Làm thế nào để tăng like, tăng tương tác bài post nhanh chóng? Lượt like page hay like bài viết đều hỗ trợ bán hàng hiệu quả thông qua việc tăng khả năng phân phối, tiếp cận lẫn tỷ lệ chuyển đổi. Cách nhiều cách để tăng like tài khoản Facebook, tuy nhiên, phương án miễn phí và nhanh nhất vẫn là sử dụng tool, app hay ứng dụng. Bài viết này Likeqq.vn chia sẻ đến bạn những phần mềm tăng like fanpage miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng đi tìm hiểu mua like fanpage Facebook.

Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tăng like Facebook là những công cụ, ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng trong vấn đề buff tương tác, tăng like bài viết, hình ảnh, video hay lượt thích Trang (fanpage). Khi sử dụng những phần mềm này, bạn có thể chủ động trong việc tăng số lượt like với một chủ thể cố định trên Facebook như post, page, ảnh, video, … Hoặc nếu muốn có thể cài đặt auto like trên tất cả bài đăng nếu muốn.

Hiện các ứng dụng này đã và đang được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm: Máy tính, Điện thoại, Trình duyệt web, … Như vậy, chỉ cần có nhu cầu sử dụng bạn có thể truy cập và khai thác những tính năng tăng like, tăng follow bên trong mà không mất quá nhiều thời gian. Những app tăng like Facebook miễn phí có, trả phí có. Nếu muốn buff like không giới hạn, ưu tiên sử dụng các tool tăng like fanpage trả phí.

Những phần mềm tăng like tốt nhất hiện nay.

1. Likeqq.vn

Likeqq.vn là một trong số ít những công cụ tăng like fanpage được phát triển trên nền tảng web hỗ trợ người dùng thuận tiện cực kỳ trong quá trình sử dụng. Tức không yêu cầu bạn phải tải hay cài đặt phần mềm về máy, để sử dụng bạn chỉ cần vào link truy cập app trên trình duyệt web. Likeqq không phải là phần mềm tăng like fb miễn phí, nhưng chi phí sử dụng rất thấp, ai cũng có thể dùng, chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 là bạn đã bắt đầu trải nghiệm được loạt tính năng hữu ích bên trong.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập website => Likeqq.vn
 2. Đăng ký nhanh 1 tài khoản
 3. Đăng nhập hệ thống với thông tin vừa khởi tạo.
 4. Nạp tiền vào App (Tối thiểu 10.000 đồng qua Ngân hàng, MoMo hoặc Thẻ cào)
 5. Chọn Facebook => Tăng like bài viết (Nếu muốn tăng like fanpage, hãy chọn chức năng tăng like/follow page)
 6. Nhập link bài viết => Chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số like muốn tăng => Thanh toán
 7. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua nếu muốn theo dõi tiến trình

2. Facebook Simple Account

Facebook Simple Account là phần mềm tăng like được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hai chức năng chính của công cụ này đó là tăng like page và like post. Đây cũng là 2 nhu cầu lớn nhất của người dùng Facebook bình thường cùng với những nhà bán hàng trên nền tảng này. Nếu nhu cầu của bạn cũng là tăng like, tương tác cho nhiều tài khoản Facebook, hãy lựa chọn Simple Account. Ứng dụng này có khả năng tạo ra không chỉ là những lượt like thông thường mà còn đa dạng những biểu tượng cảm xúc khác nhau như buồn, vui, yêu thích, giận, khó chịu, … giúp cho những chỉ số tương tác trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

phần mềm tăng like

Dịch Vụ Hot: Vip like Facebook

3. Facebook Xface

Facebook Xface cũng là phần mềm tăng like fanpage miễn phí tự động. Ngoài phiên bản trả phí với những tính năng cơ bản nếu muốn bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí với nhiều hỗ trợ nâng cao hơn. Facebook Xface được phát triển dựa trên nền tảng trị tuệ nhân tạo AI, tự động gửi lời mời kết bạn, tạo comment, tương tác trên nhiều tài khoản cùng lúc. Hai chức năng nổi bật nhất từ app tăng like Facebook này đó là: Tăng like fanpage & Tăng follow Facebook. Nếu muốn fanpage có thêm nhiều lượt thích Trang hay Profile Facebook có thêm nhiều theo dõi, hãy ưu tiên chọn Facebook Xface. Ngoài ra, công cụ còn 1 số tính năng nổi bật khác như: Mời like tự động, tự like, comment post, gửi inbox hàng loạt hay tự gửi lời mời và chấp nhận yêu cầu kết bạn.

tool

4. Facebook Likebot

Nhắc đến những phần mềm tăng like fanpage không thể không nhắc đến Facebook Likebot. Có thời điểm đây trở thành tool tăng like được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam giúp ích rất nhiều cho những nhà bán hàng online. Đây là phần mềm miễn phí, hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like giữa bạn và những người khác. Lúc này công cụ sẽ trở thành trạm trung gian giữa mọi người với nhau trong quá trình follow, like chéo lẫn nhau. Lúc này, bạn sẽ đi ấn like, follow tài khoản Facebook người khác, mỗi hành động như vậy sẽ nhận được coin, tích trữ nhiều coin sau đó dùng coin này để quy đổi ra số like post hay like page mình muốn.

