Nếu kinh doanh online trên Page càng nhiều tin nhắn thì càng nhiều đơn hàng đúng không nào? Tuy nhiên, không ít cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy đau đầu khi có quá nhiều tin spam được gửi về hộp thư gây phiền toái, nhiễu thông tin. Vậy làm cách nào xóa tin nhắn trên fanpage tự động nhanh chóng? Cách cài đặt, báo cáo spam messenger hiệu quả. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên fanpage đơn giản

Cách xóa tin nhắn trên messenger hai bên hiện tại trên Facebook Fanpage chưa được hỗ trợ. Bạn chỉ có quyền xóa hộp thư từ một phía đã gửi trên giao diện điện thoại máy tính dễ dàng như sau:

1. Xóa tin nhắn đã gửi trên fanpage trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn muốn xóa tin nhắn trên Facebook, đồng thời chuyển tài khoản quản lý messenger sang Fanpage.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Fanpage trên điện thoại

 • Bước 2: Lướt chọn 1 vòng, nhấn vào avatar cuộc hội thoại bạn muốn xóa. Nhấn xóa. Bạn thực hiện tương tự cho những đoạn hội thoại khác.

Lưu ý: Giao diện Fanpage khi truy cập trên điện thoại, bạn không thể hồi tin nhắn nhưng có tính năng “ gỡ tin nhắn” phía chủ status. Bạn có thể sử dụng khi cần thiết. 

Xem thêm: Mua follow Facebook.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Fanpage trên điện thoại nhanh chóng

2. Xóa tin nhắn trên fanpage  fanpage trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào “ quản lý trang và trang cá nhân”, chọn “ Hộp thư”.

Cách xóa tin nhắn trên Fanpage máy tính

 • Bước 2: Tất cả tin nhắn đều hiện ra, bạn chỉ cần lướt chọn messenger người cần xóa.

Xóa tin nhắn trên fanpage facebook trên máy tính

 • Bước 3: Nhấn vào dấu 3 chấm :”” góc phải, chọn “Xóa cuộc trò chuyện”.

cách xóa tin nhắn đã gửi trên fanpage

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên fanpage nhanh chóng

Bạn muốn dọn dẹp sạch sẽ hộp thư của mình, loại bỏ tất cả tin nhắn rác với mong muốn có nhiều cuộc trò chuyện trên fanpage facebook mới lạ, đem đến nhiều giá trị hơn, bạn thực hiện xóa tất cả như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào “quản lý trang và trang cá nhân”, chọn “ Hộp thư”.

Cách xóa tin nhắn trên Fanpage máy tính

 • Bước 2: Tất cả tin nhắn đều hiện ra, bạn bắt đầu xóa lần lượt hộp tin nhắn đến từ trên xuống dưới.

Cách xóa tin nhắn trên messenger hai bên trên máy tính

 • Bước 3: Vào cuộc trò chuyện từng hộp thư, nhấn vào dấu “” góc phải, nhấn “xóa cuộc trò chuyện”.

Lưu ý: Fanpage chưa ra mắt tính năng xóa toàn bộ tin nhắn, kể cả Facebook cũng vậy. Vì thế, bạn hãy kiên trì xóa từng hộp thư thoại 1 nhé!

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Fanpage

Cách xóa tin nhắn trên fanpage | Spam messenger

Trang fanpage bạn nhận được rất nhiều tin nhắn spam đến từ nhiều đối tượng khác nhau, bạn muốn xóa hết tất cả tin nhắn và ngăn chặn spam nhắm messenger, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào “quản lý trang và trang cá nhân”, chọn “ Hộp thư”.
 • Bước 2: Lướt 1 vòng các hộp thư spam nhắn tin thường xuyên ảnh hưởng đến hoạt động quản lý Fanpage của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên messenger hai bên spam

 • Bước 3: Truy cập thẳng vào cuộc trò chuyện bạn muốn xóa, nhấn vào dấu “…” góc phải. Chọn “Xóa cuộc trò chuyện”.

