Dấu tích xanh facebook là gì? Tại sao có nhiều người không ngần ngại đầu tư cả “ trăm triệu đồng” để sở hữu tích xanh Facebook? Theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 76 triệu người chơi Facebook nhưng số người sở hữu tích xanh vô cùng hiếm hoi. Tick xanh facebook giá bao nhiêu? Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân có khó không? Muốn có câu trả lời chính xác, hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu ngay bài viết.

Dấu tích xanh facebook là gì?

Dấu tích xanh Facebook là dấu để xác nhận tài khoản chính chủ Facebook cung cấp cho trang fanpage hoặc cá nhân nào đó. Khi thấy ảnh đại diện facebook fanpage có xuất hiện dấu tích xanh chắc chắn là tài khoản thật, không phải giả mạo. Tích xanh có ý nghĩa chứng thực về nhiều quyền lợi như:

 • Công nhận quyền sở hữu tài khoản, fanpage facebook.
 • Khẳng định cá nhân, thương hiệu có sức lan tỏa, ảnh hưởng đến cộng đồng. 
 • Tránh tình trạng bị làm giả mạo tài khoản, đánh cắp thông tin cá nhân. 

Thực tế, khi bạn dùng Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều tích xanh từ những người nổi tiếng như: ca sĩ, diễn viên, mc, phóng viên,…. 

Dấu tích xanh facebook là gì

Vì sao phải tạo dấu tích xanh trên facebook?

Hiện nay, có rất nhiều người giả mạo lợi dụng những tài khoản Facebook không chính chủ để tạo nick tương tự để lừa gạt người khác. Vì thế, đây là lý do thuyết phục nhất bạn phải có tích xanh để không ai tạo nick facebook giống hệt bạn để trụt lợi, ảnh hưởng đến danh tiếng chủ tài khoản.

Bên cạnh đó, khi tài khoản được verify facebook sẽ có nhiều lợi ích mà ai cũng ao ước có được như:

 • Tài khoản đáng tin cậy, nâng cao uy tín: Cá nhân, doanh nghiệp thoải mái quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà không sợ giả mạo, báo cáo, report.
 • Khả năng tìm kiếm cao: Khi tài khoản có tick xanh, người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi kết quả trên Facebook xuất hiện đầu tiên.
 • Kiếm được doanh thu cao hơn khi chạy quảng cáo sản phẩm/dịch vụ khi không gặp phải vấn đề nhiều người gặp phải là chết fanpage. 

dấu tích xanh facebook fanpage

Tick xanh facebook giá bao nhiêu?

Hầu như ai cũng muốn sở hữu nick Facebook, Fanpage có dấu tích xanh? Avatar fb được xác minh dấu tích xanh không còn khó khăn như những ngày đầu Facebook có mặt tại Việt Nam. Mới đây nhất, cha đẻ Facebook Mark Zuckerberg đã tuyên bố sẽ bán dấu tick xanh cho những ai muốn bảo vệ chắc chắn tài khoản mình không bị giả mạo, lợi dụng. Chỉ cần khoản 11,99 USD/ tháng – 14,99 USD/ tháng, tương đương 285.000 VNĐ ( giao diện web)  – 360.000 VNĐ ( nền tảng IOS), bạn sẽ có ngày tích xanh. 

Hoặc bạn muốn mua tick xanh facebook vĩnh viễn, có thể liên hệ những anh em chuyên dịch vụ Facebook để hỗ trợ. Thông thường, muốn sở hữu một tài khoản có icon tích xanh thật, bạn phải chi từ 30 triệu – vài trăm triệu đồng. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, số tiền mình chi ra có xứng đáng với giá trị mà tích verify facebook mang lại không nhé!

Dấu tích xanh facebook

Cách đăng ký tích xanh facebook 2023

Số tiền chi cho nick facebook, fanpage có dấu tích xanh quá cao, nhiều bạn trẻ mơ ước nhưng vẫn không chạm tay tới được. Vậy có cách làm dấu tích xanh trên facebook không? Vẫn có, tuy nhiên, mức độ thành công sẽ không đạt 100%, còn phục thuộc vào uy tín tài khoản Facebook và mức độ may mắn của bạn. Muốn thực hiện, cần thực hiện đầy đủ theo quy trình:

1. Điều kiện xét duyệt tích xanh Facebook là gì?

