Bài viết này Likeqq.vn chia sẻ những phần mềm tăng like facebook miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng đi tìm hiểu mua like fanpage Facebook.

Những phần mềm tăng like tốt nhất hiện nay.

1. Likeqq.vn

 1. Truy cập website => Likeqq.vn.
 2. Đăng ký nhanh 1 tài khoản.
 3. Đăng nhập hệ thống với thông tin vừa khởi tạo.
 4. Nạp tiền vào App (Tối thiểu 10.000 đồng qua Ngân hàng, MoMo hoặc Thẻ cào).
 5. Chọn Facebook => Tăng like bài viết (Nếu muốn tăng like fanpage, hãy chọn chức năng tăng like/follow page).
 6. Nhập link bài viết => Chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số like muốn tăng => Thanh toán.
 7. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua nếu muốn theo dõi tiến trình.

2. Facebook Simple Account

Facebook Simple Account là phần mềm tăng like được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hai chức năng chính của công cụ này đó là tăng like page và like post. Ứng dụng này có khả năng tạo ra không chỉ là những lượt like thông thường mà còn đa dạng những biểu tượng cảm xúc khác nhau như buồn, vui, yêu thích, giận, khó chịu,… giúp cho những chỉ số tương tác trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Dịch Vụ Hot: Vip like Facebook

3. Facebook Xface

Facebook Xface cũng là phần mềm tăng like fanpage miễn phí tự động. Ngoài phiên bản trả phí với những tính năng cơ bản nếu muốn bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí với nhiều hỗ trợ nâng cao hơn. Facebook Xface được phát triển dựa trên nền tảng trị tuệ nhân tạo AI, tự động gửi lời mời kết bạn, tạo comment, tương tác trên nhiều tài khoản cùng lúc. 

tool

4. Facebook Likebot

Nhắc đến những phần mềm tăng like fanpage không thể không nhắc đến Facebook Likebot. Đây là phần mềm miễn phí, hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like giữa bạn và những người khác. Lúc này công cụ sẽ trở thành trạm trung gian giữa mọi người với nhau trong quá trình follow, like chéo lẫn nhau. 

Xem Thêm: Hack like fanpage mới nhất

5. Max Like Page

Để sử dụng Max Like Page bạn chỉ cần:

 • Dán cookie tài khoản vào phần mềm
 • Nhập id fanpage cần chạy like
 • Tùy chỉnh cấu hình phần mềm
 • Bắt đầu chạy like theo ý muốn.

6. VipLike

VipLike là phần mềm tăng like tự động đáp ứng những yêu cầu sau: like thật, Việt, ổn định, tốc độ cao, an toàn. Ngoài chức năng tăng like post, fanpage, bạn còn được trải nghiệm thêm những tính năng như: Tăng comment, tăng share, tăng review 5 sao, tăng lượt theo dõi, tăng mắt livestream,… Đánh giá từ phía người dùng thì đây là một trong số app tăng like Facebook uy tín, chất lượng và đảm bảo.

ứng dụng

Xem Thêm: Chạy like page giá rẻ

7. Facebook Swipa

Nguyên tắc hoạt động của tool like Facebook này đó là đề xuất hiện thị bài viết đến cả thế giới để thu hút về lượng người like. Cách làm này giúp đảm bảo những lượt like được tạo ra đến từ nhiều tài khoản người dùng thật, qua đó like sẽ không bị sụt giảm theo thời gian.

8. Facebook FBoost

Ưu điểm từ FBoost:

 • Phần mềm miễn phí
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • An toàn tự động chất lượng tốc độ cao
 • Hỗ trợ nhiều chức năng like, comment, share, view,…

tool like facebook

Xem Thêm: Cách mời người lạ like page

9. Facebook Yolikers

Yolikers được xem mà một trong những công cụ tăng like fanpage hàng đầu. Yolikers có được lượng người dùng lớn và đánh giá cao nhờ vào sự tự động trong quá trình vận hành, không giới hạn số like cũng như số fanpage, số bài viết được buff like. 

10. Free Liker

Free Liker tăng lượt thích, theo dõi Trang hay tăng tương tác trên mỗi bài post là chuyện đơn giản. Free Liker giúp bạn không phải chi ra khoản chi phí đó nhưng vẫn đảm bảo: Tăng like bài đăng, Tăng comment, tăng lượt theo dõi hay tự động phản hồi tương tác người khác.

11. Hublaa Liker

Phần mềm này giúp quản lý và duy trình tính ổn định của tương tác một cách hiệu quả. Mỗi ngày tài khoản được nhận miễn phí 350 lượt thích, số tương tác lên đến 15.000. Like đến từ nhiều quốc gia giúp bạn khai thác tốt những tệp khách hàng người nước ngoài. 

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)