Chuyển tin nhắn đến mục spam

Mặc dù đã xóa tất cả tin nhắn spam trên hộp thoại Facebook nhưng đối tượng xấu vẫn tiếp tục gửi tin nhắn hàng loạt, gây phiền toái. Không phải quá lo lắng, bạn chỉ cần thực hiện 1-2 cách sau, thì không có ai spam tin nhắn vào hộp thư bạn lần 2, lần 3 cả:

 • Truy cập vào tin nhắn muốn chặn spam, nhấn vào dấu”…” góc phải, chọn “chuyển đến thư mục spam”.  Tin nhắn sẽ tự động biến mất và hộp thư cũng không nhận được từ đối tượng vì bị đã đưa vào danh sách đen.

xóa tin nhắn đã gửi trên fanpage

 • Nếu bạn muốn chắc chắn 100% là đối tượng xấu không thể làm phiền đến mình lần nữa, chỉ cần chọn hộp thư spam cần xử lý, nhấn vào “ Xem trang cá nhân” người dùng, nhấn “ Chặn”.

Xóa inbox trên fanpage

Cách thu hồi tin nhắn trên Business Suite như thế nào?

Facebook không ngừng cải tiến giao diện FB thân thiện, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong đó, có tính năng thu hồi tin nhắn vừa gửi đến đối phương, đã giải quyết được nỗi lo cho rất nhiều người. Tuy nhiên, về phần Fanpage vẫn còn rất nhiều hạn chế. Chẳng hạn như tính năng thu hồi tin nhắn trên business suite vẫn chưa được Facebook xét duyệt. 

Trên giao diện business suite bạn chỉ có quyền xóa toàn bộ tin nhắn trên fanpage chứ không có quyền thu hồi nhắn đã gửi. Đây là một hạn chế rất lớn, có lẽ, trong tương lai, facebook sẽ tích hợp tính năng thu hồi tin nhắn trên Fanpage cho các chủ Fanpage dễ quản lý hơn. 

Xem thêm: Fanpage bị mất tin nhắn.

Xóa tin nhắn trên fanpage facebook | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: “cách xóa tin nhắn trên fanpage” nhanh chóng hiệu quả, Likeqq.Vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ người xem. Tất cả đã được tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau:

1. Cách thay đổi tin nhắn tự động trên page

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn muốn thay đổi tin nhắn tự động, chọn “ Cài đặt”.

Cách thay đổi tin nhắn tự động trên page

 • Bước 2: Chọn biểu tượng “ Nhắn tin”, kéo xuống dưới chọn:” Thiết lập tin trả lời tự động”.

Cách thay đổi tin nhắn tự động trên page nhanh chóng

 • Bước 3: Kéo xuống: “Hệ thống tự động hóa của bạn”, nhấn vào chỉnh sửa và setup lại mục “ tin trả lời nhanh”, “ câu hỏi thường gặp” bạn muốn.

Thay đổi tin nhắn tự động trên page

2. Cách tắt tin nhắn tự động trên fanpage

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn muốn thay đổi tin nhắn tự động, chọn “Cài đặt”.

Cách thay đổi tin nhắn tự động trên page

 • Bước 2: Chọn biểu tượng “Nhắn tin”, kéo xuống “Lúc bắt đầu trò chuyện trên Messenger”, ngay “ hiển thị lời chào”, bạn nhấn “tắt“. Như vậy, khi ai đó nhắn vào Fanpage hệ thống sẽ không có tin nhắn tự động trả lời lại. 

Cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage

Kết Luận

Xóa tin nhắn trên fanpage giúp bạn loại bỏ đi những tin nhắn spam, dọn dẹp hộp thư gọn gàng đón chờ nhiều đơn hàng mới. Xóa inbox trên fanpage vô cùng đơn giản dễ dàng. Vì thế, bạn cần thường xuyên xóa phần tin nhắn spam định kỳ để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. 

4/5 - (1 bình chọn)