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng mà chỉ là một người bình thường, muốn đăng ký tài khoản tích xanh cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

Facebook cá nhân

 • Trang Facebook cần tối thiểu 100.000 lượt theo dõi. 
 • Facebook cá nhân cập nhập đầy đủ, chính xác: tên, email, số điện thoại, ngày sinh ( trùng với cmnd).
 • Tài khoản Facebook ở chế độ công khai, có ảnh đại diện chính chủ, rõ nét tiểu sử, mô tả, bài đăng trên trang cá nhân, ít nhất 10 bài. 
 • Facebook cá nhân phải được hoạt động thường xuyên, đăng bài viết không vi phạm chính sách cộng đồng và có tương tác với bạn bè.

Tạo dấu tích xanh trên Facebook

Trang Fanpage Facebook

 • Fanpage doanh nghiệp phải sở hữu tối thiểu 100.000 lượt thích trang.
 • Cần tối thiểu 5-10 trang báo lớn viết bài xác minh, chứng thực về Page đã phục vụ lợi ích gì cho cộng đồng.

Lưu ý: Muốn lên được tích xanh Facebook, bắt buộc bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin theo giấy tờ, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn dễ dàng kháng cáo hơn. 

2. Cách làm dấu tích xanh trên facebook 

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký: tạo dấu tích xanh trên facebook.

https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854

Bước 2: Điền đầy đủ chính xác thông tin liên quan cá nhân, tổ chức

Facebook sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết lần lượt các mục:

Loại xác minh: Chọn tài khoản xác minh là trang hay trang cá nhân.Ví dụ chọn trang.

Xác nhận tính xác thực: Loại giấy tờ, thêm giấy tờ ( tải ảnh).

cách làm dấu tích xanh trên facebook

Xác nhận sự đáng chú ý: Thể hiện rằng đối tượng của công chúng, người nổi tiếng hoặc thương hiệu mà Trang hoặc trang cá nhân của bạn đại diện phục vụ lợi ích của công chúng. Bao gồm các yếu tố cần chọn:

 • Hạng mục: Tin tức, truyền thông, thể thao, chính phủ & chính trị, âm nhạc, thời trang, giải trí, ngày.
 • Quốc gia: Nhập tên quốc gia hoặc khu vực mà cá nhân hoặc tổ chức do trang hoặc trang cá nhân của bạn đại diện nổi tiếng nhất.
 • Đối tượng ( Không bắt buộc): Mô tả những người theo dõi Trang hoặc trang cá nhân của bạn: Họ là ai, quan tâm đến điều gì và vì sao họ theo dõi bạn.
 • Tên gọi khác ( Không bắt buộc): Liệt kê tất cả các tên gọi của cá nhân hoặc tổ chức mà Trang hoặc trang cá nhân của bạn đại diện. Bao gồm các tên khác nhau hoặc cùng một tên nhưng bằng ngôn ngữ khác.

Cách tạo dấu tích xanh Facebook

Bước 3: Thêm tối đa 5 bài báo

Thêm tối đa 5 bài báo: Thêm tối đa 5 bài báo, tài khoản mạng xã hội và các liên kết khác để chứng tỏ Trang hoặc trang cá nhân của bạn phục vụ lợi ích của công chúng. Nội dung trả phí hoặc quảng cáo sẽ không được xem xét. (Không bắt buộc), tại: Liên kết 1, liên kết 2, liên kết 3, liên kết 4, liên kết 5,….

Bước 4: Nhấn gửi để chờ Facebook xét duyệt.

Cách xác minh trang facebook

3. Làm thế nào khi từ chối tạo dấu tích xanh trên facebook?

Trong quá trình thực hiện xác minh dấu tích xanh Facebook, bạn sẽ bị từ chối việc cấp tích xanh. Vì thế, bạn cần phải xem xét lại và tăng độ đáng tin cậy cho Fanpage Facebook bằng cách:

 • Check một vòng lại tài khoản cá nhân, Fanpage thông tin chính xác, rõ ràng chưa.
 • Số lượng người follow đã đạt 10.000 trở lên, chú ý là người dùng thật, không ảo.
 • Kiểm tra lại tài khoản có đăng bài thường xuyên và không bị vi phạm chính sách cộng đồng.

