Tik Tok mạng xã hội hottrend đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam những năm gần đây. Cách hack tiktok lên xu hướng như thế nào nhanh chóng đang rất được quan tâm. Bạn muốn video tăng triệu view lên top thịnh hành thì đừng bỏ qua bài viết mà Likeqq chia sẻ tăng follow view, tăng tương tác, mua nick Tik Tok theo trend nhé. 

Hack tiktok lên xu hướng là gì?

Hack TikTok lên xu hướng là dùng những kỹ xảo, thủ thuật để thúc đẩy video nhanh chóng hottrend tiếp cận người xem dễ dàng và tăng độ phổ biến rộng hơn. Mục đích của hack Tik Tok để video được nhiều người biết đến, tăng tương tác và đạt những cột mốc nhất định, tăng nhận diện thương hiệu cá nhân. 

Hack TikTok lên xu hướng
Hack TikTok lên xu hướng

Vì sao phải hack video tiktok?

TikTok xu hướng video ngắn dưới một phút kể về những nội dung ngắn hài hước, dí dỏm, cảm động hoặc truyền tải thông điệp đến người xem hoặc đơn thuần để PR, bán hàng online. Nhiều TikToker muốn hack Tóp Tóp lên xu hướng bởi những ưu điểm sau:

 • Video được nhiều người quan tâm, thả tym và TikTok ưu tiên đề xuất, nhanh chóng trở thành video hottrend khẳng định nội dung hấp dẫn, cuốn hút. 
 • Thu hút lượt tiếp cận mới: Video TikTok càng sáng tạo, càng thu hút sẽ có được lượng người follow mới tăng liên tục hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh.
 • Mức độ tương tác trên Tik Tok càng lớn thì sẽ tăng độ uy tín tài khoản càng cao, khách hàng sẽ nhớ đến kênh bạn, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh.
Xem thêm: Cách hack nick Tik Tok của người khác

Cách hack TikTok lên xu hướng triệu view

Có lẽ, đưa TikTok lên xu hướng triệu view là mơ ước rất nhiều bạn trẻ. Tăng tương tác TikTok sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn bạn áp dụng 11 cách hack lên xu hướng TikTok sau:

1. Xây dựng profile TikTok thu hút

Profile TikTok rất quan trọng, bạn cần phải cập nhập thông tin và hồ sơ thật để mọi người có thể biết đây là nick chính chủ rất đáng tin cậy, không ngần ngại follow và tương tác. Hãy chọn avatar thu hút người xem và bật chế độ công khai để khác tìm thấy kênh TikTok bạn. Khi xây dựng tài khoản TikTok, bạn phải cho cho mình một chủ đề cụ thể, rồi lên ý tưởng nội dung, sáng tạo video và up lên kênh để tăng người theo dõi tốt hơn. 

Hack video tiktok lên xu hướng
Xây dựng profile TikTok thu hút

2. Target đúng đối tượng quân tâm

Bạn cần xác định đối tượng mục tiêu quan tâm đến chủ đề TikTok là ai? Nắm rõ được nhu cầu, sở thích, hành vi, bạn sẽ định hướng được nội dung mà follower quan tâm, thích xem. Khi tiếp cận đúng người xem kênh sẽ tăng view, tăng người theo dõi, tăng share và comment nhanh hơn, chủ thớt có đến 90% cơ hội thành công.

3. Chủ đề độc đáo ấn tượng

Hiện tại có vô vàn chủ đề “ hot”, thậm chí có nhiều nhà sáng tạo nội dung gần như đã khai thác cạn kiệt ý tưởng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tỉnh chọn cho mình những chủ đề theo sở trường, thế mạnh và bắt đầu lên kế hoạch triển khai nội dung. Hãy đầu tư thời gian, công sức để cho ra video Tóp Tóp mang màu sắc riêng, thống nhất chủ đề kênh và có những phân đoạn ấn tượng tạo cảm giác khó quên cho người xem. Hãy chăm chút từng chút một để video bạn mau chóng viral, nhận tương tác khủng từ người dùng nhé!

