TikTok Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phép các nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên TikTok, một trang mạng xã hội video phổ biến. TikTok Ads cho phép nhà quảng cáo tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo, bao gồm video hoặc hình ảnh quảng cáo, với mục tiêu đối tượng và ngân sách quảng cáo tùy chọn. Nhà quảng cáo có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình trong TikTok Ads Manager. Sau đây, Likeqq sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quảng cáo TikTok trên điện thoại được không?

Có, bạn có thể chạy quảng cáo TikTok trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng TikTok Ads Manager, một công cụ quảng cáo trực tuyến của TikTok. Bạn có thể tạo và chạy chiến dịch quảng cáo, quản lý ngân sách quảng cáo và theo dõi hiệu quả quảng cáo từ điện thoại của mình. Điều này cho phép bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên TikTok một cách dễ dàng và linh hoạt.

ads tiktok mobile

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok trên điện thoại

Bạn có thể chạy quảng cáo trên TikTok bằng cách sử dụng TikTok Ads Manager trên điện thoại. Các bước chính để thực hiện việc này như sau:

cách chạy quảng cáo tiktok trên điện thoại

  • Bước 1: Đăng nhập vào TikTok Ads Manager từ điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tạo một chiến dịch quảng cáo mới bằng cách chọn “Tạo chiến dịch quảng cáo” và chọn mục tiêu cho chiến dịch của bạn.
  • Bước 3: Tạo một video hoặc hình ảnh quảng cáo và tải lên vào TikTok Ads Manager.
  • Bước 4: Thiết lập mục tiêu đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của bạn, bao gồm độ tuổi, giới tính, vị trí, và sở thích.

tiktok ads mobile

  • Bước 5: Chọn mức chi phí quảng cáo của bạn và thiết lập ngân sách cho chiến dịch quảng cáo.
  • Bước 6: Kiểm tra và xác nhận chiến dịch quảng cáo của bạn và bắt đầu quảng cáo trên TikTok.

quảng cáo tiktok trên điện thoại

Lưu ý: Bạn có thể cần đăng ký tài khoản TikTok Ads Manager và cấp quyền cho tài khoản của mình để chạy quảng cáo trên TikTok.

Video hướng dẫn chạy quảng cáo Tik Tok trên điện thoại

/p>

5/5 - (1 bình chọn)