Việt Nam lọt vào top 6 với khoảng 46.6 triệu người TikTok so với các quốc gia trên thế giới. TikTok thị trường tiềm năng cho những ai muốn kinh doanh. Nhưng để tiếp cận khách hàng diện rộng thì chạy ads tiktok sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bạn mới tập tành chơi TikTok, không biết xây dựng kênh TikTok triệu view như thế nào hiệu quả. Thế thì, đừng bỏ qua top khóa học chạy quảng cáo TikTok cho người mới nhé. Bạn sẽ tự tin làm chủ kênh TikTok, xây dựng video thu hút và tự chạy ads ra đơn, tăng doanh thu. 

Vì sao phải tham gia khóa học tiktok ads?

TikTok ads một công cụ kiếm tiền không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ 4.0 công nghệ phát triển vượt bậc. Vì thế, lựa chọn tham gia khóa học TikTok ads vô cùng thuyết phục bởi:

  • Nắm vững kiến thức và những chính sách TikTok mang lại giải pháp phát triển kênh thành công, sáng tạo nội dung thu hút, ấn tượng đên người xem, truyền tải thông điệp tốt. 
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Tiếp cận đúng đối tượng nam/ nữ, độ tuổi, vị trí nghề nghiệp, sở thích,…Tìm ra nhu cầu, phân khúc khách hàng phù hợp triển khai chiến dịch hấp dẫn người xem.
  • Cắt giảm chi phí gia tăng hiệu quả: Bạn mua khóa học tiktok và tự học, tự thực hiện setup chiến dịch mà không cần thuê agency, tối ưu hóa ngân sách. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra, đáng giá hiệu quả.
  • Chinh phục mục tiêu kinh doanh: Khi hiểu hết về hoạt động, thuật toán nền tảng TikTok, bạn có thể dễ dàng đạt mục tiêu kinh doanh, bao gồm tăng doanh số bán hàng, tăng truy cập web, pr cá nhân, thương hiệu,….

học chạy quảng cáo tiktok

Chi phí chạy quảng cáo TikTok có đắt không?

Có lẽ, TikTok là nền tảng mới nên nhiều bạn chưa trải nghiệm thử quảng cáo nên không biết chi phí có mắc không? Theo thông báo từ TikTok, chi phí chạy quảng cáo thấp nhất ở mức 10 USD chỗ mỗi CPM. Nghĩa là phí thanh toán cho 1000 hiển thị là 10 USD. Đồng thời, TikTok yêu cầu bạn chi trả cho TikTok Ads cho một chiến dịch tối thiểu khoảng 500 USD.

Còn chi phí chạy quảng cáo TikTok cá nhân, cách chạy quảng cáo TikTok Shop, chạy quảng cáo TikTok bằng xu thì ước tính chi phí khoảng 23.000 VNĐ – 100.000 VNĐ tối thiểu cho đặt trong một ngày. Tuy nhiên, bạn đặt chi phí quá thấp TikTok sẽ không cắn tiền và không có tương tác. Nên cân nhắc tài chính phù hợp. 

Chi phí chạy quảng cáo tiktok

Khóa học chạy quảng cáo tiktok THỰC CHIẾN CHO NGƯỜI MỚI

Bạn đang tìm cho mình một khóa quảng cáo TikTok hiệu quả, nhưng không biết lựa chọn khóa học nào. TikTok cũng mảnh đất mầu mỡ kinh doanh online, kiếm trăm triệu mỗi tháng đang thu hút đông đảo bạn trẻ bước theo học. Theo Likeqq.Vn để thu hút khách hàng, ra đơn thành công, bạn nên tìm kiếm và kết hợp 3 chủ đề khóa học bên dưới để đạt được thành công sớm nhất. 

1. Xây dựng kênh TikTok triệu View

Đầu tiên, để bắt đầu cho chiến dịch quảng cáo, bạn nên bắt đầu với khóa học:” Bí quyết giúp bạn xây dựng kênh TikTok “Triệu View” nhiều follow.” Khóa học đến từ giảng viên Nguyễn Quang Thuyên, thời lượng hơn 05 giờ 25 phút với hơn 45 bài giảng. Lộ trình 45 bài được phân chia thành 6 phần nội dung chính được truyền tải vô cùng cảm hứng và cuốn hút đến người xem.

Mỗi một bài giảng đều chứa nội dung vô cùng mang trọng, mang đến những kiến thức chân trời kết hợp kinh nghiệm đã đúc kết 5 năm thực chiến, chắc chắn sẽ khiến học viên hài lòng. Không chỉ học lý thuyết giảng viên còn khéo léo lồng ghép hướng dẫn thực hành cho học viên nắm bắt nhanh và thực hiện theo. Khóa học rất đáng để học và là nền tảng để built kênh TikTok sau này.

