Làm thế nào để video TikTok của bạn được nhiều người nhìn thấy, tăng lượt xem tài khoản trong thời gian ngắn? Hiện có nhiều giải pháp để tăng view trên TikTok, ví dụ như hack, buff, auto, web hay phần mềm tăng view, … Bài viết này Likeqq.vn sẽ tổng hợp lại tất cả những cách tăng view Tik Tok miễn phí hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu mua view Tik Tok.

Cách tăng view Tik Tok nhanh nhất

1. Web tăng view TikTok

Phương án này chúng ta sẽ sử dụng đến những website hỗ trợ chức năng tăng view, buff  lượt xem. Lựa chọn này sẽ bao gồm những site trả phí và miễn phí. Nhưng thường site free khả năng tăng view với số lượng khá thấp, chỉ 1000 view, chưa kể hoạt động cũng không ổn định. Đối với nền tảng trả phí, dù với chi phí không quá cao đổi lại view tăng lên đảm bảo chất lượng tốt. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 1. Truy cập https://likeqq.vn/
 2. Đăng ký – Đăng nhập tài khoản
 3. Nạp tiền vào hệ thống (Tối thiểu 10.000đ)
 4. Chọn TikTok => Tăng view TikTok
 5. Nhập link video => Chọn sever => Nhập số view => Thanh toán
Xem ngay: Web tăng view TikTok

web

2. Hack view TikTok

Hack view là dùng công cụ hỗ trợ để buff chỉ số lượt video lên con số mong muốn. Tuy nhiên nên nhớ, chỉ là buff số view ảo chứ không phải có lượt xem từ người dùng thật được tạo ra. Vì thế các bạn đừng kỳ vọng rằng những lượt xem này sẽ tạo ra tương tác, hay xa hơn là đưa video vào top trending.

Hiện có một loạt những ứng dụng đáp ứng nhu cầu này, bao gồm: Viptools, Fbsub, Allsmo, Tiktools, … Mỗi app như vậy đều có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng điểm chúng là có hỗ trợ hack lượt xem theo mong muốn của người dùng.

Xem ngay: Hack view TikTok

hack

3. Auto view Tik Tok

Tăng view Tik Tok tự động, tốc độ cao là những gì bạn có thể hình dung về giải pháp này. Chúng ta cũng sẽ sử dụng đến những công cụ hỗ trợ, tuy nhiên sẽ là tăng viewer thật hoặc ảo chứ không phải là chỉ làm tăng số view ta nhìn thấy ở hồ sơ. Chất lượng view tạo ra sẽ phụ thuộc vào phần mềm hay tools mà bạn sẽ sử dụng. Likeqq.vn cũng có bài chia sẻ cụ thể đối với thủ thuật auto view trên nền tảng TikTok này.

Xem ngay: Auto view TikTok

auto

4. Phần mềm tăng view Tik Tok

Tool (phần mềm) tăng view TikTok là những app hỗ trợ được phát triển trên những nền tảng giúp tăng tương tác trên Tik Tok, cụ thể ở đây là view (lượt xem). Trước đây thì nếu muốn thường ta phải tải ứng dụng về điện thoại, hoặc cài phần mềm trên máy tính. Tuy nhiên hiện tại, 1 số app hack view Tik Tok đã nâng cấp phiên bản web, tức nếu muốn sử dụng chúng ta chỉ cần truy cập website & sử dụng các tính năng bên trong mà thôi.

Xem Thêm: Tool tăng view tiktok miễn phí

tools

5. Buff view TikTok

Buff view tiktok là sử dụng những phần mềm giúp để tăng số lượt người xem video Tik Tok, tăng mắt live stream trong thời gian ngắn. Mục tiêu nhắm đến là phân phối video đến càng nhiều người xem càng tốt.

Danh sách này bao gồm:

 • https://app.likeqq.vn/
 • https://zefoy.com/
 • https //tiktools.net
 • https://fbsub.de/
 • https //viptools.es
 • https://tikfans.bumbumapp.com/
 • https://fbsub.net/

buff

Cách tăng view TikTok miễn phí

1. Dựng video theo trend

Trend TikTok là tập hợp những video được xem nhiều, tương tác nhiều, đề xuất hiển thị khủng. Dễ nhận thấy những video này luôn có lượng người xem khủng khiếp, lượt like cũng lên đến con số hàng triệu. Chúng được phân phối liên tục đến người dùng TikTok mà không có giới hạn cụ thể nào.

