Việt Nam xếp thứ 6 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng TikTok cao nhất thế giới với khoảng 49.9 triệu người. TikTok nền tảng giải trí thú vị thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Gần đây, TikTok cho ra mắt tính năng duet được hưởng ứng cuồng nhiệt từ rất nhiều người. Vậy duet trên tiktok là gì? cách Duet trên TikTok bằng video có sẵn, cách Duet trên TikTok có tiếng, duet trên TikTok không có tiếng như thế nào? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn tham khảo ngay bài viết.

Duet trên TikTok là gì?

Duet TikTok cho phép người dùng Tik Tok đăng video của mình song song với video của một nhà sáng tạo nội dung khác trên TikTok. Duet video TikTok cho phép bạn hát song ca, nhảy múa, hát nhép theo phong cách bạn muốn, tạo ra những video độc đáo không đụng hàng ai lan tỏa nguồn năng lượng vui tươi, tích cực đến người xem.  Mỗi lần Duet TikTok sẽ có hai video phát đồng thời ở chế độ chia đôi màn hình. Bạn có thể tận dụng tính năng duet để quay video kết nối với người nổi tiếng để viral, tăng follow cho tài khoản TikTok mình nhanh chóng.

Tìm hiểu Duet trên TikTok là gì

Lợi ích Duet video là gì?

Duet TikTok tính năng thú vị được mọi người yêu thích đang rất hot được các tiktoker trải nghiệm và đánh giá cao bởi những lợi ích sau:

 • Tạo ra nhiều video ca hát, nhảy múa ấn tượng, sáng tạo thỏa thích với bất kỳ người dùng nào trên TikTok.
 • Tương tác với người dùng dễ dàng hiệu quả, tạo ra nhiều video có nội dung chất lượng, độc đáo, thú vị.
 • Nắm bắt “ trend thịnh hành”, bạn thỏa mái thể hiện cảm xúc và ý tưởng riêng của mình, tăng follow hiệu quả.

Khi lựa chọn duet với video TikTok nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn chắc chắn video bạn nhanh chóng lên xu hướng, tăng view và có khả năng kiếm tiền.

Duet tiktok

Ai có thể Duet video bạn?

Có phải tất cả người tham gia Tik Tok đều có thể Duet video của nhau không? Câu trả lời là” Sẽ tùy thuộc vào phần cài đặt riêng tư tài khoản, bạn có thể chọn đối tượng có thể Duet với video của mình”. Cụ thể:

 • Mọi người: Bạn cài đặt quyền công khai và bật tính năng duet, tất cả mọi người đều có kết tương tác, kết nối và duet được.
 • Bạn bè cả hai đều follow: Nếu bạn không thích người lạ duet video của mình thì bạn chỉ bật duet với những người đã follow bạn và bạn đã follow lại.
 • Chỉ mình tôi: Bạn không thích người khác kết nối duet với video mình, bạn không muốn kênh TikTok mình quá ồn ào thì có thể chọn cài đặt riêng tư một mình, không ai có thể duet với video bạn.

Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ cho từng video. Nếu bạn muốn áp dụng duet cho  tất cả video chỉ cần vào thẳng phần:” Cài đặt quyền riêng tư” là được, không phải tốn thời gian cập nhập từng video lẻ.

Cách bật hoặc tắt duet cho từng video

Bạn có thể chủ động hoặc tắt Dute trước khi upload video hoặc áp dụng cho video hiện có. Bạn thực cài đặt quyền riêng tư Duet video theo từng trường hợp sau:

1. Trước khi đăng video

 1. Tạo video hoặc upload video.
 2. Trên màn hình đăng, bạn có thể “Bật” hoặc “ Tắt” cài đặt “Cho phép Duet”.

2. Đối với video hiện có

Truy cập vào TikTok cá nhân, chọn video hiện có.

 1. Chọn nút:”Tùy chọn khác” bên cạnh video.
 2. Chọn vào:”Cài đặt quyền riêng tư” ở phía dưới cùng.
 3. Bật hoặc tắt cài đặt “ Cho phép Dute” cho video.

Duet trên TikTok là gì

Cách Duet trên TikTok người khác như thế nào?

Duet trên tiktok là tính năng khá mới mẻ. Với những ai không rành công nghệ hoặc mới tập tành chơi TikTok rất khó biết cách duet video TikTok. Likeqq. Vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết:

1. Cách Duet trên TikTok bằng video có sẵn

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok cá nhân, lướt chọn video mà bạn muốn duet với người khác và bấm vào biểu tượng chia sẻ.
 • Bước 2: Giao diện sẽ xuất hiện nền tảng mạng xã hội ở trên và tính năng Dute TikTok, bạn nhấn vào Dute gần góc phải.

Cách duet trên TikTok bằng video có sẵn

 • Bước 3: Video sẽ chuyển sang trạng thái chia đôi màn hình, bạn chỉ cần quay video trực tiếp để duet với video bạn chọn là được, khoảng từ 10s – 30s.
 • Bước 4: Khi kết thúc bạn nhấn chọn dấu tích đỏ, tiếp đó, bạn chỉ cần nhấn vào “ Tiếp”.