Mẹo copy dấu tích xanh |  icon dấu tích xanh giả

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân  bằng cách copy icon không phải ai cũng biết. Bạn mong ước có một tài khoản có dấu, chỉ cần thực hiện theo thủ thuật mà Likeqq.Vn hướng dẫn.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://taoanhdep.com/tao-anh-avatar-facebook-dau-tich-xanh/ để làm tích xanh lá.

Bước 2: Chọn kiểu tích xanh bạn mong muốn, tiếp đó tải hình đại diện avatar muốn có tích xanh.

Tạo tích xanh Facebook

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh theo kích thước mà bạn mong muốn, sau đó nhấn cắt ảnh. 

Icon tích xanh facebook

Bước 4: Hoàn thành xong, nhấn tạo ảnh, kết quả đã hiện ra, bạn có thể tải ảnh về và upload lên avatar.

Verify facebook

Mua tick xanh facebook ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang cần làm dấu tích xanh facebook rất gấp không e ngại vấn đề tài chính thì có thể liên hệ đơn vị agency hỗ trợ. Hãy chọn những công ty minh bạch, hoạt động lâu năm và quan trọng là: Đối tác chính thức của Facebook. Khi đó, bạn sẽ được agency cấp tích xanh facebook trong thời gian sớm nhất khoảng 2-3 ngày sau khi gửi đơn lên Facebook. Một số Agency là đối tác được Facebook tin tưởng đáng tin cậy cho bạn tìm đến mua tick xanh là: Ching Marketing, Meo Marketing, BeoBeo Marketing, Vinck,….. Tất cả đều có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng, bạn cứ yên tâm. 

Mua tích xanh facebook

Kinh nghiệm tạo tích xanh facebook là gì?

Tích xanh mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khiến nhiều ngưỡng mong muốn và tìm mọi cách để có được. Tuy nhiên, để sở hữu tích xanh và sử dụng có hiệu quả, bạn cần phải bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau:

1. Không thuê người làm tích xanh lá qua mạng

Dạo một vòng Facebook, tại các hội group chuyên cách tạo dấu tích xanh trên Facebook, có rất nhiều cá nhân chào giá rất rẻ cho một nick tích xanh. Chi phí tầm 5-30 triệu đồng khiến rất hấp dẫn nhiều bạn trẻ ham muốn, không ngại liên hệ để làm. Tuy nhiên, đây dịch vụ cá nhân, không có giấy tờ đảm bảo, mang tính chất lừa gạt để lấy tiền. Vì thế, bạn đừng dễ tin vào các dịch vụ tràn lan trên Facebook Fanpage.  

Cách tạo dấu tích xanh facebook chi tiết

2. Fanpage Facebook phải có sức ảnh hưởng

Muốn đăng ký tài khoản có nick xanh, trước hết bạn phải xây dựng nội dung kênh thật ấn tượng, có sức hấp dẫn và lan truyền thông điệp đến cộng đồng Facebook. Càng nhiều càng tốt. Đối với Fanpage, bạn cần nhắm đến một chủ đề cụ thể để Facebook dễ dàng đáng giá hơn. Hãy nhớ, không nên chú trọng quá nhiều vào follow, hãy tập trung thêm chất lượng Fanpage Facebook nữa nhé!

3. Không lạm dụng avatar tích xanh chạy quảng cáo

Thực tế, có nhiều trường hợp cá nhân, doanh nghiệp may mắn sở hữu dấu tích xanh nhưng sử dụng không đúng cách rất dễ dẫn đến chết tài khoản. Mục đích tạo dấu tích xanh trên facebook  để bảo vệ người dùng, bảo vệ thương hiệu cá nhân, tổ chức chứ không phải để làm dụng chạy quảng cáo bán sản phẩm/dịch vụ, tạo uy tín. Rất có thể, nội dung chạy quảng cáo bị vi phạm chính sách, ảnh hưởng đến tài khoản được cấp dấu tích facebook. 

Cách làm dấu tích xanh trên Facebook

Kết Luận

Dấu tích xanh facebook giúp bạn đánh dấu chủ sở hữu tài khoản, đáng tin cậy, không ai có thể hack hoặc chiếm đoạt được. Avatar fb có tích xanh giúp nhằm khẳng định bạn là người nổi tiếng, có đóng góp cho xã hội, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho những ai muốn kinh doanh bán hàng online, xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn có thể tự đăng ký tài khoản dấu tích xanh đến Facebook và chờ cấp tích nhưng phải đảm bảo gửi đầy đủ thông tin và chính xác nhất. Chúc bạn thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)