Tại Việt Nam, theo thống kê có hơn 10 triệu tài khoản quản lý Fanpage hoạt động mỗi ngày. Bạn là khách hàng hoặc đóng vai trò là người được ủy nhiệm quản lý page, bạn muốn tìm admin để dễ Inbox riêng hơn? Vậy cách xem ai là quản trị viên của fanpage hay cách xem quản trị viên trang như thế nào nhanh chóng hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy dành chút thời gian cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết ở dưới.

cách xem ai là quản trị viên của fanpage

1. Tại sao cần check admin page Facebook?

Fanpage công cụ giải trí, bán hàng, xây dựng thương hiệu phổ biến hiệu quả nhất. Bất cứ ai chơi Facebook có tham gia kinh doanh bán hàng đều tạo một cửa hàng online Fanpage tiện lợi cho khách hàng mua sắm online ghé thăm. Có nhiều lý do khiến việc check admin trở nên quan trọng, bao gồm:

 • Bảo mật fanpage: Việc kiểm tra admin giúp bạn xác định và loại bỏ những người không có quyền fanpage, hạn chế nguy cơ bị hack fanpage hoặc đánh cắp thông tin. Giúp đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền mới có thể đăng bài viết, hình ảnh, video và tương tác với người dùng fanpage, duy trì sự nhất quán và chuyên nghiệp cho fanpage. Ngăn chặn việc đăng tải nội dung độc hại, vi phạm pháp luật hoặc đi ngược lại với giá trị cốt lõi của thương hiệu, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của doanh nghiệp.
 • Theo dõi hoạt động: Theo dõi hoạt động admin khác, đảm bảo họ thực hiện đúng trách nhiệm và hoàn thành mục tiêu chung cho fanpage, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing được thực hiện ở fanpage, từ đó điều chỉnh chiến lược phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn giữa admin, việc check admin fanpage cung cấp bằng chứng để giải quyết tranh chấp một cách công bằng và hiệu quả.
 • Tăng cường trách nhiệm giải trình: Việc công khai danh sách admin giúp người dùng tin tưởng hơn vào fanpage, đồng thời thể hiện sự minh bạch trong hoạt động. Khi xảy ra vấn đề, việc xác định rõ admin chịu trách nhiệm giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến fanpage và người dùng. Giúp admin phối hợp nhịp nhàng hơn trong việc quản fanpage, đạt được mục tiêu chung một cách hiệu quả.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động fanpage: Việc xác định rõ vai trò và trách nhiệm của từng admin giúp phân công công việc hợp lý, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của fanpage. Mỗi admin có thể có thế mạnh và chuyên môn riêng, việc xem admim giúp khai thác tối đa thế mạnh của họ để phát triển fanpage hiệu quả hơn. Việc quản trị fanpage với tinh thần trách nhiệm và minh bạch góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút và giữ chân những admin tài năng.

Xem thêm:

Cách xem quản trị viên của trang

2. Cách xem ai là quản trị viên của fanpage trực tiếp

Có hai cách chính để xem ai điều hành trang Facebook nhanh chóng: 

2.1. Cách xem quản trị viên trang trên máy tính

Bạn nhận được việc mới là trực tiếp quản lý một Fanpage nào đó nhưng bạn không biết chủ sở hữu là ai? Bạn muốn tìm ra admin để dễ dàng trao đổi công việc hơn. Rất đơn giản, bạn cần thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook, chọn tài khoản Page bạn muốn tìm quyền admin Facebook.
 • Bước 2: Vào quản lý trang và trang cá nhân, lướt xuống dưới chọn biểu tượng “Cài đặt”.

Tìm chủ nhân Fanpage Facebook

 • Bước 3: Tại cài đặt trang, bạn nhấn vào biểu tượng một người “Vai trò trên Trang”, phía bên phải, kéo xuống phần “Vai trò hiện tại trên trang”. Sẽ có danh sách admin cho bạn tham khảo. 

Xem thêm:

Cách tìm admind của Fanpage

2.2. Cách xem quyền admin trên trang trên điện thoại

Hiện tại, Facebook không cung cấp tính năng cho phép người dùng xem danh sách admin trang trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo các cách sau để xem thông tin này:

 1. Mở trình duyệt web trên điện thoại.
 2. Truy cập trang Facebook mà bạn muốn xem danh sách những người có quyền quản lý.
 3. Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên phải của trang.
 4. Chọn Quản lý trang trong menu.
 5. Trên trang Quản lý trang, chọn Vai trò trên trang trong menu bên trái.
 6. Danh sách tất cả các admin trang sẽ được hiển thị.

Cách xem quản trị viên của trang trên điện thoại

3. Cách xem quyền quản trị trên fanpage gián tiếp

Nếu những ai đã có vai trò, biên tập viên, quản lý chuyên nghiệp thì việc tìm ra tìm chủ fanpage vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với những người mới tiếp xúc sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là người dùng, khách hàng thường quan tâm đến Page nào đó. 

3.1. Sử dụng công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm tên fanpage ở Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, một số trang web có thể hiển thị thông tin về admin fanpage, tuy nhiên độ chính xác của thông tin này không được đảm bảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage và xem phần Thông tin của fanpage. Một số fanpage có thể hiển thị tên và ảnh đại diện fanpage. Tuy nhiên, đây không phải là thông tin bắt buộc và không phải fanpage nào cũng hiển thị.

Check admind page facebook

3.2. Inbox trực tiếp admin fanpage

Bạn đang rất gấp, muốn tìm chủ nhân Fanpage nhanh gọn lẹ để hợp tác kinh doanh. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp admin bằng số điện thoại phần giới hiệu. Hoặc inbox Fanpage, bạn trình bày lý do, gửi yêu cầu admin cung cấp link Facebook để tiện cho quá trình trao đổi công việc hơn. 