Cách duet trên TikTok có tiếng

 • Bước 5: Bạn viết nội dung khi duet và chọn quyền riêng tư “ ai có thể xem video” rồi nhấn đăng.

Cách duet trên tiktok hiệu quả

2. Cách Duet trên TikTok có tiếng

Cách quay video TikTok có tiếng thực hiện tương tự như video có sẵn. Tuy nhiên ngay từ bước 3 bạn thực hiện như sau:

 • Bước 3: Video sẽ chuyển sang trạng thái chia đôi màn hình, bạn có thể nhấn mở biểu tượng micro để lồng tiếng trực tiếp và quay video khoảng 15s-30s.
 • Bước 4: Kết thúc video bạn nhấn vào dấu tick đỏ, giao diện video hoàn chỉnh hiện ra, bạn chỉ nhấn vào biểu tượng:” Chỉnh sửa âm thanh”, để chỉ sửa theo tổng điều mình thích. Nhấn lưu.

Cách duet trên TikTok có tiếng

 • Bước 5: Thêm nội dung và cài đặt quyền riêng tư:” Ai có thể xem video” rồi nhấn đăng.

Duet trên TikTok là gì

Cách quay video Duet thu hút tăng follow

Duet tính năng mới nổi gần đây, bạn cũng muốn trải nghiệm thử tính năng nhưng không biết có được mọi người đón nhận không, tâm lý còn lo sợ. Bạn cứ phải chuẩn bị tốt những điều sau, nhất định sẽ tự tin hơn khi duet với video người khác và nhận được nhiều lượt tương tác và follower:

 1. Đầu tiên, phải chọn video của TikToker nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng TikTok, xe, trước video nhiều lần và tập làm nhuần nhuyễn theo hành động của họ.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ các trang bị cần thiết: Điện thoại sắc nét, phông nền quay, quần áo, hoặc bạn diễn cùng thực hiện. Tất cả mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng.
 3. Sau đó, bạn thực hiện quay video duet với video người khác, bạn có thể quay nhiều lần tới khi ưng ý mới thôi, chỉnh sửa lồng tiếng nếu muốn. Hoàn chỉnh bạn chỉ cần upload video lên là OK.
 4. Cuối cùng: Xem tín hiệu từ video xem như thế nào, có nhiều người tương tác hay không. Từ đó rút kinh nghiệm cải tiến duet video tốt hơn cho những lần sau.

Lưu ý khi cho phép người khác duet với video bạn

Duet tạo nên làn sóng mới cho rất nhiều người, tạo ra không gian giải trí hấp dẫn mới lạ. Tuy nhiên, khi thực hiện duet video bạn cần lưu ý một số vấn đề khi cho phép người khác duet với video mình như sau:

 • Cài đặt quyền riêng tư của một người sẽ quyết định đến những ai có thể xem, bình luận, tải hoặc tương tác duet.
 • Bản duet sẽ xuất hiện trên hồ sơ người quay video, video bạn thực hiện quay chỉ xuất hiện trên video gốc của bạn.
 • Khi bạn cho phép người khác duet với video của mình nhưng sau đó lại thay đổi cài đặt thành giới hạn người sử dụng video của bạn hoặc xóa video thì tất cả mọi video duet trước đó đều bị xóa hết.

Lưu ý duet trên TikTok

Duet trên tiktok là gì | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề Duet tiktok, Likeqq.Vn nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ cũng như những câu hỏi liên quan. Tất cả được Likeqq.Vn tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau:

1. Tại sao duet trên TikTok không có tiếng?

Một số trường hợp, bạn quay video duet nhưng bị mất tiếng, bạn đang tìm cách khắc phục nhanh chóng để quay và up video kịp thời. Bạn xem video mình bị tắt tiếng có rơi vào các trường hợp sau không nhé!

 • TikTok hông cho phép có quyền truy cập vào micro hoặc bất cứ hệ thống âm thanh nào khác trên thiết bị.
 • Chưa cập nhập phiên bản mới nhất của app TikTok, lỗi phiên bản cũ không được khắc phục, gây mất tiếng.
 • Sơ sót lướt qua hoặc quay video Duet chưa đúng cách nên không có tiếng hoặc do lỗi phần mềm ứng dụng di động bị lỗi.

2. Vì sao nút duet bị mờ và không duet được?

Biểu tương duet trên TikTok bị mờ và không duet được có thể là tính năng này đã bị vô hiệu hóa. Hoặc do video bạn quay và chọn duet bị đánh bản quyền chưa được cấp phép. Hoặc một số trường hợp khác, có thể do kênh vi phạm chính sách Tikok nên bị vô hiệu hóa.

Tại sao duet trên TikTok không có tiếng

Kết Luận 

Duet trên tiktok là gì? Tới đây, bạn đã nắm rõ khái niệm rồi đúng không nào? Duet TikTok tính năng khá thú vị, bạn có thể chọn duet tương tác với những hot TikTok, người có sức ảnh hưởng mà bạn thích. Vừa tăng tương tác vừa tăng follower, đồng thời giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hy vọng, bài viết Likeqq.Vn cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)