TikTok mạng xã hội làm mưa làm gió trên thị trường thu hút giới trẻ và nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bạn chưa có tài khoản ads cá nhân, doanh nghiệp? Bạn không biết tạo như thế nào nhanh chóng? Đừng lo! Likeqq.Vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách tạo tài khoản quảng cáo tiktok cá nhân, tạo tài khoản Agency TikTok đơn giản hiệu quả phục vụ mục đích của từng người. Hãy cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết nhé!

Tài khoản quảng cáo TikTok là gì?

Tài khoản quảng cáo TikTok là hình thức sử dụng nền tảng mạng xã hội TikTok triển khai các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu tiếp cận đến khách hàng. TikTok Ads cho phép người dùng sáng tạo nội dung, quay video ngắn thời lượng 15s – 30s để hấp dẫn thu hút người xem.

Vào cuối tháng 2/2022, TikTok chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử TikTok Shop mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả người mua và người bán, kênh TikTok càng trở nên sôi động và hấp dẫn đông đảo người đăng ký hơn. Bạn có thể triển khai thêm dịch vụ quảng cáo tiktok shop để mang đến hiệu quả cao nhất. 

Tài khoản quảng cáo tiktok là gì

Cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok cá nhân

Tạo tk quảng cáo tiktok cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký và tự chạy ads thành công khi đã tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nhưng bạn đang tìm hiểu về cách tạo tk TikTok Ads, thì hãy cùng thực hiện cùng Likeqq.Vn nhé!

1. Đăng ký tài khoản quảng cáo tiktok

Bạn muốn tạo tài khoản TikTok Ads, trước hết bạn phải có tài khoản TikTok để liên kết với tài khoản quảng cáo để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ. Nếu chưa có bạn phải tiến hành tạo ngay và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tạo thông tin đăng nhập

Truy cập vào đường link: https://ads.tiktok.com/i18n/signup/ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: 

– Tên doanh nghiệp.

– Ngành nghề: Tùy chọn.

– Quốc gia/ Khu vực: Việt Nam.

– Tiền tệ: Chọn VNĐ.

– Múi giờ: (UTC+07:00) Giờ Hồ Chí Minh.

Khi điền xong bạn nhấn vào: “Đồng ý với điều khoản và điều kiện của TikTok và nhấn vào đăng ký và nhấn tiếp tục.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook

  • Bước 2: Thiết lập thanh toán TikTok Ads

Giao diện sẽ chuyển đến phần thông tin thiết lập thanh toán và trạng thái thế. Chọn phương thức thanh toán: Bạn có thể tùy chọn hình thức

– Thanh toán tự động: Hệ thống TikTok tự điều chỉnh.

– Thanh toán thủ công: Thanh toán trả phí trước.

Lưu ý: Hãy kiểm tra xem hình thức thanh toán nào phù hợp tại Quốc Gia và khu vực bạn đang sinh sống.

Khi chọn loại hình thanh toán xong, tiếp tục bạn nhấn :”Đi đến trình quản lý quảng cáo” nhé!

Tạo tài khoản TikTok Ads

  • Bước 3: Xây dựng chiến dịch TikTok Ads

Chế độ Trình quản lý quảng cáo nào phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn?”. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn chế độ hiệu quả với nhu cầu tạo chiến dịch của bạn, chẳng hạn:

– Với các nhà quảng cáo muốn chạy ads TikTok trực tuyến hoặc đang tìm kiếm hình thức tạo chiến dịch ngay lập tức, thì “chế độ đơn giản” có thể là lựa chọn phù hợp nhất.

– Với các nhà quảng cáo muốn có các tùy chọn nâng cao khác, tăng tỷ lệ chuyển đổi, phù hợp với mục tiêu và muốn kiểm tra toàn quyền thì :” Chế độ tùy chỉnh” được đánh giá phù hợp. 

Cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok

  • Bước 4: Setup :”Quảng cáo Target”.

Giao diện chiến dịch quảng cáo TikTok sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự để setup tiếp cận mục tiêu quảng cáo. Tới đây, các bước tạo tài khoản quảng cáo tiktok đã hoàn thành. Nếu bạn đi sâu hơn theo dõi từng bước một setup thì theo dõi ngay bài viết: tiktok ads nhé!

Cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok hiệu quả

2. Đăng nhập tài khoản quảng cáo TikTok

Khi bạn tạo được tài khoản TikTok, làm thế nào để đăng nhập vào tài khoản. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://ads.tiktok.com/i18n/signup/. Khi tạo account thành công, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đăng nhập, thay vì nhấn vào đăng ký như ban đầu.

Đăng nhập tài khoản quảng cáo TikTok

Tạo tài khoản Agency TikTok doanh nghiệp

Tài khoản doanh nghiệp Tik Tok Agency, TikTok Ads Manager là tài khoản được TikTok ủy quyền, tăng lượt tiếp cận cao và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Khi có được tài khoản agency, bạn sẽ không lo bị khóa. Likeqq.Vn hướng dẫn bạn tạo nhanh tài khoản Agency TikTok như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản  Agency TikTok thông qua công ty đại diện tại Việt Nam.
  • Bước 2: Tiếp đó, công ty đại diện TikTok Việt Nam sẽ kiểm duyệt và phản hồi thông tin đến chủ đăng ký sớm nhất.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản TikTok để bắt đầu chiến dịch TikTok Ads là Ok.

Lưu ý: Tạo tài khoản Agency sẽ rất khó xét duyệt hơn tạo tài khoản doanh nghiệp rất nhiều, đồng thời ngân sách để trở thành agency cũng rất lớn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn hợp tác với agency – đối tác chính thức TikTok để chạy hoặc thuê tài khoản. Mục đích tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Tạo tài khoản agency tiktok

Liên kết tài khoản quảng cáo TikTok có cần thiết không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng có cần liên kết tài khoản quảng cáo TikTok với tài khoản TikTok For Business không. Câu trả lời là “ Có”.  Bạn muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu đồng nhất trên toàn bộ sản phẩm doanh nghiệp và kiếm tiền TikTok, TikTok For Business sẽ hỗ trợ liên kết tài khoản TikTok với tài khoản Business hoặc kết nối tài khoản sau khi tạo tài khoản TikTok For Business dễ dàng nhất. 

Khi bạn đăng ký tài khoản TikTok For Business bằng tài khoản TikTok của mình, hai tài khoản sẽ tự động liên kết với nhau nhanh chóng. Bạn có thể tạo tài khoản TikTok For Business bằng account TikTok cá nhân từ: trang đăng ký TikTok TikTok For Business và trang TikTok đăng nhập TikTok For Business.

Liên kết tài khoản quảng cáo TikTok

Mua tài khoản quảng cáo TikTok ở đâu?

Bạn không muốn tạo tài khoản quảng cáo TikTok, bạn muốn chi một số tiền nhỏ để mua tài khoản về tự chạy. Tuy nhiên, không biết mua ở đâu? Bạn có thể search key “Mua tài khoản quảng cáo TikTok”. Hãy lướt từ trên xuống dưới để lựa chọn đơn vị bán tài khoản TikTok Ads uy tín chất lượng để phục vụ tốt nhất cho mục đích kinh doanh quảng bá sản phẩm/dịch vụ nhé. 

Hoặc bạn có thể tham gia các hội nhóm Facebook, đăng bài tìm kiếm tài khoản TikTok Ads chất lượng uy tín để mua. Khi mua tại agency bạn nên kiểm tra kỹ tài khoản và xin review hiệu quả chạy quảng cáo từ khách hàng khác để kiểm chứng hiệu quả như thế nào nhé!

Mua tài khoản quảng cáo TikTok

Kết Luận

Cách tạo tài khoản quảng cáo tiktok, tạo tài khoản Agency TikTok, TikTok Ads Manager đã được Likeqq.Vn hướng dẫn chi tiết. Bạn có tự tạo tài khoản ads để phục vụ chạy quảng cáo tăng đơn hàng bán hiệu quả. Mỗi loại tài khoản TikTok đều ưu nhược điểm riêng, bạn cần cân nhắc lựa chọn tài khoản ads TikTok phù hợp nhất đảm bảo thành công trong thời gian ngắn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)