Tại Việt Nam, theo thống kê có hơn 10 triệu tài khoản quản lý Fanpage hoạt động mỗi ngày. Bạn là khách hàng hoặc đóng vai trò là người được ủy nhiệm quản lý Fanpage, bạn muốn tìm admin để dễ bề Inbox riêng hơn? Vậy cách tìm admin của fanpage facebook như thế nào nhanh chóng hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy dành chút thời gian cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết nhé!

Vì sao phải tìm quản trị viên fanpage?

Fanpage công cụ giải trí, bán hàng, xây dựng thương hiệu phổ biến hiệu quả nhất. Bất cứ ai chơi Facebook có tham gia kinh doanh bán hàng đều tạo một cửa hàng online trên Fanpage tiện lợi cho khách hàng mua sắm online ghé thăm. Vì thế, admin xây dựng Fanpage càng phát triển sẽ càng có nhiều người săn đón, tìm kiếm tìm chủ nhân fanpage bởi:

 • Khi quản lý cùng một Page, admin và người quản lý các quyền khác sẽ dễ dàng trao đổi thông tin, chia sẻ bài viết ăn ý và truyền tải đúng thông điệp hơn.
 • Tìm admind để học hỏi kinh nghiệm phát triển Fanpage như thế nào tốt. Từ đó, đem thực tiễn học được áp dụng vào chăm sóc Fanpage của chính mình.
 • Muốn liên hệ hợp tác, hỏi mua Fanpage hoặc ứng tuyển công việc chăm sóc Fanpage hoặc xin chân bán hàng online. 
 • Tìm chủ nhân Fanpage giảm bớt rủi ro mua hàng online, thanh toán tiền trước không bị lừa đảo, nếu có bốc phốt sẽ có nhiều người lên án hơn là phốt ở Fanpage.

Xem thêm:

Cách xem quản trị viên của trang

Cách tìm admin của fanpage facebook khi có quyền quản trị

Bạn nhận được việc mới là trực tiếp quản lý một Fanpage nào đó nhưng bạn không biết chủ sở hữu là ai? Bạn muốn tìm ra admin để dễ dàng trao đổi công việc hơn. Rất đơn giản, bạn cần thực hiện các nước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook, chọn tài khoản Page bạn muốn tìm quyền admin Facebook.

Cách tìm admind của Fanpage Facebook

 • Bước 2: Vào quản lý trang và trang cá nhân, lướt xuống dưới chọn biểu tượng : “ Cài đặt”.

Tìm chủ nhân Fanpage Facebook

 • Bước 3: Tại cài đặt trang, bạn nhấn vào biểu tượng một người:” Vai trò trên Trang”, phía bên phải, kéo xuống phần “ Vai trò hiện tại trên trang”. Sẽ có danh sách quản trị viên cho bạn tham khảo. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng tìm được admin Fanpage một cách dễ dàng rồi đấy. 

Xem thêm:

Cách tìm admind của Fanpage

Cách tìm admin của fanpage không có quyền quản lý hiệu quả

Nếu những ai đã làm quản trị viên, biên tập viên, quản lý chuyên nghiệp thì việc tìm ra tìm chủ sở hữu fanpage vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với những người mới tiếp xúc sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là người dùng, khách hàng thường quan tâm đến Page nào đó. 

1. Tìm chủ nhân fanpage đọc kỹ thông tin

Thông thường, các admin tạo page xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc bán hàng online uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Bạn chỉ cần chịu khó truy cập vào Fanpage, lướt từ đọc kỹ thông tin giới thiệu, các bài ghim có giới thiệu đội ngũ admin quản lý Page hay không. 

Check admind page facebook

2. Inbox trực tiếp  admin fanpage

Bạn đang rất gấp, muốn tìm chủ nhân Fanpage nhanh gọn lẹ để hợp tác kinh doanh. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp admin bằng số điện thoại phần giới hiệu. Hoặc inbox Fanpage, bạn trình bày lý do, gửi yêu cầu admin cung cấp link Facebook để tiện cho quá trình trao đổi công việc hơn. 