Video TikTok lên xu hướng
Chọn chủ đề TikTok độc đáo

4. Chất lượng video lên xu hướng đạt chuẩn

Thế nào là video TikTok có chất lượng đạt chuẩn. Theo Likeqq.vn khi TikToker đảm bảo hoàn thiện các phần như nội dung và hình ảnh âm thanh sắc nét, rõ ràng thu hút người dùng:

Nội dung

TikTok mảnh đất màu mỡ để TikToker thỏa sức sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, TikTok ngày càng thông minh và người dùng càng khó tính nên những video có nội dung nhảm nhí, vô nghĩa sẽ dần bị chặn hiển thị. Vì thế, khi xây dựng content bạn phải chú ý đến thông điệp truyền tải phải có giá trị và tạo được ấn tượng với người xem. Hãy linh hoạt biến tấu content TikTok thêm dí dỏm, hài hước, mới mẻ thêm năng lượng tích cực.

Xem thêm: Hashtag TikTok dễ lên xu hướng

Hình ảnh âm thanh

Chất lượng hình ảnh, âm thanh video là yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành bại của một video TikTok. Khi quay xong clip, bạn phải cẩn thận test lại một đến hai lần xem âm thanh to rõ chưa, hình ảnh sắc nét chưa. Hoặc xem có cần thêm hiệu ứng chuyển đổi trong video để tạo bất ngờ hay hứng thú cho người xem không.

Khi bạn đảm bảo tốt các yếu tố hình ảnh, âm thanh chắc chắn sẽ có rất nhiều người yêu thích và sẵn sàng tương tác với video bạn. Để nhanh chóng viral video TikTok, bạn nên chọn cho mình những bài nhạc trend có nhiều người nghe nhé!

Hack TikTok lên top thịnh hành
Hình ảnh âm thanh tốt

5. Dùng app hack xu hướng TikTok  Likeqq

Một trong những phần mềm hỗ trợ video Tik Tok lên xu hướng tốt nhất hiện nay bạn có thể trải nghiệm thử chính là Likeqq. Web chuyển tăng like, tăng người theo dõi, tăng share, tăng tym,….thật 100%, cam kết bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ video bạn nhanh chóng lên top thịnh hành với giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể xem video hướng dẫn để đưa video Tik Tok lên xu hướng nhanh chóng dễ dàng nhé!

6. Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Để video TikTok nhanh chóng lên top thịnh hàng bạn phải canh thời gian đăng video để có được sự tương tác tốt nhất. Bạn có thể đăng vào nhiều khung giờ khác nhau, rồi so sánh và chọn ra khoảng thời gian đăng tốt nhất. Theo nghiên cứu, Likeqq.vn đã lên được khung giờ vàng đăng video tăng hiệu quả:

 • Từ 11h-12h: Tốt nhất đăng vào 11h30, thời gian nghỉ trưa, người dùng sẽ có thời gian thư giãn.
 • Từ 11h-12h: Tốt nhất đằng vào 20h, thời điểm vàng tăng lượt truy cập từ người dùng Tik Tok, tương tác cao.
 • Khung giờ từ 19h-21h: Tốt nhất đăng vào lúc 20h, thời điểm mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, xem tin tức nhiều hơn.
 • Khung giờ cuối: 22h30, thời điểm hoạt động mạnh mẽ cú đêm, bạn không cần phải bất ngờ vì có lượt tương tác khủng đâu.

