệp diễn ra gay gắt hơn. Để tạo một video TikTok triệu view, ngoài nội dung hay, âm thanh, hình ảnh chất lượng thì khung giờ đăng TikTok cũng đóng vai trò rất quan trọng vì:

 • Thời điểm có nhiều tài khoản online hoạt động chắc chắn sẽ tăng khả năng tiếp cận cao.
 • Tương tác thật 100% tăng tương tác miễn phí, hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức tốt nhất.
 • Nhanh chóng trở thành trend và viral nhanh chóng nếu đúng xu hướng đạt triệu view nhanh chóng.
 • Tăng like, tăng view, tăng comment, tăng share, TikTok sẽ ưu ái cho video TikTok bạn ăn đề xuất cao.
Xem thêm: Cách hack nick Tik Tok

Khung giờ vàng TikTok hiệu quả triệu view

Likeqq tổng hợp đến bạn các khung giờ đăng video TikTok tăng like tăng tym tăng comment tăng share và tiếp cận đến đối tượng mục tiêu nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo:

1. Các khung giờ đăng tiktok phổ biến

Khung giờ vàng đăng video TikTok được các chuyên gia đánh giá hiệu quả thu hút được lượt tương tác khủng triệu view mà bạn phải lưu lại ngay chính là:

 • 7h-9h sáng: Thời điểm bắt đầu một ngày mới, mọi người thường dành thời gian ăn sáng để lướt TikTok.
 • 11h30 – 13h30: Khoảng thời gian nghỉ trưa, lượng người truy cập rất lớn, tiếp cận được rất nhiều người.
 • 18h-20h tối: Khung giờ có lượng người truy cập đông nhất vì đây là khoản thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.
 • 22h30-0h đêm: Khung giờ dành cho những cú đêm như genZ dân IT, găm thủ, cũng có một lượng tương tác mạnh mẽ và video lên xu hướng nhanh chóng.

Tuy nhiên, không bắt buộc bạn phải đăng đúng vào khung giờ trên 100%, bạn có thể linh hoạt khung giờ phù hợp để phân bố lượng video muốn đăng và vừa đảm bảo hiệu quả.

đăng tiktok giờ nào
Chọn khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

2. Khung giờ vàng đăng video tiktok theo ngày

Bạn đã đầu tư rất kỹ lưỡng khi quay video và muốn kênh mình sở hữu được lượng tương tác khủng. Thì bạn hãy lưu ngay khung giờ up tiktok theo ngày đã được các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu là: 

 • Thứ Hai: 6:00h sáng, 10:00h sáng và 10:00h tối
 • Thứ Ba: 2:00h sáng, 4:00h sáng và 9:00h sáng.
 • Thứ Tư: 7:00h  sáng, 8:00h sáng và 11:00h tối.
 • Thứ Năm: 9:00 h sáng, 12:00h trưa và 7:00h tối.
 • Thứ Sáu: 5:00h sáng, 1:00h chiều và 3:00 chiều.
 • Thứ Bảy: 11:00h sáng, 7:00h  tối và 8:00h tối
 • Chủ nhật: 7:00h  sáng, 8:00h sáng và  4:00 chiều.
Xem thêm: Hack TikTok lên xu hướng

Cách xác định khung giờ đăng video TikTok phù hợp nhất

Mỗi tài khoản TikTok sẽ nhắm đến mỗi sản phẩm, mỗi chủ đề cụ thể. Vì vậy, làm thế nào để xác định giờ vàng đăng tiktok dễ lên xu hướng đạt được triệu view và phù hợp với từng chủ đề cụ thể là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Theo góc nhìn Likeqq chúng tôi sẽ linh hoạt xác định khung giờ theo các mẹo sau:

1. Phân tích video TikTok có nhiều tương tác

Bạn có thể lục xem lại danh sách tất cả video Tóp Tóp mình đã đăng trước đó. Phân tích, ghi lại nội dung và mốc thời gian cụ thể mà bạn đã up click lên kênh. Video nào nhiều tương tác, bạn hãy thử nghiệm đăng thử trong một tuần tiếp theo để kiểm chứng hiệu quả như thế nào. Để thực hiện thao tác nhanh hơn, bạn hãy truy cập vào mục Tik Tok Analytics trong tài khoản để phân tích.

