TikTok mạng xã hội đang làm mưa làm gió thị trường với khoảng hơn 49.9 triệu người dùng tại Việt Nam là kênh tiềm năng để kinh doanh kiếm trăm triệu mỗi tháng. Vậy bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok? Cách bật kiếm tiền trên tiktok như thế nào hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn xem ngay bài viết nhé!

TikTok có bật kiếm tiền được không?

TikTok không chỉ để giải trí, nhiều người tìm đến TikTok với mục kiếm tiền. Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng có đủ lượng người theo dõi để bật kiếm tiền. Tài khoản người dùng follow trên TikTok phải đạt 10.000 follower và được kích hoạt tính năng pro. Địa chỉ IP tài khoản phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,… Còn Việt Nam vẫn chưa được ưu ái tính năng bật kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng độ hot tài khoản TikTok để khai thác thêm nhiều cách kiếm tiền online thành công và hiệu quả. 

TikTok có bật kiếm tiền được không

TikTok trả tiền như thế nào?

TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua lượt view video. Số tiền ước tính quỹ nhà sáng tạo TikTok phải trả khoảng 0.02 – 0.04 USD / 1000 lượt xem. Vì thế, nhà sáng tạo nội dung có thể nhận khoảng 20 – 40 USD cho mỗi video đạt được 1.000.000 view TikTok. Lưu ý chưa được áp dụng tại Việt Nam. 

TikTok trả tiền như thế nào

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền Trên Tiktok?

TikTok không phải đơn giản là một nền tảng giải trí mà nó đã dần dần lột xác và biến thành một sàn thương mại điện tử khai thác kinh doanh hiệu quả. Vậy cần bao nhiêu người theo dõi bạn mới kiếm tiền được trên Tick Tock. Hãy cùng Likeqq.Vn xem xét từng trường hợp sau:

1. Bao nhiêu follow thì được bán hàng trên TikTok

Đối với bán hàng trên TikTok, bạn không cần quá quan trọng về lượt follow bao nhiêu là đủ. Chỉ cần bạn tạo được video ấn tượng, thu hút đối tượng mục tiêu. Khi video được TikTok đánh giá nội dung tốt, tăng trải nghiệm cho người dùng, chắc chắn video và kênh bạn sẽ có nhiều người biết hơn. Và cơ hội khách hàng comment, inbox hỏi giá sản phẩm/dịch vụ bao nhiêu thế nào. Hãy tập trung xây dựng video bán hàng sáng tạo, mới lạ, theo trend cơ hội ra trăm đơn mỗi ngày. 

Bao nhiêu follow thì được bán hàng trên TikTok

2. Bao nhiêu follow thì mở TikTok Shop?

TikTok Shop đang dần khẳng định vị thế của mình trên sàn thương mại điện tử và được nhiều người dùng yêu thích. Muốn sở hữu tài khoản Tik Tok Shop phải đáp ứng được:

  • Tài khoản cá nhân: Phải đạt 1000 follow trở lên và trên 18 tuổi. 
  • Tài khoản doanh nghiệp: Không yêu cầu follow nhưng phải có giấy phép kinh doanh, mã số thuế. 

bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok

3. Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được bật Live?

Livestream một trong những cách tiếp cận khách hàng, hiểu khách hàng và chốt đơn nhanh gọn lẹ nhất cho dành cho những ai có chất giọng livestream truyền cảm thu hút. Ngoài ra, để live stream được trên TikTok, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đối với Tik Tok ở Châu Âu: Tài khoản cần đạt trên 1000 người theo dõi.
  • Đối với Tik Tok ở Trung Quốc: Tài khoản TikTok cần phải đạt trên 10.000 người theo dõi mới thể thực hiện livestream.
  • Đối với tài khoản Việt Nam: Chủ tài khoản Tik Tok phải trên 16 tuổi trở lên và tài khoản Tik Tok phải đạt trên 1000 người theo dõi. Khi có chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ xem livestream. 

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok được bật live stream

Cách bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Kiếm tiền trên TikTok có dễ không? Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại, máy tính thực hiện như thế nào? Có những hình thức kiếm tiền trên TikTok như thế dễ khai thác. Bạn có thể cùng Likeqq. Vn điểm qua 3 cách kiếm tiền sau:

1. Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video?

TikTok càng nhiều follow, càng nhiều lượt xem, bạn sẽ nhanh chóng được TikTok đánh giá cao và viral trên mạng xã hội. Vì thế, nhiều cá nhân, doanh nghiệp thuê người seeding, tương tác với video TikTok để kênh mình nhanh chóng lên xu hướng. Công việc kiếm tiền bằng cách xem video ngày càng hot và được rất nhiều học sinh, sinh viên đăng ký xem để kiếm thêm thu nhập.

Muốn hoàn thành nhiệm vụ, thành viên tham gia TikTok xem bất kỳ một video nào đó, rồi nhấn like, follow rồi chụp màn hình gửi về là được. Khi thực hiện nhiệm vụ càng cao thì lượt xem video sẽ càng nhiều và hoa hồng cũng cao. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền này thực giả lẫn lộn nên bạn phải cân nhắc thật kỹ khi đăng ký tham gia. Đừng để mất quá nhiều thời gian làm việc vô ích nhé!