app

Xem Thêm: Hack like fanpage mới nhất

5. Max Like Page

Đây là một trong những phần mềm tăng like Facebook khá hot thời gian gần đây. Để sử dụng bạn cần trả phí 1.000.000 đ / năm. Đổi lại bạn được khai thác tất cả chức năng hiện có trên App này. Liệt kê loạt ưu điểm từ Max Like Page chúng ta có: Tăng like page số lượng lớn, buff like nhiều tài khoản cùng lúc, đổi IP tự động, tăng like tốc độ cao với tính năng chạy ẩn, giao diện đơn giản dễ sử dụng kèm hỗ trợ sử dụng trên trình duyệt web. Để sử dụng Max Like Page bạn chỉ cần:

 1. Dán cookie tài khoản vào phần mềm
 2. Nhập id fanpage cần chạy like
 3. Tùy chỉnh cấu hình phần mềm
 4. Bắt đầu chạy like theo ý muốn.

công cụ

6. VipLike

Nghe khá giống với gói vip Like Facebook, tăng like bài viết tự động theo tháng đúng không, nhưng không phải, đây là tên một ứng dụng tăng like Facebook. VipLike là phần mềm tăng like tự động đáp ứng những yêu cầu sau: like thật, Việt, ổn định, tốc độ cao, an toàn. Khách hàng chỉ cần truy cập, đăng ký tài khoản, nạp tiền và sử dụng chức năng auto like bên trong. Ngoài chức năng tăng like post, fanpage, bạn còn được trải nghiệm thêm những tính năng như: Tăng comment, tăng share, tăng review 5 sao, tăng lượt theo dõi, tăng mắt livestream, … Đánh giá từ phía người dùng thì đây là một trong số app tăng like Facebook uy tín, chất lượng và đảm bảo.

ứng dụng

Xem Thêm: Chạy like page giá rẻ

7. Facebook Swipa

Facebook Swipa trông giống như một trang mạng xã hội thực thụ. Truy cập Swipa bạn được phép tải lên hình ảnh, video để nhận về lượt like, yêu thích trên Facebook. Lượt tải lên càng lớn, đổi lại bạn càng được xếp hạng cao và tần suất bài đăng phân phối trên Facebook càng khủng. Như vậy, rõ ràng nguyên tắc hoặc động của tool like Facebook này đó là đề xuất hiện thị bài viết đến cả thế giới để thu hút về lượng người like. Cách làm này giúp đảm bảo những lượt like được tạo ra đến từ nhiều tài khoản người dùng thật, qua đó like sẽ không bị sụt giảm theo thời gian.

tăng like fb

8. Facebook FBoost

FBoost đang là phần mềm tăng like fb đang được ưa chuộng bởi các marketer, nhà kinh doanh bán hàng. Việc khai thác FBoost giúp bạn gia tăng đáng kể số lượt like Page, bài viết, hình ảnh, video hay bất kỳ chủ thể nào bạn muốn trên Facebook. Liệt kê loạt ưu điểm từ FBoost chúng ta có:

 • Phần mềm miễn phí
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • An toàn tự động chất lượng tốc độ cao
 • Hỗ trợ nhiều chức năng like, comment, share, view, …

tool like facebook

Xem Thêm: Cách mời người lạ like page

9. Facebook Yolikers

Tại Việt Nam có thể Yolikers chưa được biết đến nhiều, nhưng trên thế giới, Yolikers được xem mà một trong những công cụ tăng like fanpage hàng đầu. Yolikers có được lượng người dùng lớn và đánh giá cao nhờ vào sự tự động trong quá trình vận hành, không giới hạn số like cũng như số fanpage, số bài viết được buff like. Yolikers được phát triển trên cả 3 nền tảng web, PC, Mobile.

Yolikers

10. Free Liker

Sử dụng Free Liker tiết kiệm đáng kể chi phí marketing nhờ vào việc công cụ giúp bài đăng được phân phối và tiếp cận với rất rất nhiều người hoàn toàn miễn phí. Với Free Liker, mục tiêu tăng lượt thích, theo dõi Trang hay tăng tương tác trên mỗi bài post là chuyện đơn giản. Nếu bạn là người bán hàng online trên Facebook, nếu không sử dụng đến phần mềm tăng like, bạn sẽ phải trả phí cho mỗi tương tác được tạo ra nếu như đầu tư ngân sách chạy quảng cáo Facebook. Free Liker giúp bạn không phải chi ra khoản chi phí đó nhưng vẫn đảm bảo: Tăng like bài đăng, Tăng comment, tăng lượt theo dõi hay tự động phản hồi tương tác người khác.

Free Liker

11. Hublaa Liker

Nếu muốn cần một công cụ đắc lực phục vụ nhu cầu tăng like, tương tác trên Facebook, hãy chọn Hublaa Liker. Phần mềm này giúp quản lý và duy trình tính ổn định của tương tác một cách hiệu quả. Mỗi ngày tài khoản được nhận miễn phí 350 lượt thích, số tương tác lên đến 15.000. Like đến từ nhiều quốc gia giúp bạn khai thác tốt những tệp khách hàng người nước ngoài. Like mang tính cá nhân hóa, tức bài đăng sẽ nhận like từ những người thực sự dành sự quan tâm đến chủ đề nội dung được chia sẻ. Vì vậy, vấn đề sự an toàn cho tài khoản cũng được giải quyết phần nào dù bạn có sử dụng phần mềm tăng like để kéo tương tác cho tài khoản.

Hublaa-Liker

Kết Luận

Trên đây là loạt những phần mềm tăng like tốt nhất mà Likeqq muốn chia sẻ cho bạn. Hãy tham khảo và cân nhắc xem đâu sẽ là app tăng like hiệu quả nhất, phù hợp nhất. Nếu không có ngân sách, hay sử dụng tool miễn phí, nếu có ngân sách ưu tiên sử dụng app trả phí để khai thác hết chức năng bên trong cũng như không giới hạn số like có thể tăng. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)