khung giờ vàng đăng video tiktok
Khung giờ vàng tăng tương tác video

2. Nghiên cứu  giờ vàng đối thủ cạnh tranh

TikTok sẽ giúp bạn phân tích đối thủ và chiến lược tương đối dễ dàng bằng cách truy cập vào kênh TikTok đối thủ. Bạn có thể linh hoạt học hỏi nội dung từ đối thủ trực tiếp có chủ đề giống bạn. Thực hiện nghiên cứu và phân tích chiến lược đăng video của họ như thế nào. Nên chú trọng vào những video có độ phổ biến cao. Khi xác định được khung giờ từ đối thủ, bạn hãy thử nghiệm trên kênh mình để đánh giá mức độ thành công. 

3. Theo dõi khung giờ người xem online

Bạn phải quan sát đối tượng mục tiêu tương tác mạnh mẽ với video bạn thường hoạt động vào những khung giờ nào. Khi có thời điểm cụ thể, bạn hãy cố gắng điều chỉnh lịch xuất bản phù hợp với thời gian hoạt động của số đông người xem kênh. Bạn có thể theo khung giờ bằng cách kiểm tra số liệu phân tích tài khoản doanh nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung.

khung giờ vàng tiktok
Theo dõi thời gian online người xem

4. Điều chỉnh khung giờ vàng hợp lý

TikTok mạng xã hội cập nhập liên tục và thay đổi nhanh chóng.  Vì thế, bạn phải không ngừng theo dõi và phân tích  giờ vàng đang để đánh đúng vào tâm lý và thị hiếu người xem. Mỗi khi thấy sự tụt giảm về hiệu suất, bạn nên xem lại các mẹo và Likeqqchia sẻ để tìm ra giờ vàng tốt nhất để đăng.

Các khung giờ đăng TikTok | Góc giải đáp

Xoay quanh vấn đề đăng TikTok giờ nào nhiều like đã thu hút được sự quan tâm rất nhiều giới trẻ. Likeqq nhận được rất nhiều phản hồi và câu hỏi thắc mắc từ người xem và được chúng tôi giảm đáp chi tiết như sau:

1. Khung giờ up TikTok ít tương tác

Khi up video lên kênh TikTok, bạn cần tránh đăng bài vào những khung giờ chết – khung giờ nhận được rất ít tương tác từ người dùng và không có nhiều cơ hội để ăn đề xuất tại mục “ For you” là:

 • Thứ Hai: 11:00h sáng –  9:00h tối.
 • Thứ Ba: 10:00h sáng –  12:00h sáng.
 • Thứ Tư: 9:00g sáng – 10:00h tối.
 • Thứ Năm: 1:00h chiều – 6:00h chiều.
 • Thứ Sáu: 4:00h chiều –  4:00h sáng.
 • Thứ Bảy: 12:00h trưa –  6:00h chiều.
 • Chủ nhật: 5:00h chiều –  6:00h sáng.
khung giờ đăng tiktok
Khung giờ đăng ít tương tác

2. Tần suất đăng bài thu hút dễ lên xu hướng

Tần suất đăng video cũng đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường cạnh tranh ngày càng cao. Để video bạn vẫn giữ được phong độ và tiếp cận được người dùng nhanh chóng và vững mạnh bạn cần điều chỉnh theo tần suất sau:

 • TikToker newbie: Đăng khoảng 3-5 video/ngày để đảm bảo tần suất tăng nhận diện thương hiệu.
 • TikToker trong ngành: Đã có tên tuổi và thương hiệu riêng, nêu đăng tối thiểu 2 video/ ngày di trì tương tác.
 • Shop bán hàng/doanh nghiệp: Số lượng bài viết khuyên đăng từ 4-6 video/ ngày, tăng cường sáng tạo nội dung, hình ảnh thu hút.

Kết Luận

Sáng tạo nội dung truyền thông mạnh mẽ chưa chắc đã thu hút được tương tác từ người dùng. Vì vậy, bạn phải chú trọng đến thời các khung giờ đăng TikTok để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Hy vọng, bài viết mà Likeqq cung cấp sẽ cung cấp nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn,

Tìm Kiếm Có Liên Quan: Hashtag tăng like Tik Tok
4.9/5 - (327 bình chọn)