Nếu muốn video của mình cũng thu hút như thế, hãy nắm lấy cơ hội. Bằng cách xác định những chủ đề video được xem nhiều trên TikTok và sản xuất video tương tự. Điều này không khó, bạn chỉ cần siêng lướt TikTok một chút là sẽ biết mình nên làm video theo trend nào đang hot hiện nay để đảm bảo view đầu ra cho video tiếp theo trên kênh.

trend tiktok

2. Chèn thẻ hashtag

Hashtag là những từ hay cụm từ được viết liền kề đằng sau dấu thăng (#) có tác dụng phân loại nội dung và chủ đề trên TikTok. Cấu trúc thẻ hashtag như sau: “#” + “Từ khóa không dấu, viết liền”

Ví dụ: #Likeqq, #Tangviewtiktok, #Tangluotxemtiktok

Mỗi video bạn nên chèn tối thiểu 3 thẻ hashtag, trong đó bắt buộc có 1 thẻ hashtag gắn liền với chủ đề nội dung video.  Ví dụ: Video game liên quan thì gắn thẻ hashtag #Lienquan, #Lienquanmobile, … Ngoài ra có thể gắn thêm những thẻ được sử dụng cực nhiều như: #Trendtiktok #Xuhuongw, …

hashtag tik tok

3. Âm thanh hay, cuốn

Âm thanh hay nền nhạc chèn các video TikTok cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn để ý, những video có lượng view lớn đều sử dụng nền nhạc hay và khá phổ biến. Việc dùng nhạc nên cũng quyết định đến tỷ lệ đề xuất video. Điển hình là việc chèn đoạn nhạc đang là trend ở thời điểm hiện tại đảm bảo view video sẽ cao hơn những đoạn nhạc hay âm thanh bình thường khác. Muốn tăng lượt xem Tik Tok cần phải khai thác yếu tố này.

nhạc tik tok

4. Hiệu ứng video thu hút

Người dùng họ có dừng lại và dành vài giây để xem video của bạn hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, bao gồm: Âm thanh & Hình ảnh. Như vậy, ngoài việc lựa chọn âm thanh chèn vào clip bạn cũng cần chú ý đến hiệu ứng hình ảnh.

Phần này TikTok có hỗ trợ trong chức năng chỉnh sửa video trước khi đăng, nhưng chỉ ở mức cơ bản thôi. Tốt nhất bạn nên cài một số app hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép video phổ biến hiện nay để dùng. Điển hình là: Capcut. Có sẵn mẫu video trend từng thời điểm trong đó để dùng luôn.

hiệu ứng video

5. Nội dung video hay

Nếu không phải là hiệu ứng âm thanh, hình ảnh thì chắc chắc nội dung video sẽ quyết định đến lượt xem. Hãy hưởng đến những nội dung hay, giải trí, cung cấp thông tin hoặc ý nghĩa nào đó. Người xem họ thích những video dạng này, đây cũng là điểm cần tận dụng trong hướng dẫn về tăng lượt xem trên TikTok. Ngoài những chủ đề đã có, bạn có quyền sáng tạo nội dung theo ý mình miễn nó chạm được đến người xem.

Dịch vụ hot:

nội dung video

Cách tăng lượt xem TikTok trả phí

1. Mua view TikTok

Mua view là sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video từ bên thứ ba không phải TikTok. Những Agency này sẽ phát triển hệ thống tăng view nhằm phục vụ nhu cầu những khách hàng cần. Lượt xem được tạo ra từ người dùng đa quốc gia, view tăng khá nhanh giúp video tạo tín hiệu tốt với TikTok.

mua view

4. Chạy quảng cáo tăng view

Phương án này bạn cần tạo tài khoản TikTok Ads, sau đó thì setup chiến dịch quảng cáo tăng view. Quảng cáo cho phép phân phối video đế người xem theo target cụ thể, ví dụ về: giới tính, nhóm tuổi, khu vực, sở thích, hành vi, … Bạn tự setup được hoặc thuê Agency quảng cáo, tuy nhiên nên nhớ rằng quảng cáo tăng view chi phí khá cao.

quảng cáo tăng view tik tok

Cách tăng view video TikTok gián tiếp

1. Tăng follow TikTok

Điều kiện để video có những lượt xem đầu tiên đó là kênh phải có lượng người theo dõi nhất định. Đây là những người sẽ luôn nhìn thấy video của bạn khi clip được up. Nếu không có người đăng ký, video sẽ mất đi 1 nhóm người để phân phối. Như vậy tối đa video chỉ nhận được 20 – 30 đề xuất hiện thị từ TikTok, như vậy là quá ít. Vì vậy, bạn cần tìm cách tăng tối đa số người theo dõi tài khoản nếu có thể.

tăng follow

2. Chia sẻ & kêu gọi chia sẻ

Nếu muốn video tiếp cận được nhiều người người việc nhận tương tác, ăn đề xuất phân phối thì còn một cách làm hiệu quả khác đó là nút Share video. Bạn sẽ tự share video lên những tài khoản nền tảng mạng xã hội khác mình có, đồng theo kêu gọi người xem ấn share ngay trong phần nội dung ở cuối video, điều này là cần thiết.

share video

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp những cách tăng view Tik Tok miễn phí hiệu quả nhất. Sẽ có nhiều lựa chọn, quan trọng bạn hãy tìm hiểu và vận dụng để khai thác tối đa giá trị từ những hướng dẫn Likeqq.vn chia sẻ ở trên. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)