Lượt đăng ký trên Youtube rất quan trọng. Càng nhiều lượt sub kênh Youtube càng giúp bạn dễ kiếm tiền. Ngoài ra bạn còn đạt được nút kim cương, nút bạc, nút vàng Youtube tăng độ uy tín cho kênh. Vậy 1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? Hãy cùng Likeqq.vn tìm hiểu mua sub youtube ngay qua bài viết bên dưới.

1 subscribe được bao nhiêu tiền?

Nhiều người sáng tạo cũng thắc mắc một subscribe được tính giá bao nnhiêu. Trên thực tế nếu bạn chỉ sử dụng kênh để phát triển thương hiệu thì rất khó để tính ra chi phí. Nhưng nếu bạn kinh doanh, mua kênh Youtube, lượt sub sẽ có cách tính tiền riêng.

Ví dụ như kênh của mình có 1000 subscribe, triệu view được bán với giá 2 triệu. Thì quy đổi ra mỗi lượt đăng ký sẽ có giá khoảng 2.000đ. Hoặc khi sử dụng dịch vụ tăng sub YouTube  giá một triệu đồng. Tính ra mỗi subscribe có giá 1.000đ.

Để có thể mua bán được kênh chất lượng, bạn phải thoả điều kiện bật kiếm tiền:

Từ lúc này, nếu được 1 CPM (1000 lượt xem quảng cáo) kênh sẽ được trả tiền. Như vậy, số tiền 1 lượt subscribe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như mục đích sử dụng, chủ đề, kênh đã được bật kiếm tiền chưa,… Và dựa vào đây bạn cũng có thể đưa ra dự đoán kênh Youtube 1 triệu sub bao nhiêu tiền.

Xem thêm: 1 like trên youtube được bao nhiêu tiền?

1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền?

1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người. Kênh đạt đến triệu người đăng ký, triệu view Youtube sẽ giúp bạn hái ra tiền trên Youtube. Tuy nhiên, tuỳ vào mỗi khu vực và quốc gia khác nhau sẽ có số tiền khác nhau. Nhưng nhìn chung cũng không chênh lệnh nhau cho lắm.

Chỉ cần kênh đạt 1 triệu sub có thể kiếm khoảng 30.000 – 60.000 USD mỗi năm. Tại Việt Nam, một kênh 1000 subscribe trị giá khoảng 500.000VNĐ khi mua bán kênh. Dựa vào mức giá này sẽ tính được 1 triệu sub được bao nhiêu tiền. Con số này rơi vào khoảng 500.000.000 VNĐ. Số tiền này sẽ còn tăng nếu kênh của bạn có chất lượng cao, buff sub youtube nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác trên nền tảng.

Ví dụ kênh Youtube đạt hơn 1 triệu subscribe

2 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Ngoài thắc mắc 1 triệu subscribe được bao nhiêu tiền. Likeqq còn nhận được nhiều câu hỏi liên quan 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu lượt đăng ký có giá như thế nào. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng nếu tính trung bình ở mức giá từ 500VNĐ/ sub – 1.000 VNĐ/sub chúng ta sẽ có câu trả lời:

  • 2 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Với mức giá sub như trên, 2 triệu subscribe có giá từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ

  • 3 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Kênh 3 triệu subscribe số tiền tương ứng là: 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ

  • 4 triệu sub được bao nhiêu tiền?

4 triệu subscribe có giá trị từ  2.000.000 – 4.000.000 VNĐ.

  • 10 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Tương tự, kênh 10 triệu subscribe giá dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Ví dụ kênh Youtube đạt được 10 triệu sub

Mức giá này không cố định, có thể thay đổi. Vì thế, bạn nên tập trung vào sáng tạo nội dung tạo nên một kênh chất lượng, thu hút nhiều người dùng thật đăng ký.

Xem thêm: 

Một Youtuber kiếm được bao nhiêu nếu đạt hơn 1 triệu sub?

Các Youtuber có thể kiếm được khá nhiều tiền nếu đầu tư nội dung chất lượng hoặc sử dụng web tăng sub YouTube. Đặc biệt kênh đạt nút vàng, nút bạc Youtube số tiền thu về sẽ đảm bảo thu nhập của họ. Chẳng hạn như kênh Youtube của bà Tân Vlog từng rất nổi tiếng. Kênh của bà được xem như một hiện tượng mạng khi đạt nút vàng khoảng 1 triệu người theo dõi.

Kênh Bà Tân Vlog tạo dựng khoảng vào tháng 08/2018. Đến hiện tại đã có hơn 4,35 triệu người đăng ký và 979.208.940 lượt view Youtube. Theo thống kê khi kênh đạt 61,58 triệu lượt xem, ước tính bà Tân đã thu về 18.474 USD/tháng. 15% số tiền sẽ được trả cho mạng đa kênh (MCN) bảo vệ bản quyền nội dung. Khi đó số tiền còn lại mà kênh Vlog thu về là khoảng 15.703 USD/tháng (Mua view Youtube).

Đây chỉ là một ví dụ điển hình trong rất nhiều Youtuber ở Việt Nam. Tuỳ vào chất lượng nội dung, độ uy tín,… mà thu nhập của mỗi Youtuber sẽ khác nhau.

Ví dụ kênh Bà Tân Vlog kiến được bao nhiêu tiền khi có hơn 1 triệu lượt đăng ký

Youtube trả tiền cho Youtuber như thế nào?

Muốn nhận được tiền từ Youtube phải liên kết với tài khoản Google Adsense. Số tiền kiếm được từ quảng cáo trên kênh trên của mình được hiển thị trên tài khoản này. Bạn có thể rút tiền về từ tài khoản Adsense khi đã kiếm được hơn 10USD.

Đạt đến con số này, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 đoạn mã pin 6 chữ số để xác minh. Mã này sẽ được gửi từ Mỹ về Việt Nam nên có thể mất khoảng nửa tháng để nhận. Định kỳ mỗi tháng bạn sẽ nhận được thanh toán từ Google.

Trường hợp nếu mã pin bị thất lạc bạn có quyền yêu cầu cấp lại 3 lần từ Google. Nếu vẫn không nhận được mã bạn có thể dùng CMND để xác nhận. Như vậy bạn đã có thể nhận được tiền từ Youtube.

Cách Youtube tính tiền cho Youtuber

Xem thêm:

Kết luận

Likeqq vừa giải đáp cho bạn 1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền. Nếu bạn đầu tư nội dung cho kênh của mình chất lượng, sáng tạo sẽ có thu nhập ổn định. Số tiền có thể dao động từ 300.000.000 VNĐ – 500.000.000 VNĐ. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Rate this post