Lưu ý: Gọi điện, inbox thiện chí, lịch sự khi muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Cách xem chủ sở hữu Fanpage

3. Xem lượt tương tác trang Fanpage

Cách tìm Fanpage của người khác, Facebook của admin bằng tương tác như: Like, tym, comment, share,…. Có thể sẽ tốn thời gian và tỷ lệ chính xác sẽ thấp hơn hai cách trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng được khi cần thiết như sau:

 • Nhấn vào đăng bất kỳ, bài viết mới post, xem từng lượt like, tym, comment,… Ai là người tương tác đầu tiên chính là người tạo ra page.  
 • Vào comment xem có bình luận nào đang kêu gọi mua hàng, thả icon tym liên tục không? Xác suất người đó là admin rất cao. 

Lưu ý: Nếu bạn vẫn e ngại không chính xác và nhầm người, bạn hãy kéo xuống check thêm 2-5 bài post hoặc truy cập thẳng vào trang Facebook cá nhân người khác xem lại thông tin.

Cách xem quản trị viên Fanpagae

4. Tìm chủ sở hữu fanpage chia sẻ bài viết

Thông thường, mỗi khi admin đăng bài xong đều có thói quen chia sẻ bài viết của chính mình về profile cá nhân để tăng tương tác. Đối với một số Page có ít người theo dõi và lượt share, bạn chỉ cần theo dõi 2-3 bài, nhấn vào biểu tượng chia sẻ bài viết, bạn sẽ có cách xem quản trị viên của trang chính xác. 

Hoặc theo cách chủ động, bạn thường xuyên chia sẻ bài viết của Page đó, khi bạn càng tích cực thì admin sẽ cảm ơn bạn bằng cách dùng tài khoản cá nhân để share bài viết của bạn. Như vậy bạn dễ dàng biết người có quyền quản trị viên Fanpage Facebook là ai.

Check admind page facebook tìm admind

4. Check admin page Facebook theo ID

Bạn có bao giờ thắc mắc “Tìm admin fanpage không cần inbox không cần vai trò trên trang” là như thế nào không? Đó là cách tìm theo địa chỉ ID của admin fanpage mỗi khi đăng tải bài mới. Thực tế, mỗi bài đăng trên Fanpage sẽ có người quản lý đăng riêng, hiển thị thời gian post. Bạn chỉ cần copy nội đường link bài post ở Page, dán vào đường link: “Facebook .com/ID -> Faceboo .com/1354740231547” để tìm  chủ nhân fanpage. Nếu thành công, Facebook sẽ chuyển trực tiếp đến trang cá nhân của quản trị viên bạn cần.

Tìm admind Fanpage không cần inbox không cần vai trò trang

Cách thêm admin vào page Facebook

Facebook mạng xã hội thu hút đông đảo với nhiều mục đích khác nhau. Bạn đang cần người hỗ trợ chăm sóc Fanpage, bạn muốn add thêm quyền quản lý admin, cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook, chọn trang cần thêm admin cho page, chọn cài đặt.
 • Bước 2: Chuyển đến tab cài đặt trang, chọn vai trò trang, nhìn bên phải chọn “ chỉ định vai trò trang mới”.

Cách thêm admind vào Facebook

 • Bước 3: Nhập tên người quản lý ( có trong danh sách bạn bè của bạn) hoặc nhập trực tiếp link Facebook ( chưa add friend). Chờ đối phương chấp nhận lời mời quản trị viên.

Cách thêm admind cho page

Kết Luận

Cách tìm admin của fanpage facebook đơn giản, dễ dàng vừa được Likeqq.Vn chia sẻ chi tiết. Khi bạn được ủy quyền chăm sóc Page muốn liên hệ chủ sở hữu Fanpage thực hiện mẹo trên là được, bảo đảm sẽ thành công đấy. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 
5/5 - (1 bình chọn)