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

2. Kiếm tiền tiếp thị liên kết tik tok | Affiliate marketing

Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết TikTok Shop được triển khai trên nền tảng TikTok, cho phép người dùng tạo ra một tài khoản TikTok làm những video bán hàng của nhiều shop và nhận về hoa hồng từ những đơn hàng thành công. TikTok affiliate thu hút được rất nhiều KOC, KOL hưởng ứng để kiếm thêm nhiều thu nhập trên Tick Tock.

Bạn có thể lựa chọn tiếp thị liên kết kiếm thêm thu nhập cho bản thân, không lấy sản phẩm, chỉ cần chốt đơn là chủ shop sẽ chủ động liên hệ và gửi đơn cho khách. Muốn kiếm thực nhiều tiền trên TikTok bằng affiliate marketing bạn nên làm tốt các việc sau:

  • Có sự kết hợp giữa video, text, bài viết và seo,… đảm bảo video xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.
  • Nên lựa chọn những chủ đề video có tính giải trí kết hợp với bán hàng để tăng đơn và giữ chân được người tiêu dùng.
  • Dành thời gian lướt TikTok nhiều hơn và tìm hiểu sâu hơn về thuật toán của TikTok, để có chiến lược làm tiếp thị liên kết thu hút đơn hàng. 

Affiliate marketing tiếp thị liên kết

3. Kiếm tiền trên TikTok shop như thế nào?

TikTok Shop tương tự sàn thương mại điện tử shopee, lazada,…. đang dần phát triển mạnh mẽ và xu hướng người dùng mua hàng trên TikTok Shop ngày càng nhiều. Khi bạn có tài khoản TikTok, trên 18 tuổi và có đủ số lượng follow từ TikTok thì bạn có thể đăng ký mở TikTok Shop. Tiếp đến bạn thiết kế gian hàng, đăng tải tất cả hình ảnh thông tin sản phẩm của mình lên sàn, tối ưu chuẩn seo theo từ khóa sản phẩm để tăng khả năng tiếp cận và để khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn. 

Khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tìm kiếm dịch vụ nào đó, người xem search và thấy shop bạn thì cơ hội chốt đơn là rất cao. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm xây dựng video thật thu hút ấn tượng để kéo thêm lượt truy cập người vào hồ sơ và giỏ hàng trên TikTok nhé!

Kiếm tiền TikTok shop như thế nào

Giải đáp: Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?

Xoay quanh chủ đề: Tài khoản đạt bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok, Likeqq.Vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc, khách hàng, người xem. Tất cả được Likeqq.Vn giải đáp chi tiết như sau:

1. 1000 FL TikTok bao nhiêu tiền?

Khi video TikTok đạt 1.000 lượt xem trên nền tảng, các nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được khoản 0.02 USD – 0.04 USD. Không được áp dụng tại Việt Nam, chỉ dành cho các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. 

2. 10 triệu Follow TikTok được bao nhiêu tiền?

1 triệu follow, tài khoản Việt Nam sẽ không nhận được khoản tiền nào cả nhưng bạn có thể dựa vào lượt follow khủng của mình để khai thác nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Chẳng hạn: Bán hàng, tiếp thị liên kết, làm đại diện KOL, bán hàng,….

10 triệu follow TikTok được bao nhiêu tiền

3. 10K follow TikTok được gì?

10k follow TikTok được bao nhiêu tiền? Khi bạn đạt được 10K lượt fl thì không có tiền. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có nhiều nhãn hàng săn đón làm đại diện thương hiệu. Với mức chi phí trung bình khoảng 1.000.000 – 5.000.000 trên 1 video TikTok. Khi số lượng follow càng lớn sức ảnh hưởng bạn càng lớn thì số tiền bạn nhận lại càng cao. 

10k follow TikTok được gì

4. Khi nào mới kiếm tiền trên TikTok?

Muốn kiếm tiền trên TikTok, người dùng đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên. Account TikTok phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok. Bên cạnh đó, phải tính trong 30 ngày gần nhất để có hơn 10.000 lượt xem video. 

5. TikTok kiếm tiền từ đâu?

Theo như thống kế, nguồn thu nhập TikTok đến từ hoạt động quảng cáo là chính. Khi người sáng tạo nội dung TikTok quảng bá sản phẩm/thương hiệu mình đến đúng đối tượng mục tiêu thì họ thường chọn cách chạy TikTok Ads. Ngân sách quảng cáo TikTok cho đối tượng cá nhân ở mức tối thiểu là 23.000 VNĐ và dành cho agency ở mức 10 đô la mỗi CMP ( chi phí cho 1000 lượt xem). Còn đối với cấp chiến dịch là 500 đô la. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo TikTok cá nhân vẫn được phát triển mạnh hơn và mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho ông lớn Tik Tok. 

TikTok kiếm tiền từ đâu

Kết Luận

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok? Tới đây, bạn đã nắm rõ rồi đúng không nào? TikTok bật kiếm tiền ở Việt Nam hiện chưa được hỗ trợ, chỉ áp dụng tại một số Quốc Gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, khi sở hữu lượng follow càng cao thì cơ hội bạn khai thác kiếm tiền online và trực tiếp trên TikTok càng dễ. Hy vọng, bài viết Likeqq.Vn mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn tham khảo!

5/5 - (1 bình chọn)