Zefoy TikTok là công cụ đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khi TikTok trở thành nền tảng giải trí, kiếm tiền, kinh doanh hàng đầu thì việc sử dụng những phần mềm bổ trợ để hack chỉ số tương tác như follow, like, view, comment, share, … là cần thiết. Một loạt những app được nhắc đến như: viptools es, fbsub, tiktool, … Tuy nhiên, bài viết này Likeqq.vn sẽ đề cập chi tiết về zefoy boost, hãy cùng đi tìm hiểu về mod apk này và dịch vụ tăng follow Tik Tok nhé.

Zefoy.com hack TikTok là gì?

Zefoy hay còn được biết đến với tên gọi khác là vip tools, một trong những website free followers TikTok hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của Zefoy.com chính là website viptools.es. Tools này được phát triển trên nền tảng web, vậy nên khá dễ sử dụng.

Công cụ cho phép truy cập và sử dụng loạt chức năng hot như: tiktok followers, tiktok views, tiktok likes, … Những chỉ số này được tăng lên một cách nhanh chóng, chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Zefoy.com follower hiện được đánh giá nằm top đầu trong những trang web hack follow TikTok tại Việt Nam. Zefoy hiện được sử dụng rộng rãi nhờ tính bảo mật, độ an toàn cũng như chất lượng tương tác đảm bảo.

Xem Thêm: App hack follow Tik Tok

Download Zefoy TikTok

download zefoy tiktok

Tải Zefoy Mod APK

Đánh giá về Zefoy.com Tik Tok followers

 • Hack follow an toàn miễn phí

Ứng dụng được phát triển miễn phí 100%, tổ chức phi lợi nhuận. Tức bạn không phải trả khoản phí nào cả khi truy cập và sử dụng app này. Sẽ có 2 phương án để sử dụng Zefoy TikTok bao gồm: Truy cập web Zefoy.com hoặc tải ứng dụng Zefoy trên kho ứng dụng Google Play.

 • Độ an toàn bảo mật cao

Hãy yên tâm khi sử dụng Zefoy nhờ vào sự an toàn và tính bảo mật nó. Công cụ thực hiện những chức năng như hack follow TikTok, hack like TikTok theo cơ chế tăng tương tác tự nhiên không vi phạm chính sách hay điều khoản từ TikTok. Điều quan trọng là để sử dụng Zefoy bạn không cần phải đăng ký tài khoản, cũng không cần cung cấp mật khẩu TikTok cho bên thứ ba này.

Zefoy đồng thời không lưu nhật ký người dùng, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là nhập id TikTok hoặc link video tùy vào từng chức năng tăng follow hay tăng like, view bạn chọn. Như vậy, không đăng ký tài khoản, không đăng nhập TikTok thì không lý do gì tài khoản bạn bị lộ, bị đánh cắp cả.

 • Tốc độ tăng follow cao

Dù bạn truy cập Zefoy com trên máy tính hay điện thoại, điều này không quá quan trọng, cũng không cần lo lắng khi thiết bị có Ram hay bộ vi xử lý thấp. Bởi đơn giản Zefoy chiếm dung lượng rất thấp, phù hợp mọi thiết bị kèm tốc độ xử lý của phầm mềm này cũng nhanh.

Sau khi hoàn tất những thao tác như hướng dẫn bên dưới, chúng ta cần đợi vài phút để nhận thấy sự thay đổi về follow, like hay view. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, mỗi lần như vậy bạn chỉ hack được tầm 10 followers.

 • Hack follow không giới hạn

Với mỗi lần thực hiện thao tác trên Zefoy, công cụ này chỉ cho phép mỗi tài khoản buff  tối đa 10 follower / lần. Con số này nghe có vẻ khá ít, tuy nhiên, điều đặc biệt là Zefoy không giới hạn số lần hack. Tức bạn được phép thực hiện thao tác nhiều lần để tăng nhiều follow, tăng follow giới hạn. Cứ sau mỗi 30 phút, hãy quay lại setup 1 lần, liên tục như vậy số follow hack được không phải ít.

Hướng dẫn hack Follow với Zefoy TikTok

 • Bước 1: Truy cập link Zefoy.com

zefoy.com

 • Bước 2: Xác nhận mã captcha nếu cần

capcha

 • Bước 3: Giao diện Zefoy sẽ hiện ra 4 lựa chọn, gồm:
 • Followers: Tăng số người theo dõi
 • Hearts: Tăng lượt thả tim
 • Comments Hearts: Tăng bình luận like video
 • Views: Tăng lượt xem video

Hãy chọn một trong những chức năng tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của bạn. Trong phần này Likeqq sẽ chọn Followers để làm mẫu:

giao diện zefoy

 • Bước 4: Nhập link video TikTok muốn hack

Video mình nhập hiện có 3,374 người theo dõi. Bấm chọn Search.

search id tiktok

 • Bước 5: Chờ đợi để Zefoy hack follow

hack follow tiktok

Video hướng dẫn cách hack follow bằng Zefoy Tik Tok

Kết Luận

Zefoy TikTok là phần mềm hack tương tác TikTok miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện này. Hãy tham khảo thông tin và hướng dẫn sử dụng Zefoy com ở trên, đảm bảo bạn sẽ có được thứ mình cần. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.5/5 - (129 bình chọn)