7. Hashtag TikTok lên xu hướng

Hashtag yếu tố rất quan trọng trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội TikTok. Vì thế, khi đăng video lên Tóp Tóp, bạn cần chèn thêm hashtag chủ đề hoặc hashtag xu hướng nhằm mục đích sau:

 • Được thuật toán TikTok đáng giá cao, nhanh chóng viral và lên xu hướng hot trend hiệu quả. 
 • Video nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng tương tác, được đề xuất tại mục:” FOR YOU”.
 • Nội dung hấp dẫn khiến người xem yêu thích và không ngần ngại nhấn follow để tăng nhận diện thương hiệu tốt hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hashtag tăng độ tiếp cận cho video khi xem hashtag đối thủ, xem KOL hoặc Influencer, TikToker, sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc chọn hashtag thương hiệu.
Hack xu hướng TikTok nhanh chóng
Hashtag TikTok lên xu hướng

8. Tăng tương tác với người dùng

Khi người xem tương tác với bạn, chứng tỏ họ đang quan tâm đến kênh và video bạn đăng. Để follower cảm giác được tôn trọng thì bạn nên dành ít thời gian đọc qua comment và trả lời. Nếu có quá nhiều bình luận, không reply kịp bạn có thể thả tym comment đó để họ biết rằng bạn đã xem qua comment của bạn. 

9. Kết hợp share trên mạng xã hội khác

Để tăng thêm tương tác, bạn có thể share kênh Tik Tok lên các trang mạng xã hội hàng đầu như: Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter,… Nhằm mục đích kêu gọi bạn bè tym, like, share và theo dõi. Hãy tận dụng triệt để các tài khoản social của bạn để giúp video nhanh chóng lên xu hướng nhé!

TikTok lên xu hướng
TikTok lên xu hướng liên kết mạng xã hội

10. Kiên trì sản xuất và đăng video

Kiên trì là điều rất khó. Vì thế, bất kỳ ai muốn xây dựng kênh Tik Tok phải thật cố gắng dành thời gian và tâm huyết để theo trend và không nghiên cứu sáng tạo nội dung mới mẻ để tăng đề xuất nhiều hơn. Nhìn nhận và biết cách đánh giá, linh hoạt thay đổi để phát triển kênh phù hợp với xu hướng. Trường hợp bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian công sức để xây kênh TikTok, nhưng vẫn dính flop. Likeqq khuyên bạn nên bắt đầu triển khai một kênh mới thì tốt hơn. 

Xem thêm: Đăng TikTok giờ nào

11. Comment dạo video triệu view

Một trong những mẹo hack tiktok lên xu hướng không phải ai cũng có thể nghĩ ra chính là lướt TikTok và comment dạo trên video triệu view của người nổi tiếng, thu hút hút sự quan tâm từ Fan họ. Nếu bạn để ý thấy, một số comment hay có thể nhận được 5.000 – 10.000 lượt tym ở phần dưới bình luận. Tài khoản TikTok bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến và tương tác sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hack tiktok lên xu hướng nhanh chóng
Comment video người nổi tiếng

Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng

Khi bạn đã triển khai tất cả mẹo hack video tiktok lên xu hướng rồi nhưng không biết cách đánh giá hiệu quả vì không có thông báo cụ thể. Thế thì, bạn cần quan tâm và chú ý mức độ tương tác người dùng. Sau vài giờ hoặc 24 giờ kể từ khi đăng video Tóp Top bạn hãy check lại mức độ tương tác người dùng.  Video có bao nhiêu người yêu thích, comment, share và lượt view và xem hồ sơ. Tiếp đó, bạn so sánh sánh với số liệu trước khi thực hiện hack video lên xu hướng xem thay đổi như thế nào.

Kết Luận

Top 11 cách hack lên xu hướng TikTok thịnh hành được rất nhiều bạn trẻ kiểm chứng và đánh giá hiệu quả, rất thích hợp xây dựng kênh Tik Tok vững mạnh. Cách lên video theo trend hoàn toàn miễn phí, tự nhiên ai cũng thực hiện được dễ dàng.  Hy vọng, bài  viết Likeqq vừa cung cấp mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

4.5/5 - (243 bình chọn)