Có nhiều cách tăng follow trên Tik Tok như: hack, buff, auto, web, phần mềm Tik Fans, … giúp có nhiều theo dõi trên nền tảng này. Có thể bạn đã tham khảo qua những hướng dẫn thủ thuật trên, vì vậy, bài viết này Likeqq.vn sẽ chia sẻ giải pháp khác, đó là: Follow chéo TikTok (Trao đổi sub). Cụ thể các tăng follower người dùng này như thế nào, cùng xem nội dung bên dưới. Tìm hiểu về dịch vụ mua fl TikTok nữa nhé.

Follow chéo TikTok là gì?

Follow chéo hay còn gọi là trao đổi follow trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Mục đích là làm tăng lượng người theo dõi tự nhiên, thật chứ không phải qua những kỹ thuật hack buff follow ảo. Lựa chọn này giúp đôi bên cùng có lợi khi 2 người trao đổi sub với nhau mỗi người đều nhận về 1 follower chất lượng. Đối với những kênh TikTok mới lập, đây là cách tăng follow hiệu quả. Chúng ta có quyền trao đổi 1 vs 1, hoặc follow chéo số lượng lớn qua công cụ hỗ trợ.

Không giống với Facebook khi ai cũng tạo được nhiều tài khoản Clone. Thường TikTok người ta sẽ chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất. Như vậy, rõ ràng việc phương án trao doi sub này sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi bất kỳ 1 follow nào được tạo ra cũng có khả năng mang lại view, tương tác bởi đơn giản tất cả đều là người thật

Một số nhóm đối tượng dễ trao đổi sub trên Tik Tok:

 • Bạn bè, người thân
 • Người bạn ấn theo dõi
 • Người lạ qua tools

subs chéo

Xem Thêm: Tăng fl Tik Tok

Hướng dẫn cách trao đổi follow TikTok

Hiện trên Facebook đang có rất rất nhiều hội nhóm trao đổi sub, việc tham gia và trao đổi follow trên những group này là một trong những lựa chọn tốt để tăng follow TikTok. Cơ bản những người tham gia vào nhóm đều có chung 1 mục đích, đó là follow chéo với người khác để tìm kiếm những lượt follower chất lượng cho kênh.

Sau đây là hướng dẫn, tham gia và sử dụng nhóm để subs chéo trên TikTok:

 • Bước 1: Truy cập Facebook
 • Bước 2: Tại ô tìm kiếm, gõ tìm những nhóm từ khóa như: Follow chéo TikTok, trao đổi sub TikTok, trao đổi follow Tik Tok, …
 • Bước 3: Sử dụng bộ lọc & lọc những kết quả phù hợp
 • Bước 4: Ấn tham gia nhóm và đợi duyệt (đôi khi duyệt tự động)

follow chéo tiktok

 • Bước 5: Tiến hành trao đổi follow
 1. Chia sẻ tài khoản TikTok của bạn vào nhóm, kèm dòng Tít kêu gọi sub chéo cho nhau.
 2. Chủ động ấn follow post chia sẻ link TikTok người khác, sau đó chủ tus sẽ trả follow lại cho bạn

trao đổi sub tik tok

Phần mềm trao đổi sub TikTok miễn phí Tik Fans

Tăng sub bằng Tools Tik Fans hay còn gọi là sử dụng phần mềm để auto follow cho nick. Đây là công cụ trung gian giúp kết nối những người cùng muốn tăng follow và sẵn sàng trao cho nhau những lượt đăng ký.

Tik Fans sẽ liên tục đưa ra những gợi ý về video hay kênh TikTok để bạn like, follow nhằm tích trữ coins, sau đó dùng coins này để mua lượt like, follow. Khi đặt mua như vậy, Tik Fans sẽ dùng gợi ý acc đến những người khác để nhận về follow. Đây dù là phần mềm những lại mang về lượt theo dõi người thật 100%.

Xem Thêm: Cách hack follow Tik Tok

Hướng dẫn trao doi sub Tik Fans:

 1. Cài Tik Fans về điện thoại.
 2. Nhập id nick TikTok.
 3. Bấm vào tab Sao. Bắt đầu like video, follow TikTok người khác theo gợi ý để tích trữ coin
 4. Bấm vào tab người dùng.
 5. Mua gói follow tương ứng với số coins bạn có.

Kết Luận

Sub chéo tức là mọi người cùng ấn follow 1 – 1 cho nhau. Trên đây là những khái nhiệm cũng như hướng dẫn về cách follow chéo TikTok, hãy tìm hiểu và vận dụng khi bạn cần. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (468 bình chọn)