TikTok không chỉ nền tảng mạng xã hội thu hút giới trẻ, mà còn là kênh kiếm tiền online nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Không cần bỏ vốn, bạn có thể kiếm được triệu đô mỗi tháng. Cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào hiệu quả mang đến nguồn thu nhập ổn định. Muốn biết, hãy cùng Likeqq theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kiếm tiền trên TikTok có thật không?

Có một số ý kiến cho rằng kiếm tiền online trên Tóp Tóp là lừa đảo không có thật. Điều này không đúng. Chỉ khi bạn không may mắn gặp phải những đối tượng lừa gạt bạn để chuộc lợi. Còn  thực tế hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền Tóp Tóp khác nhau, bạn phải thông minh và linh hoạt chọn cho mình cách hái ra tiền tốt nhất. Đã có rất nhiều hot TikToker kiếm được trăm triệu mỗi tháng nhờ vào TikTok, đây là nguồn động lực và là niềm tin để bạn có thể an tâm kiếm tiền trên Tick Tock đấy. 

Cách kiếm tiền trên TikTok

Tik Tok trả tiền như thế nào?

Theo ước tính, TikTok có thể chi trả cho nhà sáng tạo trên TikTok khoảng 2-4 xu ( tương đương 0.02 USD – 0.04 USD) cho mỗi lượt view trên video. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trên TikTok dựa vào sự kết hợp của các yếu tố như: 

 • Lượt view.
 • Mức độ tham gia.
 • Lượng nội dung được sản xuất.
 • Tính xác thực của lượt xem video.

TikTok trả tiền như thế nào

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Không phải tài khoản TikTok nào cũng được phép bật kiếm tiền từ TikTok. Muốn vậy, bạn phải đảm bảo kênh Tick Tock phải đạt trên 10.000 follower. Đồng thời, tài khoản phải được kích hoạt tính năng TikTok Pro.

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok

Cách để bật nút kiếm tiền trên TikTok

TikTok ứng dụng không chỉ chia sẻ video trên mạng xã hội với mục đích giải trí mà còn là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn kiếm tiền khủng. Muốn kiếm tiền trên Tick Tock bạn phải đảm bảo được những điều kiện sau và thực hiện theo hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok bao gồm:

1. Điều kiện bật kiếm tiền TikTok

 • Có tài khoản phù hợp với nguyên tắc cộng đồng TikTok.
 • Có ít nhất 10.000 lượt view trong khoản 30 ngày gần nhất.
 • Từ đủ 18 tuổi trở lên, tài khoản có ít nhất 10.000 người theo dõi.

2. Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

Đối với cách bật kiếm tiền trên điện thoại chỉ được ứng dụng phổ biến cho tài khoản một số quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại và tháo sim ra.
 • Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị điện thoại.
 • Bước 3: Đổi địa chỉ IP ( Mỹ): Bạn truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải app “ VPN”.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

 • Bước 4: Thực hiện chuyển múi giờ điện thoại sang giờ:” Mỹ”. Bạn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển qua khu vực là Hoa Kỳ.

Bật kiếm tiền trên TikTok bằng di động

 • Bước 5: Vào cài đặt -> Chọn cài đặt chung -> Nhấn chọn ngôn ngữ và vùng, chuyển ngôn ngữ điện thoại sáng tiếng Anh.

Kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

 • Bước 6: Bật kiếm tiền trên TikTok bằng cách truy cập phần mềm VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ. Tải ứng dụng Tik Tok, chuyển sang tài khoản Pro.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 7: Bật tính năng Creator (nhà sáng tạo) cùng tính năng kiếm tiền trên Tóp Tóp. Hoàn thành đến đây, bạn chỉ cần chờ đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok.

Cách kiếm tiền online

10 Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng hiệu quả

Đừng mải mê chỉ lướt TikTok, bạn có thể tận dụng để kiếm tiền online tăng thu nhập cho bản thân đấy. Một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng hiệu quả bạn không thể bỏ qua chính là:

1. Bán hàng trên Tik Tok Shop

Tính năng TikTok Shop chính thức được ra mắt vào tháng 3/2022 đã chinh phục được hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp đăng ký mở gian hàng kinh doanh. TikTok Shop sàn thương mại điện tử, chợ online cho phép nhà bán trưng bày sản phẩm để thu hút người xem ghé thăm và mua hàng.

Với các hình thức bán hàng online trên TikTok Shop như đăng sản phẩm lên sàn hoặc livestream bán hàng đều thu hút được rất nhiều người mua, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người bán.

Bạn muốn mở gian hàng trên Tick Tock Shop cần lựa chọn cho mình những mặt hàng kinh doanh theo trend và đáp ứng được nhu cầu giới trẻ như: mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, giày dép, trang sức,….. Tự kinh doanh bán hàng online sẽ giúp chủ shop chủ động hơn và kiểm soát được nguồn hàng dễ dàng. 

Bán hàng trên TikTok Shop

2. Nhận donate qua livestreams

Livestream trên TikTok, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tương tác 1:1 với người xem. Tính năng khuyến khích TikToker liên tục sáng tạo nội dung trên TikTok, tạo ra nhiều video trực tiếp gặp gỡ, talk show với người hâm mộ. Người xem TikTok có thể dùng tiền thật để đổi thành vật phẩm ảo để tặng cho những người sáng tạo nội dung, thần tượng mà họ yêu thích.

Khi livestream với Fan của mình chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm từ người xem. Tất cả những vật phẩm này sẽ được đổi tiền và chuyển thẳng vào chủ tài khoản TikTok. Muốn nhận donate Livestream bạn phải không ngừng sáng tạo nội dung mới lạ và đem đến nhiều lợi ích cho Fan của mình.

