Tăng tương tác, hack view, auto liker, TikTok followers, … đây là những tính năng hot từ phần mềm Viptools es. Vậy Viptools. es là gì? Những ưu điểm, hạn chế hay hướng dẫn sử dụng viptools.es hack like, follow, view như thế nào? Hãy cùng Likeqq đi tìm hiểu về mua lượt follow trên TikTok với phần nội dung dưới đây.

Viptools. es là gì?

Viptools es là công cụ Vip hỗ trợ tăng tương tác dành riêng cho các TikToker. Nền tảng này có nhiệm vụ thu hút thêm nhiều lượt like, theo dõi, lượt xem, tym, comment, share, … cho bất kỳ đối tượng nào trên TikTok. Viptool hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Điều này thực sự quan trọng bởi mỗi chúng ta có thể sử dụng tools này để làm tiền đề xây dựng phát triển kênh TikTok được nhiều người biết đến, qua đó hướng đến những mục tiêu thiết thực tiếp theo như bán hàng, kiếm tiền, pr thương hiệu, …

Viptools. Es hiện cũng là dịch vụ an toàn, bảo mật được đánh giá cao, điều này đảm bảo rằng việc buff tương tác thông qua https //vipto.de Tik Tok cũng đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn trước những thuật toán tính toán spam từ TikTok.

Viptools é không tạo ra sự bất thường nào cho tài khoản trong đánh giá của Tick Tock, mọi thứ trông thật tự nhiên và không thể phát hiện. Đặc biệt, chúng ta cũng chẳng cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng.

viptools es

Các chức năng đặc biệt từ Viptools. Es

 • Like, view không giới hạn

Việc sản xuất và đăng video lên TikTok, sau đó chẳng nhận lại được lượt xem, lượt thích nào sẽ khiến nhiều người cảm thấy nản, từ đó ngừng việc tạo dựng video, đây là tình trạng chung. Đối với trường hợp này, https viptools es được xem như cứu cánh để kéo view, kéo like video ngay giai đoạn đầu tiên sau khi video được upload.

 • Tốc độ siêu cao

Đây là một ứng dụng siêu nhẹ, có khả năng hoạt động trên mọi nền tảng Android, IOS. Không yêu cầu quá cao về Ram hay bộ vi xử lý. Điều đặc biệt, những chỉ số như like, view, follow, comment, … tăng rất nhanh, dù là website miễn phí nhưng bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu để có được thứ mình cần.

 • Đảm bảo thông tin

Viptools es không yêu cầu thông tin cũng như lưu nhật ký người dùng, vậy nên chúng ta cũng không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Việc cần làm chỉ là truy cập phần mềm, tìm hiểu, khai thác và sử dụng tốt những chức năng như buff tym, view, follow, comment, share, … bên trong.

 • Hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn tăng view, tăng follow, thu hút mọi người mà không muốn phải chi ra khoản phí nào cả. Yên tâm, Viptools. Es là miễn phí 100%. Bạn không cần trả phí cho bất kỳ dịch vụ nào bên trong. Hãy tải ứng dụng từ Google Play hoặc truy cập Viptools trên nền tảng web và sử dụng là được.

Xem Thêm: App tăng fl Tik Tok

Hướng dẫn cách hack follow Viptools es TikTok

 • Bước 1: Truy cập https://vipto.de/
 • Bước 2: Xác nhận mã Captcha khi được yêu cầu
 • Bước 3: Chọn Use TikTok Followers

use tiktok follower

 • Bước 4: Nhập id kênh TikTok. Ấn Search

điền id tiktok

 • Bước 5: Chọn Send Follower

send follower

 • Bước 6: Đợi ứng dụng hack theo dõi trên TikTok

tăng follow

 • Bước 7: Quay lại nick TikTok để kiểm tra follow tăng lên không

hack follow viptool

Lưu ý: Sử dụng Viptools mỗi lần bạn sẽ hack được tầm 10 follower, 4000 view. Sau mỗi 30 phút có thể quay lại thực hiện những thao tác trên để buff thêm follow cho kênh nếu muốn. Con số tuy không quá nhiều nhưng đó là tiền để để bạn phát triển kênh thời gian tiếp theo

Đánh giá khi sử dụng Viptool

 • Ưu điểm: Khi bạn làm việc chăm chỉ, tạo dựng được nhiều video hay đăng lên TikTok nhưng không nhận lại được giá trị tương xứng. Cụ thể là số lượng tương tác: view, like, comment, share, follow, …thì Viptool sẽ giúp ích rất nhiều. Không khó để kênh TiKTok trở nên nổi tiếng khi kết hợp tốt giữa Viptools và nội dung video thu hút.
 • Hạn chế: Tuy nhiên, hạn chế ở đây sẽ là việc nếu buff  tương tác quá nhanh, quá nhiều, trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến những nguy cơ xấu như: video bị ẩn, TikTok bị bóp reach, mất tài khoản, kênh bị khóa vĩnh viễn, … Vì vậy, vì là phần mềm miền phí nên các bạn cũng cần đề phòng, sử dụng cẩn thận một tí để tránh rủi ro.

Video hướng dẫn sử dụng Viptools.es hack hiệu quả

Kết Luận

Viptools.es hack hiện đang được người chơi TikTok sử dụng khá nhiều vì đơn giản phần mềm này giúp tăng view, tym, follow tài khoản hoàn toàn miễn phí. Không cần đăng ký tài khoản, thông tin bảo mật, tốc độ buff tương tác cũng cao, tất cả đều ổn. Vậy hãy cùng Likeqq thử xem sao nhé.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.1/5 - (309 bình chọn)