Lưu ý: Gọi điện, inbox thiện chí, lịch sự khi muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Cách xem chủ sở hữu Fanpage

3.3. Xem lượt tương tác trang Fanpage

Cách tìm Fanpage của người khác, Facebook admin bằng tương tác như: Like, tym, comment, share,…. Có thể sẽ tốn thời gian và tỷ lệ chính xác sẽ thấp hơn hai cách trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng được khi cần thiết như sau:

 • Nhấn vào đăng bất kỳ, bài viết mới post, xem từng lượt like, tym, comment,… Ai là người tương tác đầu tiên chính là người tạo ra page.  
 • Vào comment xem có bình luận nào đang kêu gọi mua hàng, thả icon tym liên tục không? Xác suất người đó là admin rất cao. 

Lưu ý: Nếu bạn vẫn e ngại không chính xác và nhầm người, bạn hãy kéo xuống check thêm 2-5 bài post hoặc truy cập thẳng vào trang Facebook cá nhân người khác xem lại thông tin.

Cách xem quản trị viên Fanpagae

3.4. Tìm chủ sở hữu chia sẻ bài viết

Thông thường, mỗi khi admin đăng bài xong đều có thói quen chia sẻ bài viết của chính mình về profile cá nhân để tăng tương tác. Đối với một số Page có ít người theo dõi và lượt share, bạn chỉ cần theo dõi 2-3 bài, nhấn vào biểu tượng chia sẻ bài viết, bạn sẽ có cách xem quyền quản trị trang chính xác. 

Hoặc theo cách chủ động, bạn thường xuyên chia sẻ bài viết của Page đó, khi bạn càng tích cực thì admin sẽ cảm ơn bạn bằng cách dùng tài khoản cá nhân để share bài viết của bạn. Như vậy bạn dễ dàng biết người có quyền admin Fanpage Facebook là ai.

Check admind page facebook tìm admind

3.4. Check admin fanpage theo ID

Bạn có bao giờ thắc mắc “Tìm admin fanpage không cần inbox không cần vai trò trên trang” là như thế nào không? Đó là cách tìm theo địa chỉ ID admin fanpage mỗi khi đăng tải bài mới. Thực tế, mỗi bài đăng Fanpage sẽ có người quản lý đăng riêng, hiển thị thời gian post. Bạn chỉ cần copy nội đường link bài post ở Page, dán vào đường link: “Facebook .com/ID -> Faceboo .com/1354740231547” để tìm  chủ nhân fanpage. Nếu thành công, Facebook sẽ chuyển trực tiếp đến trang cá nhân của admin bạn cần.

Tìm admind Fanpage không cần inbox không cần vai trò trang

3.5. Sử dụng các công cụ bên thứ ba

Một số công cụ có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin về chủ sở hữu page như:

 • Fanpage Checker: https://www.facebook.com/help/1985220725104252.
 • Page Info: https://developers.google.com/.
 • FB Graph Explorer: https://developers.facebook.com/tools/explorer/.

Các công cụ này có thể cung cấp thông tin như tên, ID người dùng và email của chủ sở hữu. Tuy nhiên, độ chính xác của thông tin này có thể không được đảm bảo.

Check admin page bằng công cụ thứ ba

4. Cách xem chủ sở hữu fanpage | Câu hỏi liên quan

Mỗi thành viên trong fanpage đều có một vai trò cụ thể, được xác định bởi quyền truy cập của họ. Vai trò này quyết định các hành động mà thành viên đó có thể thực hiện bằng fanpage. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp thêm quản trị viên cho page:

4.1. Tại sao không thể xem admin của một số fanpage?

Một số lý do chính khiến bạn không thể xem quyền quản trị fanpage facebook:

 • Chính sách bảo mật của Facebook: Facebook hạn chế việc hiển thị thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm cả thông tin về admin của fanpage. Việc hiển thị danh sách admin fanpage có thể tiềm ẩn nguy cơ bị quấy rối, lạm dụng hoặc sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích trái phép.
 • Cài đặt riêng tư của fanpage: Admin fanpage có thể ẩn danh sách admin khỏi người dùng không phải là admin. Việc ẩn danh sách admin giúp bảo vệ quyền riêng tư của admin và hạn chế việc quấy rối.
 • Một số loại fanpage: Chẳng hạn như fanpage của nhân vật nổi tiếng hoặc tổ chức chính phủ, có thể hạn chế việc hiển thị thông tin về admin. Việc hạn chế này nhằm bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của các admin.
 • Lỗi kỹ thuật: Trong một số trường hợp, việc không thể xem admin fanpage có thể do lỗi kỹ thuật trên Facebook. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể thử tải lại trang hoặc báo cáo lỗi cho Facebook.

4.2. Làm thế nào để xác minh danh tính chủ sở hữu page?

Hiện tại, Facebook không cung cấp tính năng chính thức để xác minh danh tính chủ sở hữu page. Do đó, việc xác minh danh tính chủ sở hữu page có thể gặp nhiều khó khăn và không có phương pháp hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số cách như liên hệ trực tiếp với fanpage, xem xét thông tin page, tìm kiếm thông tin trên các trang web mạng xã hội khác,  tin tức hoặc các trang liên quan đến lĩnh vực hoạt động của page,…

Cách xem chủ sở hữu fanpage

Kết Luận

Cách tìm admin của fanpage facebook đơn giản, dễ dàng vừa được Likeqq.Vn chia sẻ chi tiết. Khi bạn được ủy quyền chăm sóc Page muốn liên hệ chủ trang thực hiện mẹo trên là được. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)