Dạy chạy quảng cáo tiktok

2. Sản xuất video landing quảng cáo TikTok

Tiếp đến Likeqq.Vn gợi ý đến bạn khóa học:” Sản xuất video bán hàng và thiết kế landing page” để chạy ads tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Được sự dẫn dắt của giảng viên Vũ Ngọc Huyền, thời lượng 12 giờ 16 phút, với hơn 65 bài giảng, tổng hợp kiến thức từ A-Z. Bài giảng sẽ gồm 4 phần nội dung chính hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ lưỡng qua từng bài giảng. 

Video và landingpage chắc chắn bạn phải chuẩn bị và đầu tư nội dung hình ảnh thật thu hút để giữ chân người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Đến với khóa học sản xuất video landing, bạn hoàn tất yên tâm. Vì giảng viên giảng dạy chạy quảng cáo tiktok kết hợp cả lý thuyết và thực hành để học viên dễ hiểu, dễ nắm và dễ làm hơn. Đừng bỏ qua khóa học giúp bạn thành thạo quay chỉnh sửa tạo video hiệu ứng và design video chuyên nghiệp nhé!

Khóa học quảng cáo tiktok

3. Chạy quảng cáo tiktok ads tiếp cận khách hàng

Cuối cùng là khóa học trọng tâm, phần lớn quyết định chiến dịch Tik Tok bạn có thành công hay không đó chính là chạy ads. Likeqq.Vn đề cập đến bạn khóa học:” Tiếp cận 100.000+ khách hàng 30 ngày với chi phí 0 đồng” đang cuốn hút sự quan tâm của giới trẻ đam mê kinh doanh. Khóa học đến giảng viên:” Cấn Mạnh Linh”, thời lượng khoảng 02 giờ 24 phút với hơn 25 bài giảng đặc sắc.

Giảng viên với hơn 5 năm thực chiến trong thị trường công nghệ Trung Quốc và thành công hơn 1000 dự án chạy ads TikTok, là chuyên gia đào tạo TikTok sớm nhất Việt Nam. Thông qua khóa học bạn sẽ biết cách liên chiến dịch quảng cáo TikTok toàn diện nhất cho sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh. Không muốn bỏ lỡ cơ hội làm giàu đừng bỏ qua khóa học nhé!

Khóa học chạy quảng cáo tiktok

Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok Likeqq.Vn ở đâu uy tín?

Bạn không có nhiều thời gian để học hỏi kiến thức, thực hành quảng cáo TikTok. Bạn có ngân sách lớn, bạn đang tìm kiếm agency chạy ads TikTok chuyên nghiệp, hiệu quả. Thế thì, đừng bỏ Ching Marketing – chuyên cung cấp dịch vụ mạng xã hội uy tín chất lượng, đặc biệt vẫn là TikTok. Kinh nghiệm hơn 7 năm thực chiến digital marketing và chạy ads TikTok được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin. 

Ching Marketing đảm bảo sẽ tối ưu chi phí quảng cáo tốt nhất và cố gắng mang đến nguồn doanh thu lớn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Likeqq.Vn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ TikTok khác như: Tăng view, tăng follow, tăng like,….Nếu cần hãy liên hệ ngay cho chingmarketing.com nhé.

Dịch vụ chạy quảng cáo tiktok

Tiêu chí lựa chọn học quảng cáo tiktok

Việc lựa chọn cho mình một khóa học quảng cáo tiktok chất lượng uy tín rất quan trọng. Vì thế, bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm. Likeqq.Vn đã tổng hợp tất cả tiêu chí để bạn có thể chọn cho mình được một khóa học thật chất. 

  1. Lựa chọn khóa học có nội dung bài giảng thực tế, cập nhập và phù hợp với sản phẩm/dịch vụ mục tiêu bạn kinh doanh.
  2. Nên chọn khóa học đến từ các chuyên gia, có profile chặng đường gắn bó với digital marketing, đặc biệt là TikTok chuyên nghiệp. 
  3. Cân nhắc lựa chọn khóa học có tính phổ biến cao được nhiều người theo học, được nhiều người đăng ký và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  4. Thời lượng khóa học: Chọn khóa học có độ dài phù hợp để không gây ra nhàm chán cho người học, đảm bảo tiếp thu kiến thức nhanh chóng hiệu quả nhất.
  5. Khi lựa chọn bất cứ khóa học nào, bạn cũng cần tìm kiếm thông tin giảng viên, chương trình đào tạo và đặc biệt dành thời gian xem review mà học viên feedback. 

Kết Luận

Muốn bán hàng, muốn kinh doanh hiệu quả bạn đừng bỏ qua khóa học chạy quảng cáo TikTok mà Likeqq.Vn vừa hướng dẫn. Bạn sẽ tự tin hơn khi lên chiến lược xây dựng kênh TikTok triệu view thành công, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng bạn mong muốn. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)