Dislike là gì? Chạy dislike là gì? Cách hiển thị lượt dislike trên Youtube như thế nào? Nếu bạn đang còn thắc mắc các vấn đề này thì Likeqq.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin.

Dislike là gì?

Dislike là từ tiếng Anh dịch ra tiếng Việt nghĩa là không thích. Cũng tương tự như cách giải thích dislike trên Facebook là gì, dislike trên Youtube là lượt không thích. Đây là một tuỳ chọn đánh giá thể hiện sự không hài lòng của người dùng về video.

Nút này giúp người sáng tạo biết được sự thiếu sót về nội dung của mình. Từ đó có thể cải thiện và khắc phục những video sau tốt hơn để thu hút người dùng sub, like.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây không phải là yếu tố duy nhất đánh giá chất lượng. Nhiều đối thủ cạnh tranh có thể lợi dụng nút này để giảm giá trị video của bạn. Như vậy, cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ khi lượt dislike đột nhiên tăng quá nhiều.

Dislike là gì?

Chạy dislike là gì?

Chạy dislike là j trên Youtube? Có giống như chạy dislike là gì trên Facebook?. Đây được cho là một hành động không tốt trên Youtube. Một số người sẽ sử dụng công cụ tự động hoặc thuê một nhóm người nhấp vào nút dislike. Bằng cách này một video sẽ tăng lượt dislike và giảm đi lượt like đáng kể. Nội dung của các video trong tệ hơn, giảm thu hút và quan tâm, hưởng xấu đến kênh Youtube.

Hiện tại, hành vi chạy dislike này được xem là hành vi vi phạm quy tắc của Youtube. Vì chúng thực hiện cho mục đích chơi xấu của các nhà sáng tạo nội dung với nhau. Nếu vẫn tiếp tục hành vi trên nền tảng này tài khoản có thể bị khoá hoặc xoá bỏ.

Chạy dislike trên Youtube là như thế nào?

Nút dislike trên Youtube dùng để làm gì?

Lượt dislike có vai trò như sau đối với nhà phát triển video trên Youtube:

  • Phản hồi: Cho biết người xem có thích nội dung video trên Youtube không
  • Đánh giá chất lượng: Dislike xem như công cụ đánh giá chất lượng video Youtube. Giúp người xem biết nội dung của Youtube đó có tốt không.
  • Quảng bá sản phẩm: Nút này có thể giúp quảng bá sản phẩm rộng rãi. Tiếp cận nhanh đến người dùng, giúp kiếm tiền trên Youtube.com.
  • Chống lại nội dung xấu: cảnh báo được nội dung xấu để hệ thống xử lý kịp thời.

Như vậy, nút này là một trong những yếu tố giúp đánh giá chất lượng video. Nếu có quá nhiều người không thích thì clip đó chắc chắn có vấn đề và ngược lại.

Hướng dẫn cách xem lượt dislike trên YouTube

Thường sẽ có một số video bị ẩn lượt không thích. Dưới đây là hướng dẫn cách xem lượt dislike nhanh nhất trên Youtube bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt, tìm “Return Youtube Dislike”. Sau đó nhấn chọn Add to Chrome.

Thêm Return Youtube Dislike

  • Bước 2: Chọn mục Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt

Chọn thêm tiện ích để cài đặt

  • Bước 3: Khi cài đặt xong bật video đã bị ẩn lượt Dislike trước đó. Lúc này số lượng người không thích sẽ hiện thị ngay cho bạn.

Bạn có thể xem qua hình ảnh ví dụ bên dưới:

  • Đây là video đã bị ẩn lượt không thích

Video ẩn lượt không thích trên Youtube

  • Đây là video sau khi thêm tiện ích đã hiển thị số lượt Dislike.

Video hiển thị lượt Dislike sau khi cài đặt tiện ích

Kết luận

Likeqq vừa giải thích cho bạn dislike là gì và cách xem lượt dislike trên Youtube. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về nút này để dùng hiệu quả. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)