Follow chéo TikTok để bơm follow TikTok ngoài cách hack follow Tik Tok, sử dụng web tăng follow,… là cách tăng follower người dùng hiệu quả, nhanh chóng nhất. Tương tác TikTok chéo hay follow chéo được các TikToker ưa chuộng lựa chọn buff fl TikTok. Bài viết này, Likeqq sẽ hướng dẫn chi tiết về chéo fl TikTok kèm theo dịch vụ mua follow thật Tik Tok.

follow chéo tiktok

1. Follow chéo TikTok là gì?

Follow chéo hay còn gọi là follow chéo trên nền tảng mạng xã hội TikTok là việc trao đổi số lượt theo dõi người dùng với nhau. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong các chiến dịch tăng lượt follow, quảng cáo hoặc các hoạt động tương tự nhằm tăng cường sự hiện diện.

Lợi ích chéo fl tiktok bao gồm:

 • Tăng lượt người theo dõi: Nếu “follow chéo” có nghĩa là một người dùng follow một lượng lớn người khác, có thể họ hy vọng sẽ nhận được sự đáp lại bằng cách có được nhiều người follow hơn trong quá trình này.
 • Tăng tương tác: Nếu có nhiều người tăng follow lẫn nhau, có khả năng tương tác (như lượt xem, bình luận, và thích) giữa họ cũng sẽ tăng lên. Điều này có thể làm cho tài khoản của họ trở nên phổ biến hơn trên nền tảng.

Như vậy, rõ ràng việc phương án trao doi sub này sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi bất kỳ 1 follow nào được tạo ra cũng có khả năng mang lại view, tương tác bởi đơn giản tất cả đều là người thật.

Xem Thêm:

2. Cách follow chéo TikTok free hiệu quả

2.1. Cách trao đổi follow TikTok trên hội nhóm facebook

 • Bước 1: Truy cập vào ô tìm kiếm của Facebook => Trong phần nhóm tìm cụm từ khóa fl chéo tik tok, trao đổi sub TikTok, trao đổi follow TikTok,…
 • Bước 2: Chọn nhóm phù hợp => Ấn tham gia nhóm và chờ duyệt để yêu cầu follow trên TikTok.

cách follow chéo tiktok trên facebook

 • Bước 3: Tiến hành trao đổi follow bằng cách thực hiện follow post chia sẽ link của người khác. Sau đó, chủ kênh TikTok đó sẽ follow kênh của mình. Ngoài ra, mình cũng có thể chủ động đăng bài post kêu gọi chéo fl TikTok.

trao đổi follow

2.2. Cách chéo fl TikTok với tài khoản TikTok khác

 • Tạo video kêu gọi chéo fl: Tạo một video ngắn và hấp dẫn mô tả về kênh của bạn và tại sao người khác nên theo dõi nó. Sử dụng âm thanh, hiệu ứng và văn bản để làm video trở nên thú vị. Kêu gọi người xem video follow kênh của bạn và hứa hẹn rằng bạn sẽ theo dõi lại họ.
 • Sử dụng câu chuyện và mô tả: Viết mô tả hấp dẫn cho tài khoản của bạn, giải thích nội dung bạn chia sẻ và lý do họ nên follow bạn. Kêu gọi người đọc mô tả follow bạn và hứa hẹn sẽ theo dõi lại họ.
 • Tổ chức sự kiện Follow4Follow: Tổ chức các sự kiện “Follow4Follow” thông qua video, livestream, hoặc cả trong phần mô tả của bạn. Hãy tạo điều kiện đơn giản như fl bạn và bình luận tên người dùng của họ dưới video.
 • Tương tác tích cực: Tương tác với người xem bằng cách trả lời bình luận, thăm thường xuyên trang cá nhân của họ và tương tác với nội dung của họ. Khi bạn tương tác, họ có thể quan tâm đến việc follow bạn mà không cần sự hứa hẹn của việc “follow back”.
 • Sử dụng hashtag phù hợp: Sử dụng các hashtag như #Follow4Follow, #FollowMe, #FollowBack để thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến việc tăng theo dõi.
Dịch vụ hot khác:

3. Phần mềm trao đổi sub TikTok miễn phí TikFans

Tăng sub bằng Tools Tik Fans hay còn gọi là sử dụng phần mềm để auto follow cho nick. Đây là công cụ trung gian giúp kết nối những người cùng muốn tăng follow và sẵn sàng trao cho nhau những lượt đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng chéo follow tiktok:

 • Bước 1: Vào trang web trao đổi fl tiktok TikFans => Get started.

trao đổi sub TikTok TikFans

 • Bước 2: Nhập usename nick TikTok => Chọn continue để thực hiện follow chéo.

phần mềm trao đổi sub TikTok TikFans

 • Bước 3: Video bất kì sẽ hiển thị => Bạn cần tim video, follow TikTok người khác theo gợi ý để tích trữ coin. Sau khi, tích đủ số lượng coin thì bạn sẽ nhận được số lượng follow tương ứng.

chéo sub TikTok TikFans

4. Tương tác chéo TikTok | Câu hỏi liên quan

4.1. Sub chéo Tik Tok có dễ thực hiện không?

Việc thực hiện follow chéo TikTok khá dễ dàng và nhanh chóng bằng cách trao đổi follow. Hai kênh sẽ cùng hợp tác follow nhau, Ví dụ kênh TikTok Likeqq sẽ follow lại kênh của bạn, thì kênh của bạn sẽ follow lại kênh TikTok của Likeqq. Và tương tự các kênh sẽ follow, tương tác lẫn nhau để tăng số lượng người theo dõi nhiều hơn.

4.2. Tim chéo là gì? Chéo tim khác gì với chéo follow TikTok?

Tim chéo là hoạt động trao đổi yêu thích hay thả yêu thích qua lại trên nền tảng mạng xã hội TikTok cho nhau. Mục đích của tim chéo đó là tăng lượt yêu thích, gia tăng tương tác đẩy kênh TikTok lên xu hướng dễ dàng hơn.

Khi nói đến các thuật ngữ như “chéo tim” hoặc “chéo follow,” người ta thường nói về các chiến lược như follow4follow, nơi người dùng hứa hẹn fl lẫn nhau để tăng số lượng theo dõi. Tuy nhiên, chéo tim khác với chéo follow ở chỗ thay vì tăng số lượng người follow thì chéo tim sẽ tăng số lượng thả yêu thích hay là lượt like.

4.2. Bơm follow Tik Tok bằng fl chéo có bị tụt follow không?

Fl chéo Tik Tok sẽ sự hợp tác giữa kênh bạn và kênh của đối tác. Vì vậy, nếu bạn hợp tác với những kênh uy tín để trao đổi sub sẽ đảm bảo lượt fl sẽ không bị tụt. Ngược lại, nếu bạn trao đổi fl với kênh không uy tín, đảm bảo thì có thể kênh đó sẽ unfollow kênh của bạn bất kì lúc nào.

Kết Luận

Trên đây là những khái niệm cũng như hướng dẫn trao đổi follow Tik Tok, cách mua follow TikTok. Hãy tìm hiểu và vận dụng khi cần xây dựng kênh. Chúc bạn áp dụng thành công đạt dấu tích follow TikTok!

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (469 bình chọn)