Cách kiếm tiền online hiệu quả

3. Kiếm tiền online TikTok affiliate marketing

Kiếm tiền affiliate marketing còn gọi là tiếp thị liên kết. Bạn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của cá nhân, chủ shop nào đó thông qua các đường dẫn liên kết bán hàng. Khi ai đó click vào đường link mua hàng, bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ sản phẩm bán được.

Nguyên tắc làm tiếp thị liên kết là bạn không thể gắn link mua trực tiếp vào video mà thay vào đó bạn sẽ tận dụng lượng người theo dõi trên tài khoản mình và chuyển hướng đến blog hoặc website của bạn. Hoặc để tiện hơn, bạn có thể chèn hoặc giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau và đặt link affiliate để người dùng mua hàng.

Tiếp thị liên kết affiliate marketing tiktok

4. KOC, KOL đại diện thương hiệu

Hiện nay, trên TikTok đang có rất nhiều idol, KOL nổi tiếng, giúp sở hữu một lượng Fan khủng, tương tác mạnh mẽ. Nếu bạn may mắn nhận được sự ưu ái từ người xem, hãy tận dụng để tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân nhé! Hãy liên kết với các nhãn hàng nổi tiếng giúp họ quảng bá sản phẩm nhãn hàng trên TikTok cá nhân của bạn bằng cách giới thiệu, review, lồng ghép sản phẩm. Trước khi làm KOC KOL đại diện thương hiệu, bạn cần thỏa thuận với họ mức chi phí khi ký hợp đồng nhé!

Hợp tác với KOL

5. Xây dựng quay video TikTok freelancer

Bạn là người trẻ tuổi bắt trend nhanh chóng bạn có thể tự tin nhận các công việc như: lên kịch bản nội dung, dựng phim, quay phim, chỉnh sửa hình ảnh,… cho các cá nhân, doanh nghiệp không có đủ chuyên môn cũng như kỹ năng để tạo ra những video ấn tượng, thu hút dễ dàng viral trên mạng xã hội. Nếu bạn có thế mạnh trong xây dựng, edit video, freelancer TikTok sẽ là cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân đấy. 

Xây dựng video TikTok

6. Quảng cáo TikTok Ads 

Có nhiều đơn vị kinh doanh muốn xây dựng uy tín kênh, đẩy mạnh hiệu quả nhanh chóng, họ thường đến các công ty marketing để hỗ trợ setup quảng cáo TikTok Ads. Nếu bạn am hiểu về chiến dịch TikTok Ads thì có thể nhận chạy ads cho những người có nhu cầu. Bạn có thể thỏa thuận chi phí setup và quản lý quảng cáo theo lượt nhấp từ người tiêu dùng. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu quảng bá sản phẩm trên TikTok, bạn không phải lo mình không nhận được kèo setup nào.

Quảng cáo TikTok kiếm tiền

7. Dịch vụ tăng Follow View Tym

Nhu cầu mua follow, tym, view từ các bạn trẻ ngày càng tăng. Vì thế có rất người quan tâm đến dịch vụ tăng follow Tóp Tóp. Nếu bạn cung cấp dịch tăng follow, view, tim với mức giá hợp lý bạn sẽ thu được rất nhiều tiền trong mỗi tháng. Trường hợp bạn có sẵn nền tảng TikTok thì hãy tập trung phát triển kỹ năng và chuyên môn nghề nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tăng follow kiếm tiền

8. App kiếm tiền trên TikTok

Công nghệ ngày càng hiện đại, có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok khác nhau đơn giản, dễ dàng bạn có thể áp dụng. Bạn có thể trải nghiệm 5 app phổ biến giúp kiếm tiền online hiệu quả chính là: Hana, Timebucks, Zynn, clip claps, ninja Tik Tok,… Bạn thực hiện kiếm tiền bằng cách tăng tương tác, seeding cho kênh TikTok của người khác như: like, comment, share, view,….Mỗi lượt tương tác bạn sẽ nhận được trung bình 300đ.

9. Kiếm tiền trên TikTok Dropshipping

Mô hình Dropshipping là hình thức bán hàng rất phổ biến. Không nhất thiết bạn phải sở hữu hay lưu kho sản phẩm nhưng vẫn có thể bán được cho khách hàng có nhu cầu. Để kiếm được thu nhập ổn định, bạn phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng với mức giá thấp. Tiếp đó, bạn có thể thực hiện các video bán hàng và chốt đơn từ người dùng. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm dropshipping hiệu quả tiếp cận với lượng khách hàng lớn.

Kiếm tiền TikTok Dropshipping

10. Cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks 

Timebucks hình thức kiếm thêm thu nhập được rất nhiều bạn trẻ thử nghiệm. Bạn chỉ cần cách đăng ký kiếm tiền trên tiktok theo hướng dẫn, nhấn tab “earn” để truy cập vào mục tổng quan nội dung trang. Bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng cách đăng video có nhạc theo yêu cầu timebucks lên TikTok rồi gửi link video TikTok cho TimeBucks để kiểm duyệt. Bên cạnh đó, để tăng thêm nguồn thu nhập bằng cách mời thêm bạn bè tham gia, phí hoa hồng sẽ là 15%.

Cách kiếm tiền trên TikTok với timebuck

Kết Luận

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok giúp bạn có một nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống. Bạn có thể phát huy tối đa điểm mạnh và lựa chọn được công việc kiếm tiền TikTok phù hợp. Hy vọng, bài viết mà Likeqq chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)